Cách khắc phục lỗi tắt màn hình điện thoại khi đang gọi điện rất hiệu quả

Rate this post

Nếu bạn gặp trường hợp điện thoại không sáng đèn khi đang gọi điện thì hãy đọc ngay bài viết này. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi tắt màn hình điện thoại khi gọi điện một cách đơn giản nhất.

Khởi động lại điện thoại

Để khắc phục lỗi tắt màn hình điện thoại khi gọi điện, việc đầu tiên bạn có thể làm là khởi động lại điện thoại của mình. Sau khi khởi động lại, điện thoại sẽ khởi động lại hệ thống và khắc phục lỗi này.

Cập nhật hệ điều hành mới

Một cách khác để khắc phục lỗi điện thoại không lên đèn đó là cập nhật hệ điều hành cho điện thoại của bạn. Cập nhật lên hệ điều hành mới sẽ giúp điện thoại của bạn luôn được cập nhật phần mềm và điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn.

Khôi phục cài đặt gốc của điện thoại

Bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc của điện thoại để khắc phục lỗi tắt màn hình điện thoại khi thực hiện cuộc gọi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bè Đi tới Cài đặtChọn “Quản lý chung”.

Bước 2: Sau đó, Nhấp vào “Đặt lại”Chọn “Khôi phục cài đặt gốc”.

Làm sạch cụm cảm biến

Cụm cảm biến của điện thoại bị bẩn cũng là nguyên nhân khiến màn hình điện thoại không sáng khi thực hiện cuộc gọi, bạn nên thường xuyên vệ sinh cụm cảm biến để khắc phục lỗi này.

Mang thiết bị đến trung tâm bảo hành

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi này thì bạn cần mang điện thoại đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời và nhanh nhất.

Kết thúc

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn cách khắc phục màn hình điện thoại tắt khi gọi điện một cách đơn giản. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại thuận tiện hơn. Chúc may mắn.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *