Câu chuyện đầy cảm hứng từ một giáo viên trẻ tài năng – hãy cứ tiếp tục

Rate this post

Câu chuyện đầy cảm hứng từ một giáo viên trẻ tài năng - cứ đi rồi sẽ đến - 1

Chàng giảng viên trẻ chia sẻ, sau khi ra trường, nghề dạy học đến với anh như một cái duyên. Bắt đầu từ việc đứng lớp dạy thay cho giáo viên ở trung tâm đào tạo nơi mình công tác, vì mấy năm trước thiếu giáo viên nên Thế Vương không ngờ rằng công việc đó lại gắn bó với chàng trai trẻ như hơi thở. Chẳng hiểu sao càng dạy, anh càng say mê, càng học càng phải học và phải học.

Chính các em học sinh từ khi còn rất nhỏ đến các nhân viên văn phòng lớn tuổi theo học hội họa vừa là niềm khích lệ vừa là thách thức đối với cô giáo trẻ, tạo động lực để các em học hỏi và phát triển. phát triển bản thân cả về lĩnh vực chuyên môn và lĩnh vực giảng dạy.

Không phải vậy mà các giải thưởng đến với Vương khá đều đặn. Năm 2019, Vương đạt giải Nhất cuộc thi về nghiệp vụ sư phạm – “Ngôi sao giáo viên trẻ ART TREE 2019”. Đây cũng là động lực trong nghề để đến năm 2022, Vương sẽ hoàn thành chương trình sư phạm tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Không chỉ tham gia giảng dạy tại các trung tâm đào tạo, Thế Vương còn là giảng viên dạy Thiết kế đồ họa truyền cảm hứng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng như Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, FPT Arena Multimedia. . Thầy giáo trẻ còn là “người thầy” ban đầu được nhiều học sinh “lầm tưởng là bạn cùng lớp” bởi phong cách thân thiện, tích cực, năng động và luôn cháy hết mình vì người học.

Câu chuyện đầy cảm hứng từ một cô giáo trẻ tài năng - bạn sẽ đến - 2
Cô giáo và sinh viên trẻ chuyên ngành PR tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (áo đen ở giữa).

Năm 2020, Thế Vương là thành viên Ban điều phối sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội “Hành trình xe đạp hữu nghị vì một Hà Nội xanh”, dẫn đầu hơn 50 họa sĩ trong hoạt động sơn xe máy. bàn đạp khổng lồ ở Hồ Hoàn Kiếm; Đồng thời, anh cũng là khách mời truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong chương trình “Thế hệ số phát sóng trên VTV6.

Sự năng nổ và siêng năng tham gia các hoạt động dự án cộng đồng đã khiến Vương được nhiều người tin tưởng vào tài năng, thái độ nghiêm túc trong công việc và lối sống. Đó là lý do Thế Vương cũng là cái tên lọt vào danh sách giám khảo các cuộc thi mỹ thuật uy tín, gần đây nhất là cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ngôi trường vui vẻ” của VTV7 (năm 2021).

Câu chuyện đầy cảm hứng từ một giáo viên trẻ tài năng - cứ đi rồi sẽ đến - 3
Giám khảo cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ngôi trường vui vẻ” (năm 2021) của VTV7.

Thế Vương không chỉ là giáo viên dạy mỹ thuật mà còn giữ vai trò Chủ sở hữu kiêm Giám đốc Marketing (CMO) của ART TREE Art Studio Co., Ltd – một trong những trung tâm đào tạo mỹ thuật cho trẻ em uy tín. trẻ em và người lớn ngày nay.

Lựa chọn công việc giảng dạy song song với công việc của một chuyên viên marketing khiến Vương đôi khi thiếu thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, chàng trai tài năng tâm sự, khi đã yêu công việc sáng tạo của mình, đó là nguồn cảm hứng cho mọi hành động và quyết định, dường như cứ phải làm mà không cần phải làm.

Câu chuyện đầy cảm hứng từ một giáo viên trẻ tài năng - cứ đi rồi sẽ đến - 4
Chàng trai trẻ đảm nhận vị trí CMO tại doanh nghiệp của mình.

Wang tâm sự:Càng đảm nhận nhiều công việc, tôi càng cảm thấy mình cần phải học hỏi. Tôi đã tham gia nhiều chương trình học khi lớn tuổi và khá bận rộn, nhưng tôi không bỏ sót một buổi nào, chỉ cần nghiêm túc và tập trung, rồi sẽ đến đích với kết quả xứng đáng. “ Vương tốt nghiệp với danh hiệu “Best student” – “Best student of FPT Skillking” (chuyên ngành Digital Marketing) của Học viện Quốc tế FPT (năm 2021). Không những thế, anh chàng còn đạt ngôi vị Á quân chương trình thạc sĩ của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (năm 2022).

Câu chuyện đầy cảm hứng từ một giáo viên trẻ tài năng - hãy cứ tiếp tục - 5
Vương nhận danh hiệu “Best Student” (chuyên ngành Digital Marketing) của Viện Đào tạo Quốc tế FPT (thứ 4 từ trái sang).

Chưa đầy 30 tuổi, đảm nhận các công việc từ Giảng viên Mỹ thuật – Đồ họa, Trưởng phòng Marketing, Diễn giả trẻ truyền cảm hứng đến Ban giám khảo của nhiều cuộc thi, có thể nói Thế Vương là hình ảnh tích cực được nhiều người yêu mến. giới trẻ đang hướng tới. Phương châm “cứ đi rồi sẽ đến” được Thế Vương áp dụng trong cả công việc và cuộc sống, tận tâm, hết mình từ việc nhỏ nhất rồi sẽ đến nơi mình muốn, cũng là điều Vương muốn gửi gắm trong những câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ. Mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.