Cái nhìn đầu tiên về sê-ri phát trực tuyến phi tuyến tính ‘Kính vạn hoa’ của Netflix

Rate this post

Cái nhìn đầu tiên về sê-ri phát trực tuyến phi tuyến tính ‘Kính vạn hoa’ của Netflix

của Alex Billington
Ngày 25 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer kính vạn hoa

Netflix đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về hậu trường của một loạt phim phát trực tuyến tương tác sẽ ra mắt vào năm 2023 có tên kính vạn hoa. Được biết đến trước đây như ghép hìnhseries tuyển tập “phi tuyến tính” này tương tự như tập phim “Bandersnatch” tương tác thông minh của Netflix Cai gương đen. Phần này tập trung vào vụ trộm lớn nhất từng được thực hiện, cũng như sự báo thù và phản bội xung quanh nó. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tiền bị mất trong cơn bão Sandy ở NYC. Loạt tội phạm hấp dẫn có một phi tuyến tính cách tiếp cận, xây dựng âm mưu và sự hồi hộp độc đáo, với mỗi người xem Netflix sẽ có một trải nghiệm khác nhau. Một số có thể bắt đầu với một số tập nhất định (như “Vàng” hoặc “Xanh lá cây”), sau đó di chuyển sâu hơn vào thứ tự xem cá nhân của riêng họ với các tùy chọn (“Xanh dương” hoặc “Tím” hoặc “Cam”, sau đó là “Đỏ” hoặc “Hồng” ) cho đến tập cuối “White: The Heist” hoành tráng. Mọi người cuối cùng sẽ xem tất cả các tập, nhưng thứ tự họ xem các tập sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của họ về câu chuyện, các nhân vật cũng như các câu hỏi và câu trả lời cốt lõi của vụ cướp. Bạn sẽ trải nghiệm màu sắc của Kính vạn hoa như thế nào? nó sao Giancarlo Esposito, hòa bình, Rufus Sewell, Tati Gabrielle, Peter Mark Kendall, Rosaline Elbay, Jai Courtney, Niousha Noor, Jordan Mendoza, soojeong sonHemky Madera. Tôi sẽ hoàn toàn thừa nhận điều này đã thu hút sự chú ý của tôi. Tôi luôn thích một vụ cướp hay – đi thôi, Giancarlo.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim thử nghiệm của Netflix kính vạn hoatrực tiếp từ YouTube:

Dòng kính vạn hoa

Dòng kính vạn hoa

Trải qua 25 năm, Kính vạn hoa (tên cũ là ghép hình) là một sê-ri tuyển tập hoàn toàn mới kể về một nhóm trộm tài ba và nỗ lực của họ nhằm bẻ khóa một kho tiền dường như không thể phá vỡ để có ngày trả lương lớn nhất trong lịch sử. Được bảo vệ bởi đội an ninh công ty quyền lực nhất thế giới và với cơ quan thực thi pháp luật trong vụ án, mỗi tập tiết lộ một phần của câu đố phức tạp về tham nhũng, tham lam, báo thù, âm mưu, lòng trung thành và phản bội. Làm thế nào mà phi hành đoàn của những tên trộm lên kế hoạch nó? Ai thoát khỏi nó? Ai có thể được tin cậy? Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật trong đó bảy mươi tỷ đô la trái phiếu bị mất ở trung tâm thành phố Manhattan, NYC, trong cơn bão Sandy (năm 2012), Kính vạn hoa bao gồm tám tập kéo dài từ 24 năm trước vụ trộm đến 6 tháng sau vụ cướp. Để biết thêm thông tin về loạt phim này, hãy truy cập Netflix trang web Tudum.

kính vạn hoa là một chuỗi phát trực tuyến thử nghiệm phi tuyến tính được tạo bởi nhà văn Eric García (tiểu thuyết gia/người viết kịch bản Đàn ông Repo, Lạ nhưng có thật trước đây) cho Netflix. Với các tập phim do Russell Fine, Everardo Gout, Mairzee Almas và Robert Townsend đạo diễn. Garcia là người dẫn chương trình và biên kịch chính. Với nhiều bài viết hơn của Evan Endicott, Josh Stoddard, Ning Zhou, Kalen Egan, Kate Barnow và Garrett Lerner. Điều hành sản xuất bởi Russell Fine, Fred Berger, Brian Kavanaugh-Jones, Justin Levy, Ridley Scott, David W. Zucker, Jordan Sheehan, Clayton Krueger và Garrett Lerner. Netflix sẽ ra mắt kính vạn hoa loạt phát trực tuyến bắt đầu Ngày 1 tháng 1 năm 2023 – khởi động năm mới sắp đến. Ai quan tâm? Trông ổn?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *