Thảm đỏ giải thưởng SBIFF 2023 Montecito vinh danh Angela Bassett

Rate this post

Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara vinh danh nữ diễn viên Angela Bassett trong sự nghiệp của cô với giải thưởng Montecito.

Con báo đen đạo diễn Ryan Coogler trao giải cho nữ diễn viên.

Giám đốc điều hành SBIFF Roger Durling đã tóm tắt sự nghiệp đáng kinh ngạc của cô ấy bằng một video clip cho một đám đông đã bán hết vé.

Durling nói: “Cô ấy đã mở đường cho các thế hệ mới hơn thấy mình được đại diện trên sân khấu.

Bassett nhớ lại quyết định chuyển đến Los Angeles từ New York của cô ấy — rời bỏ sự nghiệp sân khấu đã phát triển thành sự nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Một số tác phẩm nổi tiếng trước đó của cô bao gồm Con trai trong khu vực lân cậnMalcolm X.

TRÊN Malcolm X, cô ấy nói với khán giả rằng đôi khi cô ấy diễn theo kịch bản và những lúc khác theo bản năng và cách diễn giải của chính mình. Ngoài ra, cô ấy cũng đề cập rằng những bộ trang phục đã giúp cô ấy tham khảo về cách nhập vai nhân vật của mình.

SBIFF sau đó phát các clip tiếp theo với The Jacksons: Giấc mơ Mỹ, Tình yêu phải làm gì với nó, Những Ngày Kỳ Lạ, Ma cà rồng ở Brooklyn, Làm thế nào Stella lấy lại rãnh của cô ấyBoesman và Lena.

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy cảm thấy được trao quyền khi chọn bạn diễn trên màn ảnh của riêng mình trong Làm thế nào Stella lấy lại rãnh của cô ấy.

Tiếp theo, họ phát một đoạn clip với Music of the Heart và Akeelah and the Bee. Với Akeelah and the Bee, cô tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, cô ấy cũng khen ngợi diễn xuất của Keke Palmer trong bộ phim này với tư cách là một “diễn viên nhí xuất sắc.

Cuối cùng, họ kết thúc với tác phẩm mới nhất của cô ấy với Con báo đenWakanda mãi mãi.

“Cô ấy là một người phụ nữ bảo vệ chính mình,” Bassett nói về Nữ hoàng Ramonda. Cô đã vẽ bài phát biểu nổi tiếng, mạnh mẽ trong Wakanda mãi mãi từ gia đình cô ấy là nguồn cảm hứng cho màn trình diễn của cô ấy.

Gig Patta của LRM Online đã có mặt trên thảm đỏ để nói chuyện ngắn với nữ diễn viên Angela Bassett và người dẫn chương trình Ryan Coogler trước sự kiện. Ngoài ra, chúng tôi đã nói chuyện với một số nhà làm phim từ liên hoan phim.

Xem các cuộc phỏng vấn độc quyền dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các cuộc phỏng vấn.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyềnSBIFF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *