Các ứng dụng hàng đầu thông báo cho bạn về bộ hẹn giờ đầy pin và sạc trên điện thoại của bạn

Rate this post

Sạc pin là cách để chúng ta phục hồi năng lượng cho “dế yêu” sau nhiều giờ hoạt động tích cực. Tuy nhiên, đôi khi việc quên rút sạc sau khi đã sạc đầy pin vẫn thường xuyên xảy ra và điều này mang đến nhiều hậu quả xấu như gây cháy nổ, gây lãng phí điện năng và tệ hơn là giảm tuổi thọ của điện thoại. bạn bè.

Để khắc phục những vấn đề trên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top ứng dụng thông báo đầy pin, hẹn giờ sạc cho Android và iOS, cùng Sforum tham khảo để chăm sóc sức khỏe “dế yêu” tốt nhất nhé. !

Lý do tải ứng dụng báo pin đầy, thời gian sạc pin điện thoại

Sạc pin cho điện thoại là vấn đề cần thiết và thường xuyên đối với điện thoại của chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết những hậu quả có thể gặp phải khi vô tình quên rút chân sạc sau khi sạc. pin đầy. Hậu quả có thể là hao nguồn, giảm tuổi thọ của pin điện thoại, tệ hơn có thể gây cháy, nổ điện thoại và để lại những thiệt hại vô cùng lớn. Có thể nói đây là những vấn đề khó khăn mà hầu hết người dùng điện thoại đang gặp phải.

Tải và sử dụng các ứng dụng thông báo đầy pin và hẹn giờ sạc cho điện thoại là giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề này. Bạn sẽ không cần lo lắng và thường xuyên kiểm tra điện thoại của mình xem đã đầy pin hay chưa mà chỉ cần đợi chuông thông báo. Những ứng dụng hữu ích này đều có trên điện thoại Android và iOS, để hiểu rõ hơn về tính năng của ứng dụng báo pin đầy và hẹn giờ sạc, mời bạn đọc để biết thêm thông tin chi tiết. chia sẻ bên dưới.

Ứng dụng thông báo đầy pin, hẹn giờ sạc đầy pin cho điện thoại Android

Báo động đầy pin

Ở vị trí số 1, Full Battery Alarm có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu về một ứng dụng với hệ thống quản lý sạc pin toàn diện. Full Battery Alarm sở hữu bộ công cụ bao gồm thông báo các thống kê cơ bản về pin như nhiệt độ, tình trạng pin, thời gian dự kiến ​​sạc đầy,… Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của ứng dụng này là tích hợp thanh điều chỉnh độ sáng màn hình và bật tắt đèn pin. ngay trong ứng dụng.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, việc thiết lập cài đặt cảnh báo sạc pin cũng như theo dõi tình trạng pin trở nên vô cùng dễ dàng cho bạn sử dụng. Bạn có thể đặt các mốc sạc tùy ý để ứng dụng phát ra âm thanh thông báo khi thiết bị đã đạt đến mức pin đã đặt. Tương tự như vậy, nếu có nhu cầu theo dõi nhiệt độ của pin, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các mốc báo thức cụ thể.

Báo động đầy pin & trộm cắp

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Full Pin & Theft Alarm trên nền tảng CH Play với tên gọi “Full Battery & Theft Alarm”. Điểm mạnh của ứng dụng này là giao diện trực quan, cũng như tính năng thông báo pin và hẹn giờ sạc cực kỳ hữu ích. Đến với giao diện của ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng thấy ngay phần trăm pin của điện thoại được hiển thị chính xác. Có thể nói Full Battery Theft Alarm là trợ thủ đắc lực giúp bạn tối ưu hóa nhu cầu hẹn giờ sạc cũng như thông báo khi pin đã được sạc đầy.

Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chống trộm, đây cũng là điểm đặc biệt của ứng dụng này, tính năng có tác dụng cảnh báo khi có ai rút điện thoại của bạn mà không có sự đồng ý của bạn và cảnh báo chỉ có thể tắt khi nhập đúng mật khẩu đã đặt của chủ sở hữu điện thoại.

Báo động sạc đầy pin

Một sự lựa chọn hoàn hảo khác dành cho bạn về một ứng dụng thông báo đầy pin, thời gian sạc cho điện thoại đó chính là Full Battery Charge Alarm. Với giao diện cực kỳ đơn giản và cài đặt ứng dụng cực kỳ dễ dàng, nếu bạn là người chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng, không yêu cầu các tính năng hiện đại quá phức tạp. Chắc chắn Báo Thức Sạc Pin Đầy sẽ là trợ thủ đắc lực cho chiếc điện thoại Android của bạn.

Ứng dụng thông báo đầy pin, hẹn giờ sạc đầy pin cho điện thoại iOS

Báo động sạc pin

Battery Charge Alarm là một ứng dụng hữu ích chạy trên nền tảng iOS, ứng dụng này giúp bạn biết khi nào điện thoại của mình đã được sạc đầy bằng cách đưa ra báo thức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập các mức báo động nhắc nhở sạc tùy theo mức pin yếu.

Tình trạng pin – Báo động sạc

Battery Health – Charge Alarm là sự lựa chọn hoàn hảo để theo dõi tình trạng pin điện thoại của bạn trên nền tảng iOS, ứng dụng này hỗ trợ theo dõi tất cả các chỉ số của pin như hiệu suất của pin, phần trăm pin, nhiệt độ pin, điện áp sạc pin và nhiều chỉ số khác.

Tính năng báo thức khi sạc đầy chỉ là một tính năng phụ của ứng dụng nhưng có thể đánh giá là rất hoàn thiện và được coi là một trong những tính năng tốt nhất. Với giao diện đơn giản, việc thiết lập các tính năng sẽ không quá khó đối với bạn, hãy thử trải nghiệm ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ thích!

Báo động chăm sóc pin

Ở vị trí thứ 3 trong top các ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho điện thoại iOS là Battery Care Alarm. Giống như các ứng dụng đã giới thiệu ở trên, Battery Care Alarm cũng có tính năng thông báo pin đầy và hẹn giờ sạc.

Giao diện ứng dụng bắt mắt và khá đơn giản với các công cụ được sắp xếp phù hợp để bạn sử dụng thuận tiện nhất. Tương tự như các ứng dụng khác, Battery Care Alarm cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sự kết luận:

Như vậy, qua bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến việc quên rút phích cắm khi sạc đầy pin nữa. Vì những ứng dụng được giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình. Theo dõi trang web để biết thêm nhiều thủ thuật hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published.