Cách sao chép nội dung trên website không cho phép sao chép mà không phải ai cũng biết

Rate this post

Bạn gặp sự cố khi sao chép nội dung trên các trang web không cho phép sao chép? Bạn cần giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề không thể sao chép nội dung mà không cần phải gõ lại thông tin trên trang web từng chữ?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép nội dung trên trang web không cho phép sao chép. Hãy theo dõi để biết được thủ thuật hữu ích này nhé!

Cách sao chép nội dung trên trang web không cho phép sao chép

Sử dụng công cụ Google Lens

Đối với công cụ Google Lens, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện trên mọi thiết bị di động. Bạn chỉ cần mở công cụ, chọn thẻ Tài liệuđưa máy ảnh nắm bắt văn bản bạn muốn sao chép, sau đó công cụ sẽ chọn văn bản trên ảnh một cách thông minh ở mức tối đa. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào. cái nút Chọn tất cảsau đó chọn Sao chép văn bản. Như vậy là bạn đã tiến hành sao chép nội dung văn bản mong muốn trên trang web không cho phép sao chép. Đơn giản phải không!

Sử dụng tiện ích mở rộng Bật sao chép của Chrome

Enable Copy là một công cụ tiện ích được tích hợp trên Chrome, công cụ tiện ích này cho phép bạn sao chép nội dung trên bất kỳ trang web nào bạn muốn, kể cả những trang không cho phép sao chép nội dung văn bản. . Cách làm lại vô cùng đơn giản gồm các bước sau:

Để cài đặt tiện ích mở rộng, trước tiên bạn cần truy cập kho tiện ích mở rộng trên web của Chrome thông qua liên kết tại đây. Trong hộp tìm kiếm bạn gõ Bật sao chép để tìm kiếm các công cụ. Sau khi tìm kiếm xong, bạn chọn công cụ >> chọn Thêm vào Chrome >> Nhiều vật dụng hơn. Cuối cùng, bây giờ công cụ tiện ích đã được thêm vào trình duyệt Chrome của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là vào trang web và sao chép bất kỳ nội dung văn bản nào bạn muốn.

Sử dụng công cụ trang web Alow Copy

Nếu ngại sử dụng hai công cụ trên thì cách thứ 3 sẽ là giải pháp cực kỳ tối ưu và đơn giản dành cho bạn. Alow Copy là công cụ hỗ trợ sao chép trên website chặn sao chép được tích hợp sẵn trong website, bạn chỉ cần truy cập website tại đây. Sau Dán địa chỉ trang web mà bạn muốn sao chép nội dung văn bản vào hộp URLsau đó nhấn. cái nút Nộp. Bây giờ một trang web mới tương tự như trang bạn đã dán sẽ xuất hiện, nhưng bạn sẽ có thể sao chép tất cả nội dung trên trang web mới này.

Sử dụng tính năng in của trang web

Cách cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng tính năng in của trang web, dù bất kỳ trang web nào bạn cũng có thể sử dụng cách này để sao chép nội dung văn bản. Vì khi in, trang web sẽ được lưu dưới dạng file PDF, lúc này bạn có thể thoải mái sao chép nội dung văn bản, bất chấp trang web đó có cho phép sao chép hay không. Quá trình này rất đơn giản, bao gồm các bước sau:

Bạn đầu tiênchọn dấu chấm lửng trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome. Sau đó, bạn chọn Tronghoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để thực hiện lệnh in này. Lúc này, một cửa sổ sẽ xuất hiện, ở định dạng Máy in đích, chọn Lưu dưới dạng PDFvà sau đó nhấn Tiết kiệm. Cuối cùng, file PDF nội dung trang web sẽ được tải về máy tính, bạn chỉ cần mở file và sao chép theo ý muốn của mình.

Sự kết luận:

Bài viết này đã hướng dẫn bạn những cách hữu ích giúp bạn sao chép nội dung văn bản trên các trang web không cho phép sao chép. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm tài liệu tham khảo nhưng không sao chép được rồi phải không? Hãy thường xuyên theo dõi trang web của mình nhé, mình tin chắc những bài viết tiếp theo sẽ chia sẻ những thủ thuật mới và hữu ích hơn đến các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.