Cách giả lập iOS trên PC, Android mới 2022 nhanh chóng

Rate this post

Trình giả lập iOS giúp bạn chơi game hoặc làm việc với iOS ngay lập tức trên thiết bị Android và PC. Nếu muốn cài giả lập để trải nghiệm, bạn có thể tham khảo phần mềm sau. Cập nhật các thủ thuật iOS mỗi ngày tại Sforum.

Hãy theo dõi những bài viết mới nhất tại Sforum để không bỏ lỡ những mẹo và thủ thuật công nghệ hữu ích nhé!

Bạn có biết cách tạo trình giả lập iOS trên PC và Android?  Nếu chưa, hãy để Sforum giúp bạn!

Trình giả lập iOS là gì?

Là các chương trình ảo tạo môi trường hệ điều hành iOS trên một hệ điều hành khác như Android hoặc PC. Ví dụ, khi trình giả lập iPhone cho Windows (máy tính) được cài đặt, nó sẽ tạo môi trường iOS trên Windows và bây giờ máy tính của bạn có thể chạy các ứng dụng iOS.

Trình giả lập iOS là gì?

Top 3 trình giả lập iOS tốt nhất trên PC

iPadian

iPadian là phần mềm Được xếp hạng cao nhất trong số tất cả các trình giả lập từ trước đến nay. Lý do là nó có mặt trong hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux. Tuy nhược điểm của nó là mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm nhưng phần mềm này chạy khá ổn định với giao diện đẹp và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Top 3 trình giả lập iOS tốt nhất trên PC

MobiOne Studio

Đây là một phần mềm dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng di động. Với phần mềm này, bạn sẽ được dùng thử miễn phí phần mềm này trong 15 ngày, nếu thực sự thích ứng dụng này, bạn có thể trả phí để tiếp tục sử dụng.

Top 3 trình giả lập iOS tốt nhất trên PC

Trình giả lập iPhone Air

Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện tất cả những việc như gọi điện, gửi tin nhắn thoại, thêm danh bạ và chạy tất cả các ứng dụng iOS trên PC của mình. Đây cũng là một trình giả lập iOS chuyên dụng dành cho các nhà phát triển ứng dụng iOS.

Top 3 trình giả lập iOS tốt nhất trên PC

Top 3 trình giả lập iOS tốt nhất trên Android

iEMU Apple Emulator

Đây là một trong những trình giả lập tốt nhất hiện nay. Phần mềm có sẵn trên nhiều trang web và họ cho phép bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ dàng. Trên nền tảng IEMU, bạn có thể dễ dàng chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào bằng thiết bị Android của mình.

iOSEmus

Trình giả lập IOSEmus hiện là trình giả lập thông dụng và phổ biến nhất hỗ trợ chạy các ứng dụng iOS. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Chạy các ứng dụng và trò chơi iOS mượt mà, hoàn hảo.
  • Hỗ trợ các thiết bị điện thoại Android cấu hình thấp.
  • Phần mềm chỉ yêu cầu hệ điều hành Android phiên bản 4.0 trở lên.

Bạn tải về tại đây!

CIDER iOS

Cider iOS có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn giả lập iOS trên Android vì nó cung cấp cho người dùng tính năng chạy bất kỳ ứng dụng hay game iOS nào với trải nghiệm cực kỳ mượt mà, chân thực và mượt mà. hữu ích.

Bạn tải về tại đây!

Sơ lược về trình giả lập iOS

Trên đây là tất cả những phần mềm hỗ trợ giả lập iOS trên cả Android và PC mà Sforum cung cấp cho bạn. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ tìm được giả lập tình yêu đích thực của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến gia đình và bạn bè của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.