Cảnh khỏa thân khỏa thân trong Somebody I used to Know được lấy cảm hứng từ những ngày học đại học của Alison Brie

Rate this post

Hãy nhớ lại cảnh Alison Brie khỏa thân băng qua sân gôn ở Một người tôi từng biết? Chà, đạo diễn Dave Franco nói rằng cảnh này được lấy cảm hứng từ điều gì đó mà Brie, người đồng sáng tác bộ phim với chồng là diễn viên kiêm đạo diễn của cô ấy, thực sự đã từng làm trong đời thực khi còn học đại học tại Học viện Nghệ thuật California ở Santa Clarita.

Franco lần thứ hai ngồi vào ghế giám đốc sau ThuêTRONG Một người tôi từng biết, Alison Brie đóng vai Ally, một người dẫn chương trình truyền hình thực tế tình cờ gặp lại người bạn trai cũ nghiêm túc nhất của cô khi đến thăm mẹ cô ở quê hương cổ kính của cô. Câu hỏi về quyết định rời bỏ Sean (Jay Ellis) của cô ấy nhiều năm trước chỉ trở nên phức tạp hơn khi cô ấy gặp vị hôn thê mới của anh ấy là Cassidy (Kiersey Clemons).

Cảnh đánh nhau trong Một người tôi từng biết

Trong một cuộc phỏng vấn với Nhà sản xuất phimDave Franco giải thích rằng nguồn cảm hứng cho cảnh Brie và Clemons khỏa thân chạy quanh — và cũng là cảnh Brie cho con mèo của mình nghe một bài hát tự chế — đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống thực.

“Sẽ có ít nhất một lần mỗi ngày tôi nghe thấy cô ấy đi ngang qua ngôi nhà đang hát cho lũ mèo của chúng tôi nghe một bài hát ngẫu hứng. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải truyền tải điều đó vào nhân vật của cô ấy trong bộ phim này,” Franco nói. Nhà sản xuất phim. “Và trên hết, cô ấy đã đến một trường đại học nghệ thuật tự do, nơi có quy định rằng quần áo là tùy chọn ở mọi nơi trừ quán ăn tự phục vụ. Và vì vậy, cô ấy sẽ đi khắp khuôn viên trường chỉ để làm cho bạn bè của cô ấy cười. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy như đó là một nhân vật vui nhộn.”

Cũng đọc: Barry Jenkins và Dave Franco nói chuyện Thuê: ‘Dave Franco đang giao du với mọi người’

Nếu bạn chưa xem nó, Một người tôi từng biết hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. Và không tiết lộ quá nhiều, ảnh khoả thân trở thành một chủ đề trong bộ phim hài lãng mạn ấm áp — và Franco đã cho chúng tôi biết lý do tại sao.

“Chúng tôi đã thực sự mở rộng nó, nơi chúng tôi nhận ra, Ồ, không, thực sự có một phép ẩn dụ rất hay ở đây, đó là ở đầu phim, cô ấy bắt đầu rất cởi mở và cứng nhắc hơn một chút, và đến cuối phim, cô ấy khỏa thân và tất cả đều lộ ra ngoài cho cả thế giới thấy. Về cơ bản, đây là phiên bản thuần khiết nhất của con người cô ấy. Cô ấy không trốn đằng sau bất cứ điều gì nữa, anh ấy nói.

Một số cuộc đời của Franco cũng được đưa vào phim, vì nó thực sự được truyền cảm hứng từ chuyến thăm quê hương của chính anh ấy.

“Chúng tôi thực sự đang đi dạo quanh quê hương Palo Alto của tôi ở Bắc California, nơi chúng tôi đang đi từ trường trung học đến nhà mẹ tôi. Và tôi nghĩ rằng chính việc ở trong bối cảnh đó đã mang lại những ý tưởng về việc trở về nhà và kết nối lại với cội nguồn của bạn cũng như đối mặt với con người trước đây của bạn so với con người hiện tại của bạn và bạn cảm thấy thế nào về tất cả những điều đó,” Franco nói. “Và vì vậy tất cả những chủ đề đó đều được đưa vào câu chuyện.”

Alison Brie và Dave Franco ở hậu trường của Một người tôi từng biếtlịch sự của Amazon.

Dave Franco khi làm việc với vợ của anh ấy, Alison Brie

Franco cho biết anh và Brie, kết hôn vào năm 2017, có mối quan hệ đối tác sáng tạo tuyệt vời.

“Đây là lần thứ tư chúng tôi làm việc cùng nhau. Hai lần đầu là diễn viên, sau đó cô ấy đóng cả hai phim do tôi đạo diễn bây giờ. Và rất nhiều người hỏi chúng tôi, Làm thế nào điều đó làm việc với những người quan trọng khác của bạn? Và họ nói điều đó với một giọng điệu hoài nghi, điều mà tôi nghĩ là thể hiện rõ hơn cách họ tưởng tượng nó sẽ giống như làm việc với chính đối tác của họ. Nhưng vì bất cứ lý do gì, nó chỉ hoạt động với chúng tôi, anh ấy nói.

“Tôi nghĩ một phần là do tôi thực sự tin rằng cô ấy là một trong những diễn viên giỏi nhất hành tinh, nơi cô ấy có khả năng đặc biệt để điều hướng qua lại giữa hài kịch và chính kịch. Nó rất liền mạch, và nó không dễ dàng. Vì vậy, cô ấy làm cho công việc của tôi thực sự dễ dàng theo nghĩa đó. Và trên hết, thật tuyệt vời khi có cô ấy như một hệ thống hỗ trợ trong suốt quá trình. Chỉ đạo có thể là sự điên rồ thực sự – chẳng hạn như, có những lúc bạn có thể mất trí. Và vì vậy, có ai đó ở đó để chỉ tập trung vào bạn, xoa dịu tâm trí bạn và nhắc nhở bạn rằng mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời và không cần phải quay cuồng – điều đó thật vô giá.”

Một người tôi từng biết hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video.

Hình ảnh chính: Kiersey Clemons và Alison Brie trong Somebody I used to Know lịch sự của Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *