Café Terrace và các nữ thần của nó tiết lộ hình ảnh và trailer nhân vật Ouka Makuzawa

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Café Terrace và những nữ thần của nó đã tiết lộ một hình ảnh nhân vật mới và đoạn giới thiệu PV cho Ouka Makuzawa (lồng tiếng bởi Đó là Aoki). Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Đoạn trailer mới dài 35 giây làm nổi bật những cảnh của Ouka trong anime, cũng như tính cách của cô. Đoạn giới thiệu nhân vật và hình ảnh trước đó đã được phát hành cho các nữ anh hùng khác của anime, bao gồm Akane, Ami, Riho và Shiragiku.

Đội ngũ sản xuất của bộ anime bao gồm Satoshi Kuwabara (Bộ tứ tinh hoa mùa 1, Adachi và Shimamura) làm giám đốc, Keiichirou Oochi (Bộ tứ tinh hoa) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (Gia Đình Thần Đèn 2020 nhà thiết kế nhân vật gốc) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Shuu Kanematsu (hợp âm động) Và Miki Sakurai (Ma tộc Machikado) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka phụ trách sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng chính của Café Terrace và những nữ thần của nó bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayoto Kusukabe, Aya Yamane vai Tsukishima Riho, Ăn chay Waki trong vai Shiragiku Ono, Sayumi Suzushiro vai Tsuruga Ami, Asami Seto vai Akane Hououji, và Đó là Aoki trong vai Ouka Makuzawa.

Bộ truyện tranh gốc được viết và minh họa bởi Kouji Seo. Nó được đăng lần đầu trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào ngày 17 tháng 2 năm 2021 dưới nhãn Kodansha Comics. Chín tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2023.

cafe sân thượng nữ thần ruriko hình ảnh nhân vật
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Cafe Terrace”, MBS

Kodansha USA phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở cửa đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả những ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!


Nguồn: Twitter chính thức của The Café Terrace and Its Goddesses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *