Các dấu hiệu hoàng đạo, tuổi, tình trạng mối quan hệ và chiều cao của dàn diễn viên chính

Rate this post

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2008 với tư cách là thành phố thứ ba ở Bravo’s Những bà nội trợ thực thụ nhượng quyền thương mại, Những bà nội trợ thực sự của Atlanta đã đạt được danh tiếng nhờ tạo ra những ngôi sao truyền hình thực tế tài ba và tạo ra một số khoảnh khắc thú vị nhất mọi thời đại của nhượng quyền thương mại. Dù có sự thay đổi của dàn diễn viên trong những năm qua nhưng Georgia Housewives vẫn chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.


RHOA người hâm mộ đã quen thuộc với các mối quan hệ thay đổi của bộ phim – từ đám cưới đến ly hôn đến hôn nhân công khai, và có lẽ quan trọng hơn là các liên minh và xung đột đang phát triển giữa dàn diễn viên chính. Mặc dù những phẩm chất như tuổi tác và cung hoàng đạo chắc chắn có ảnh hưởng đến những động lực này, nhưng nhiều người hâm mộ không biết những điều cơ bản này.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Cập nhật vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, bởi Lynn Gibbs: Dàn diễn viên của The Real Housewives of Atlanta đã thay đổi trong những năm qua. Sau khi tham gia Bravo trong 14 mùa (và tiếp tục), có rất nhiều doanh thu trong dàn diễn viên này, nhưng đội ngũ chính vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù những người phụ nữ chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của họ trước ống kính, các cung hoàng đạo, tuổi và chiều cao của The Real Housewives of Atlanta hiếm khi được nhắc đến. Các dấu hiệu hoàng đạo của RHOA có thể là dấu hiệu cho người hâm mộ biết lý do tại sao phụ nữ hành động hoặc phản ứng theo những cách nhất định, hoặc thậm chí tại sao một bà nội trợ lại được người hâm mộ yêu thích.


Marlo Hampton – Bảo bình

46 tuổi, 6’0 “, mới độc thân

Marlo Hampton có một trong những khẩu hiệu hay nhất về RHOA trong phần 14. Sau nhiều năm vừa là bạn vừa là khách trong loạt phim, cuối cùng cô đã có được quả đào của mình trong phần 14 và hiện được biết đến với tư cách là một Bà nội trợ chính.

LIÊN QUAN: 10 câu giới thiệu hay nhất về những bà nội trợ đích thực của Atlanta, được xếp hạng

Trong mùa giải chính thức đầu tiên, Marlo đã trung thực về những cuộc đấu tranh của cô với tư cách là người giám hộ cho các cháu trai và điều đó có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của cô. Như mọi khi, Marlo cũng là cuộc sống của bữa tiệc (bất chấp một số thời điểm đen tối) và là một Bà nội trợ giải trí đáng xem. Ở tuổi 46, Marlo mới độc thân sau khi chia tay với một tỷ phú giấu tên và là một trong những Bà nội trợ cao hơn 6’0 ”.

Sanya Richards-Ross – Song Ngư

37 tuổi, 5’8 “, đã kết hôn

Sanya Richards-Ross là Bà nội trợ mới nhất trong danh sách này sau khi tham gia loạt phim vào mùa 14. Richards-Ross được biết đến với khả năng thể thao với tư cách là một cựu vận động viên Olympic, và cô ấy đã giới thiệu cuộc sống mới của mình ở Atlanta, sống với chồng, con trai và cha mẹ. .

Cô ấy đang trên con đường trở thành một trong những Bà nội trợ đáng yêu hơn trên RHOA nếu cô ấy trở lại trong mùa thứ hai. Ở tuổi 37, Sanya là một trong những Bà nội trợ trẻ tuổi và đã kết hôn với người yêu thời đại học của mình, Aaron Ross. Là một Song Ngư, cô ấy đồng cảm và giàu lòng trắc ẩn, nhưng cô ấy cũng có thể ngây thơ với một số phụ nữ khác.

Kenya Moore: Bảo bình

51 tuổi, 5’10 “, mới ly hôn

Kenya Moore là một trong những Bà nội trợ gây tranh cãi nhất Atlanta. Những câu nói mang tính biểu tượng của cô ấy đã tóm gọn tính cách của cô ấy một cách hoàn hảo. Cựu người mẫu đã khuấy động nồi kể từ những ngày đầu tiên của cô ấy RHOA trong mùa 5, và mặc dù cô đã tìm thấy tình yêu vào năm 2017 với chủ nhà hàng Marc Daly, cặp đôi đã xác nhận chia tay lần thứ hai vào tháng 1 năm 2021.

LIÊN QUAN: 10 trích dẫn tóm tắt hoàn hảo về Kenya Moore trên RHOA

Hôm nay, Kenya độc thân nhưng đang ở một nơi tốt hơn nhiều so với một năm trước. Đứng thứ 5’10 “, Kenya là một trong những Bà nội trợ cao nhất của chương trình và là một trong những diễn viên lớn tuổi nhất. Các Aquarians được biết đến với tính cách lập dị, độc lập và thông minh, và Kenya cũng không thiếu những đặc điểm đó.

Kandi Burruss: Kim ngưu

46 tuổi, 5’2 “, đã kết hôn

Kandi Burruss không chỉ tự hào về một sự xuất hiện thành công và lâu dài trên RHOA mà còn có một sự nghiệp thăng hoa với tư cách là một doanh nhân và ca sĩ / nhạc sĩ. Cô đã tham gia chương trình vào mùa 2 và gắn bó với nó kể từ đó, hình thành một mối quan hệ đáng nhớ với Kenya Moore và những bà nội trợ khác.

Kandi về cơ bản là một Bà nội trợ OG vào thời điểm này với những khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Cô ấy cũng là Bà nội trợ lùn thứ hai của chương trình trong bộ nhớ gần đây, và cô ấy kết hôn với Todd Tucker vào năm 2014. Ở tuổi 46, cô ấy là một Kim Ngưu trung thành và nghệ thuật.

Drew Sidora: Kim ngưu

37 tuổi, 5’3 “, đã kết hôn

Drew Sidora đã tham gia RHOA vào mùa 13 và đã tạo được ấn tượng với người hâm mộ cũng như những Bà nội trợ khác. Ở tuổi 37, nữ diễn viên đa tài (người hâm mộ có thể nhận ra từ Bước lên) hiện là Bà nội trợ trẻ nhất Atlanta.

LIÊN QUAN: Dàn diễn viên xuất sắc nhất trong mỗi mùa của những bà nội trợ thực thụ của Atlanta

Vì Drew mới hơn trong loạt phim nên cô ấy vẫn chưa phải là diễn viên xuất sắc nhất trong mùa của mình, nhưng thời gian sẽ trả lời. Cô ấy đã kết hôn với Ralph Pittman và như một dấu hiệu trái đất, không có gì lạ khi cô ấy đụng độ với Aquarian Kenya. Cùng với Kandi, cô ấy ở phía thấp hơn của RHOA những người phụ nữ.

Shereé Whitfield: Ma Kết

52 tuổi, 5’5 “, Độc thân

Giống như cựu Bà nội trợ NeNe Leakes, Sherée là một trong những Bà nội trợ OG xuất sắc nhất Atlanta trong bốn mùa đầu tiên trước khi tham gia lại dàn diễn viên cho mùa 9 và 10. May mắn cho RHOA người hâm mộ, Shereé đã luôn xuất hiện trong và ngoài bộ truyện trước khi trở lại với tư cách là thành viên chính một lần nữa trong mùa 14.

Được nhớ đến với biệt thự khổng lồ của cô ấy được gọi là “Chateau Shereé”, mạng xã hội không thiếu các sự kiện xã hội để tham dự và giữ cho cuộc sống của cô ấy được tổ chức tỉ mỉ như Ma Kết thường làm. Mặc dù cô ấy đã hẹn hò với Tyrone Gilliams trong phần lớn thời gian của mình trong chương trình, nhưng cô ấy hiện đang độc thân.

TIẾP THEO: 10 OG hay nhất về những bà nội trợ thực thụ, được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *