Cách chụp và thay đổi hình ảnh đẹp với VSCO

Rate this post

VSCO là ứng dụng thay đổi ảnh mạnh mẽ, nhanh và dễ sử dụng thử. Ngoài ra, ứng dụng tạo điều kiện game thủ chụp hình RAW chất lượng cao để dễ thay đổi hậu kỳ và cho ra chất lượng ảnh cao nhất, VSCO phần nào đó có thể sử dụng thử để thay thế Lightroom hay các ứng dụng chỉnh ảnh trên máy tính cho việc chỉnh ảnh đẹp.

Ứng dụng có bảng điều khiển thủ công tiền tiến, và trình thay đổi ảnh có nhiều bộ lọc và các dụng cụ chuyển đổi thiết yếu. Trong hướng dẫn này game thủ sẽ mở ra mọi thứ cần biết về cách sử dụng thử VSCO X để chụp hình, thay đổi và sẻ chia những album tuyệt vời trên iPhone.

[button-green url=”https://ungdung.mobi/project/tai-full-mau-vsco” target=”_blank” position=”center”]dịch vụ tải vsco 20k[/button-green]

 1 / Làm sao để sử dụng thử VSCO ?

Ứng dụng này được phân thành các phần khác nhau để chụp, thay đổi và sẻ chia ảnh của game thủ.

VSCO Cam iPhone App 1

Mặc dù có nhiều tính năng được tích hợp trong ứng dụng này nhưng nó có một giao diện khác lạ đơn giản với nhiều dụng cụ dưới dạng các biểu tượng đơn giản.

Trong video sau đây, game thủ sẽ học cách sử dụng thử ứng dụng VSCO để truy cập vào các tính năng chụp, thay đổi và sẻ chia.

Khi sử dụng thử VSCO là game thủ có thể đơn giản truy cập thực đơn chính bất kỳ lúc nào bằng cách vuốt ngay trên màn hình.

Processed with VSCOcam with f2 preset

  • sẻ chia ảnh của game thủ trên VSCO Grid.
  • Tùy chọn Explore ( mở ra ) mở ra những tác phẩm của người sử dụng khác.
  • Thư viện (Library)  là nơi game thủ có thể tìm thấy ảnh game thủ chụp bằng VSCO hoặc nhập vào ứng dụng để thay đổi.
  • khu chợ (Shop) : nơi game thủ mua các bộ lọc có sẵn và tính phí để thay đổi.
  • Ngoài ra còn có nhì biểu tượng nhỏ ở cuối thực đơn. Biểu tượng bên trái là để truy cập vào Camera, và biểu tượng bên phải sẽ mở thiết đặt ứng dụng VSCO.

Cách chụp hình bằng Camera trong VSCO ?

Camea VSCO có thể thay cho ứng dụng camera gốc của iPhone. Điều tuyệt vời về máy ảnh VSCO là nó thích hợp với bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thử được.

game thủ có thể sử dụng thử các bước cơ game thủ dạng của nó để đặt điểm lấy nét và chụp, hoặc game thủ có thể sử dụng thử các tính năng thủ công như ISO, véc tơ vận tốc tức thời cửa chớp, thăng bằng trắng và chỉnh tay cơ game thủ dạng – tạo điều kiện game thủ rà soát khi chụp hình.

Trong video dưới đây, game thủ sẽ học cách sử dụng thử các tính năng cơ game thủ dạng của máy ảnh VSCO.

Trong video tiếp theo, game thủ sẽ học cách sử dụng thử các dụng cụ điều khiển bằng tay thủ công tiền tiến trong ứng dụng VSCO.

Dưới lúc này một game thủ dạng tóm tắt các tính năng của máy ảnh được bao gồm trong các video này.

2.1 Điểm trọng tâm và lấy nét

Điểm trọng tâm và lấy nét có thể được sử dụng thử theo nhì cách. Chạm vào màn hình để đặt tiêu cự và phơi sáng tại một điểm duy nhất (được chỉ định do một vòng tròn màu đỏ)

ungdung mobi huong dan vsco 13

Để tách điểm tập trung và điểm xúc tiếp, chạm vào màn hình bằng nhì ngón tay. Bây giờ sẽ thấy nhì vòng tròn trên màn hình – một để tập trung và một hình để hiển thị.

ungdung mobi huong dan vsco 12

Kéo điểm tập trung vào phần cảnh nhưng game thủ muốn khi lấy nét. Kéo điểm phơi sáng tới khu vực nhưng game thủ muốn phơi sáng đúng đắn.

Nhấn lưu ban vào điểm tập trung hoặc điểm phơi sáng, nó sẽ khóa giá trị. Nếu game thủ vận chuyển máy ảnh sang một vị trí khác của cảnh, thì tiêu điểm và phơi sáng vẫn bị khóa cho dù game thủ đặt máy ảnh ở đâu. Để mở khóa, chỉ cần vận chuyển các biểu tượng màu đỏ trên màn hình.

  • để ý: khi thiết lập độ phơi sáng, game thủ không thể phơi bày tuyệt vời trong suốt cảnh quay. Điều này khác lạ đúng đối với các vị trí có độ tương phản cao như phong cảnh nơi game thủ chụp có thể bầu trời quá sáng hoặc mặt đất quá tối.

Để thoát cơ chế lấy nét và phơi sáng riêng biệt, hãy nhấn lưu ban vào màn hình.

Ở phía trên bên trái của màn hình máy ảnh VSCO, chạm vào vòng có các chấm tròn màu trắng để mở thực đơn chụp. Một thanh biểu tượng sẽ xuất hiện trên đầu màn hình. Các biểu tượng này tạo điều kiện game thủ chuyển đổi thiết đặt khi nhưng chụp.

ungdung mobi huong dan vsco 10

Bây giờ, hãy nhìn vào từng thiết đặt trong thực đơn chụp, mở màn từ bên trái.

2.3 Flash:

Biểu tượng tia sét chiếu sáng cung ứng tư tùy chọn đèn flash khác nhau. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Flash này để chuyển đổi các tùy chọn Flash

Nếu biểu tượng Flash màu xám nhạt, đèn flash đã tắt. Chữ “A” nhỏ bên cạnh biểu tượng Flash hiển thị thì cơ chế Flash tự động đã được bật.

ungdung mobi huong dan vsco 20

Biểu tượng Flash không có ký tự “A” nhỏ bên cạnh nó có tức thị đèn flash được Bật, và nó sẽ hoạt động mỗi lần game thủ chụp hình dù trong điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng.

Chữ “T” bên cạnh biểu tượng Flash có tức thị đèn flash được đặt thành Torch. Điều này cho game thủ một chùm ánh sáng liên tục.

2.4 Lưới :

Biểu tượng thứ nhì trong thực đơn chụp là lưới trên camera, hữu ích cho việc soạn ảnh của game thủ. – Có tư quyết định lưới. Tiếp tục khai thác biểu tượng Gridlines ( Lưới ) tới cả khi game thủ tìm thấy quyết định thích thống nhất với nhu cầu của game thủ.

ungdung mobi huong dan vsco 19

  • để ý: Khi game thủ trông thấy ảnh trong “ thư viện hình ảnh “, nó sẽ có hình chữ nhật, game thủ sẽ phải cắt nó nếu game thủ muốn nó thành hình vuông.

sau cuối, biểu tượng Gridlines cung ứng một dụng cụ làm thẳng trợ giúp game thủ có được hình ảnh tuyệt vời. Nó khác lạ hữu ích khi chụp đường chân trời.

ungdung mobi huong dan vsco 18

Xoay iPhone của game thủ sang trái hoặc phải và xem đường san lấp mặt bằng xoay trên màn hình. Khi đường giữa chuyển sang màu xanh lá cây, thì máy tính bảng của game thủ đã thăng bằng đường thẳng.

ungdung mobi huong dan vsco 17

nhiều lúc game thủ cần nghiêng máy tính bảng của mình để chụp hình, chẳng hạn như khi game thủ đang chụp tòa nhà cao. sẽ gây ra các vấn đề với tiêu điểm game thủ chụp sẽ hẹp hơn ở một đầu.

Sau bài hướng dẫn này, game thủ sẽ học được cách làm thẳng hình ảnh của game thủ và sửa các vấn đề thiết yếu trong trình soạn thảo VSCO.

2.5 Nút màn trập ( Nút chụp )

Có nhì cách sử dụng thử nút chụp.

  1. Phương pháp trước tiên là nhấn chấm trắng phía dưới trong thanh màu xám để chụp.
  2. Tùy chọn thứ nhì là game thủ có thể bấm vào bất kỳ điểm nào trên màn hình để chụp. Để làm điều này, game thủ bấm vào nút màu trắng ở đầu màn hình.

ungdung mobi huong dan vsco 16

Bây giờ game thủ có thể nhấn bất kỳ nơi nào trên màn hình để chụp hình. Tính năng này khác lạ hữu ích trong các buổi hòa nhạc, nơi chật hẹp và cho những album yên cầu vị trí khó xử hoặc khó khăn nơi game thủ không thể đơn giản chạm tới màn trập ở cuối màn hình.

Để tắt bấm chụp trên toàn màn hình, bấm vào nút màu trắng ở đầu màn hình một lần nữa.

2.6 thăng bằng trắng :

thiết đặt thăng bằng trắng tự động (WB) của máy ảnh sẽ nỗ lực vô hiệu hóa một dải màu bằng cách làm mát hoặc làm nóng sắc thái.

Nếu game thủ muốn khóa thiết đặt thăng bằng trắng ngày nay để nó không chuyển đổi khi game thủ chuyển đổi loại ánh sáng nhưng game thủ đang chụp, game thủ có thể bấm vào biểu tượng WB Lock trong thực đơn chụp ở đầu màn hình.

ungdung mobi huong dan vsco 9

2.7 Camera Nâng Cao:

Biểu tượng ADV tạo điều kiện game thủ truy cập các tùy chọn chụp bằng tay, chủ yếu để chuyển đổi độ phơi sáng và sắc thái. Khi game thủ nhấn ADV trong thực đơn chụp, game thủ sẽ thấy một biểu tượng mặt trời nhỏ xuất hiện ở dưới cùng bên trái của màn hình.

ungdung mobi huong dan vsco 14

Biểu tượng mặt trời : rà soát độ phơi sáng tổng thể (độ sáng) của hình ảnh. sử dụng thử thanh trượt phía trên nút chụp để giảm hoặc tăng độ phơi sáng. Chạm Tự động ở bên trái thanh trượt để trở lại cơ chế Tự động Phơi Sáng.

ungdung mobi huong dan vsco 11

Nhấn vào biểu tượng mặt trời ở góc dưới cùng bên trái sẽ hiển thị một danh mục các quyết định chụp hình tiền tiến hơn. Từ trái sang phải là: Phơi sáng (biểu tượng mặt trời), thăng bằng trắng (WB), Lấy nét bằng tay (+ icon), ISO và véc tơ vận tốc tức thời màn trập

Thanh trượt Trắng thăng bằng tạo điều kiện game thủ chuyển đổi nhiệt độ màu của hình ảnh. Trượt để có màu ấm hơn hoặc để lại màu mát hơn. Tapping Auto sẽ tự động trở lại Auto White Balance.

ungdung mobi huong dan vsco 8

Tùy chọn chụp Focus ( Cận cảnh ) rà soát điểm tập trung bằng cách sử dụng thử một thanh trượt thay vì gõ vào màn hình.

thiết đặt ISO làm cho máy ảnh nhạy cảm hơn với ánh sáng. Tăng độ trượt ISO tức thị máy ảnh sẽ sử dụng thử véc tơ vận tốc tức thời màn trập nhanh hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng, tránh lắc máy ảnh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc ngày càng tăng ISO sẽ làm ảnh của game thủ có hiện tượng bị hạt lí tí.

Shutter Speed tạo điều kiện chuyển đổi véc tơ vận tốc tức thời màn trập. sử dụng thử véc tơ vận tốc tức thời màn trập nhanh hơn sẽ trợ giúp game thủ tránh được rung máy trong ánh sáng thấp, và sẽ làm cho album tối hơn. véc tơ vận tốc tức thời màn trập lờ ngờ hơn tạo điều kiện ánh sáng nhiều hơn, nhưng có thể làm mờ hình ảnh nếu máy ảnh được vận chuyển trong thời đoạn phơi sáng.

2.8 Màu Giao Diện :

Tùy chọn sau cuối trong thực đơn chụp ở đầu màn hình tạo điều kiện game thủ chọn sắc thái của giao diện máy ảnh. Chạm vào biểu tượng ở bên phải của trình đơn chụp để chọn nền máy ảnh màu đen hoặc trắng.

ungdung mobi huong dan vsco 7

2.9 Camera Selfie :

Để chuyển sang máy ảnh phía trước để chụp selfie, nhấn vào biểu tượng Chuyển đổi Máy ảnh ở trên cùng bên phải của màn hình và chụp Selfie.

ungdung mobi huong dan vsco 13

2.10 Xem trước hình ảnh của game thủ

Sau khi chụp hình, hình ảnh sẽ xuất hiện trong phần Thư viện của ứng dụng. Để truy cập thư viện VSCO, hãy chạm vào hình thu nhỏ hình ảnh ở dưới cùng bên phải của màn hình máy ảnh.

ungdung mobi huong dan vsco 6

Khi game thủ ở trong phần thư viện hình ảnh của VSCO, game thủ có thể quay trở lại máy ảnh bằng cách chạm vào biểu tượng dưới cùng bên phải (hình tròn trong một hình vuông trắng).

2.11 Tóm tắt về camera VSCO:

Cho dù game thủ muốn chụp nhanh hoặc dành nhiều thời kì hơn để chuyển đổi máy bằng tay, thì máy ảnh VSCO vẫn thật tuyệt vời cho mọi người.

Nếu game thủ thấy rằng game thủ bị hạn chế với ứng dụng máy ảnh gốc của iPhone, VSCO là ứng dụng máy ảnh thay thế tuyệt vời. Nhưng camera VSCO không thể thay thế hoàn toàn ứng dụng camera gốc do vì nó thiếu một số tính năng nhất định như cơ chế chụp liên tục, chụp hứa giờ, HDR và Live Photos. Và không giống như ứng dụng camera gốc, game thủ không thể quay video, slo-mo hoặc ảnh toàn cảnh.

Tuy nhiên, khi game thủ muốn điều khiển bằng tay hơn là sử dụng thử các thiết lập của máy ảnh, camera VSCO là một sự quyết định tuyệt vời

Làm thế nào để thay đổi Ảnh Trong VSCO ?

Có nhì phần thay đổi khác nhau trong ứng dụng VSCO: một để vận dụng bộ lọc VSCO cho ảnh của game thủ, và một cho các dụng cụ chuyển đổi thủ công.

Bộ lọc (được gọi là “Presets” trong VSCO) để vận dụng các chuyển đổi sắc thái và phơi ảnh khác lạ cho ảnh. Nó khác lạ tuyệt vời cho việc thêm một tâm lý hoặc bầu không gian cho hình ảnh của game thủ.

Các bộ lọc có sẵn của VSCO cho ra chất lượng tuyệt vời.

chinh sua anh dep voi vsco

Trong các ứng dụng thay đổi khác, các bộ lọc sẵn có thường khá khắc nghiệt và có thể làm hỏng album nhưng các bộ lọc của VSCO có xu hướng tăng vẻ đẹp đương nhiên của các album, thay vì chuyển đổi mạnh mẽ tới sắc thái và tông màu.

Thông thường, game thủ có thể chọn sử dụng thử phối hợp các tông màu có sẵn và chuyển đổi bằng tay để tạo game thủ dạng thay đổi tuyệt vời.

Trong video này, game thủ sẽ mở ra cách thay đổi ảnh trên iPhone bằng tông màu có sẵn và các dụng cụ chuyển đổi thủ công.

Như game thủ đã thấy trong video này, game thủ có thể chọn vận dụng bộ lọc cài sẵn nhanh để chuyển đổi giao diện của hình ảnh của mình hoặc game thủ có thể thay đổi sâu hơn bằng cách sử dụng thử các dụng cụ chuyển đổi thủ công.

Dưới lúc này một game thủ dạng tóm tắt về các tính năng thay đổi được đề cập trong video này.

3.1 thiết đặt Bộ lọc VSCO :

Các bộ lọc có sẵn của VSCO là bộ lọc một lần ( tức thị chỉ cần bấm vào bộ lọc có sẵn bất kỳ thì sắc thái của album sẽ chuyển đổi toàn bộ ) nhưng chúng cũng có thể chuyển đổi để game thủ có thể đơn giản giảm tông màu ( bấm vào icon chuyển đổi ở giữa bộ lọc đã chọn để mở thanh điều kiển ) sao cho thích hợp với game thủ nhất.

ungdung mobi huong dan vsco 32

Ứng dụng VSCO đi kèm với bộ lọc cơ game thủ dạng miễn phí nhưng game thủ có thể mua nhiều bộ sưu tập sẵn hơn thông qua khu chợ trong thực đơn chính và một số tải miễn phí.

ungdung mobi huong dan vsco 36

3.2 dụng cụ chuyển đổi VSCO:

Cũng như các bộ lọc cài sẵn, VSCO có một bộ dụng cụ chuyển đổi để nâng cao thay đổi.

VSCO có một giao diện khác lạ đơn giản, không có phụ đề cho các dụng cụ thay đổi, chúng được miêu tả do các icon ở cuối màn hình.

VSCO Cam iPhone App 32

Nếu game thủ không kiên cố vai trò biểu tượng, chỉ cần nhấn vào nó và tên của dụng cụ đó sẽ xuất hiện, cùng với các tùy chọn thay đổi cho dụng cụ đó

3.3 Exposure :

chuyển đổi độ sáng tổng thể của hình ảnh. Đẩy thanh trượt sang trái để làm cho hình ảnh của game thủ tối hơn hoặc sang phải để làm sáng hơn.

ungdung mobi huong dan vsco 34

3.4 Contrast :

chuyển đổi độ tương phản giữa vùng sáng và bóng tối của hình ảnh. Tăng độ tương phản ( kéo sang phải ) làm cho bóng tối tối hơn và những điểm sáng sáng hơn. Giảm độ tương phản ( kéo sang trái ) đưa tới một hình ảnh mềm mại hơn với sự khác nhau giữa bóng tối và ánh sáng.

ungdung mobi huong dan vsco 35

3.5 Straighten :

tạo điều kiện game thủ kéo thẳng các đường ngang trong ảnh bằng thanh trượt. dụng cụ này khác lạ lý tưởng cho nghề nghiệp thẳng chân trời. Biểu tượng hình vuông ở bên phải của thanh trượt tạo điều kiện game thủ xoay hình ảnh 90 độ một lần.

ungdung mobi huong dan vsco 31

3.6 Horizontal Perspective :

thay đổi vấn đề với phối cảnh ngang. Kéo thanh trượt sang trái để kéo ra phía bên trái của ảnh hoặc kéo sang phải để kéo dài phía bên phải của hình ảnh.

ungdung mobi huong dan vsco 4

3.7 Vertical Perspective :

thay đổi vấn đề với phối cảnh dọc. Kéo thanh trượt sang phải để kéo dài cạnh trên cùng của ảnh hoặc kéo nó sang trái để kéo dài cạnh dưới cùng của ảnh.

ungdung mobi huong dan vsco 3

3.8 Crop :

tạo điều kiện game thủ cắt đi các cạnh của ảnh bằng cách sử dụng thử nhiều tỷ trọng khía cạnh.

Ví dụ: 3: 2, 4: 3, 1: 1…

Kéo các góc để chuyển đổi vùng cắt xén tự do – các góc sẽ vận chuyển theo tỷ trọng đã chọn.

ungdung mobi huong dan vsco 39

3.9 Clarity :

Tăng cường cụ thể trong ảnh bằng cách tăng độ tương phản. Kéo thanh trượt sang phải để làm cho hình ảnh của game thủ “bật lên”.

ungdung mobi huong dan vsco 5

3.10 Sharpen :

Làm cho cụ thể trong ảnh của game thủ trông sắc nét hơn. Đẩy thanh trượt để làm sắc nét hơn. Quá nhiều độ sắc nét có thể làm giảm chất lượng ảnh.

ungdung mobi huong dan vsco 38

3.11 Saturation :

rà soát sự sống động của sắc thái. Tăng để làm cho sắc thái tươi hơn hoặc giảm nó thì tone chuyển dần sang xám.

ungdung mobi huong dan vsco 27

3.12 Highlights Save :

Làm tối các điểm sáng để tiết lộ cụ thể và sắc thái trong các vùng sáng hơn của hình ảnh. Điều này có thể hữu ích khi game thủ có một hình ảnh với các vùng quá phơi sáng quá sáng.

ungdung mobi huong dan vsco 33

3.13 Shadows Save :

Làm sáng bóng để đưa ra những cụ thể trong những vùng tối của bức tranh của game thủ. Hãy chu đáo không làm quá hiệu quả này do vì hình ảnh bị “phẳng” có ít chiều sâu hoặc tương phản.

ungdung mobi huong dan vsco 26

3.14 Temperature :

tạo điều kiện game thủ làm ấm nhiệt độ trong ảnh sang màu vàng/cam ( kéo sang phải ) hoặc làm mát các sắc thái sang màu xanh ( kéo sang trái )

ungdung mobi huong dan vsco 24

3.15 Tint :

Thêm màu đỏ tím hoặc xanh lá cây vào ảnh của game thủ. vận chuyển thanh trượt sang trái để thêm nhiều tông màu xanh lá cây, hoặc sang phải để thêm màu đỏ tím.

ungdung mobi huong dan vsco 23

3.16 Skin tone :

dụng cụ này là khác lạ tốt để tinh chỉnh màu da trong album chân dung.

ungdung mobi huong dan vsco 22

3.17 Vignette :

Làm mờ dần các cạnh của hình ảnh và trợ giúp thu hút sự để ý của người xem vào trung tâm trạng.

ungdung mobi huong dan vsco 21

3.18 Grains :

Thêm hạt cho ảnh của game thủ. Mặc dù hạt thường không phải là tính năng mong muốn trong một album, nhưng nhiều lúc nó làm cho hình ảnh trông giống hình ảnh trên máy quay phim hơn.

ungdung mobi huong dan vsco 29

3.19 Fade :

Rửa bóng và làm cho album của game thủ trở thành mờ dần hoặc cổ điển.

ungdung mobi huong dan vsco 30

3.20 Shadows Tint :

Thêm các màu khác nhau vào các vùng tối của hình ảnh của game thủ. Nhấn lại vào sắc thái để chuyển đổi cường độ sử dụng thử thanh trượt.

ungdung mobi huong dan vsco 25

3.21 Highlights Tint :

Thêm các màu khác nhau vào các vùng sáng hơn của hình ảnh của game thủ. Nhấn lại màu để chuyển đổi cường độ.

ungdung mobi huong dan vsco 28

3.22 Tóm tắt dụng cụ thay đổi VSCO :

VSCO có một quyết định tuyệt vời của các dụng cụ thay đổi, đơn giản – bấm để rà soát chuyển đổi bằng tay. Cách tuyệt vời nhất để biết các dụng cụ này là dành một tí thời kì và chỉ cần thử sử dụng thử chúng trên ảnh của game thủ.

game thủ càng thử nghiệm nhiều hình ảnh và dụng cụ thay đổi khác nhau, game thủ sẽ hiểu rõ hơn về cách các dụng cụ này hoạt động và cách game thủ có thể đạt được mẫu mã nhưng game thủ muốn.

sau cuối, hãy nhớ rằng ít sẽ tốt hơn là nhiều với thay đổi ảnh. nỗ lực giữ cho các thay đổi của game thủ tinh tế để tăng cường vẻ đẹp đương nhiên của album chứ không phải là áp đảo nó với hiệu ứng mạnh.

tong ket su dung vsco

 

Làm thế nào để sẻ chia hình ảnh trên VSCO Grid ?

Ứng dụng VSCO có một nền tảng sẻ chia hình ảnh chuyên dụng tạo điều kiện game thủ giới thiệu những album rất đẹp cũng như tham khảo ảnh của người sử dụng khác.

Trong video này game thủ sẽ mở ra cách sẻ chia ảnh của game thủ trên VSCO Grid và mở ra nhiếp ảnh của người sử dụng VSCO khác.

Để tải hình ảnh của game thủ lên VSCO Grid, game thủ sẽ phải đăng ký tài khoản với VSCO. Đi tới thực đơn chính của ứng dụng, sau đó bấm Sign in.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để đăng ký với VSCO và tạo hồ sơ của riêng game thủ. Khi game thủ đã đăng ký, tên người sử dụng của game thủ sẽ xuất hiện ở đầu thực đơn, cùng với ảnh hồ sơ của game thủ nếu game thủ đã thêm.

ungdung mobi huong dan vsco 2

Để thêm ảnh vào VSCO Grid của game thủ, nhấn dấu cộng (+) ở trên bên phải và chọn Grid. Bây giờ game thủ có thể tải lên bất kỳ ảnh nào vào VSCO Grid của game thủ.

Để xem ảnh được sẻ chia do người sử dụng VSCO khác, hãy truy cập thực đơn chính ,chọn mở ra ( Explore ).

ungdung mobi huong dan vsco 1

Kết luận của VSCO App :

Không còn nghi ngờ gì nữa, VSCO là một trong những ứng dụng thay đổi ảnh tuyệt vời nhất hiện nay. Nếu game thủ đang tìm kiếm một ứng dụng đưa tới các thay đổi tinh tế, đẹp và có chất lượng cao, VSCO là giải pháp tuyệt vời.

Nó cũng có một máy ảnh tuyệt vời với nhiều tính năng hướng dẫn sử dụng thử tiền tiến. vậy nên nếu game thủ thấy mình bị giới hạn do ứng dụng camera gốc, hãy sử dụng thử VSCO.

chup anh dep voi vsco

Ngoài các máy ảnh và các dụng cụ thay đổi, nó có thêm nền tảng sẻ chia hình ảnh (VSCO Grid). Mặc dù nó không phổ thông như Instagram, nhưng đó là một cách tuyệt vời để kết nối với người sử dụng VSCO khác.

vậy nên, một khi game thủ đã chụp và thay đổi một album ảnh nhưng game thủ tự hào, hãy sẻ chia chúng với những người khác trên VSCO Grid của riêng game thủ. Đó là một số đông tuyệt vời và là nơi tuyệt vời để mở ra những tài năng thế hệ.

Theo: iPhonephotographyschool

Leave a Reply

Your email address will not be published.