Cầu thủ bị mất một tinh hoàn vì tham gia chương trình truyền hình thực tế … nhảy dù

Rate this post

Cầu thủ bị mất một bên tinh hoàn vì tham gia chương trình truyền hình thực tế ... lặn - 1

Ông Thorsten Legat (53 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Cựu tuyển thủ Đức – ông Thorsten Legat (53 tuổi) chuẩn bị phẫu thuật cắt bỏ một bên tinh hoàn sau khi dính chấn thương nặng trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho chương trình truyền hình thực tế. “RTL Turmsprung” xoay quanh việc lặn trên cao.

Trong một lần nhảy sai kỹ thuật, anh Legat đã bị chấn thương khá nặng ở … vùng kín. Trải qua quá trình điều trị không hiệu quả, giờ đây anh Legat sẽ phải phẫu thuật … cắt bỏ một bên tinh hoàn. Ông Legat đã là cha của hai đứa trẻ.

Ông Legat từng là tiền vệ thi đấu tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức – Bundesliga. Ông Legat đã chơi 24 trận bóng đá, ghi được 15 bàn thắng và chơi ở Bundesliga trong 15 năm. Anh từng chơi cho các câu lạc bộ như VfL Bochum, Werder Bremen, Eintracht Frankfurt, VfB Stuttgart và Schalke 04.

Chấn thương nặng mà anh Legat gặp phải gần đây xảy ra khi anh nhảy khỏi ván lặn 3 mét, trong ngày thứ hai tập làm quen với việc lặn.

Cầu thủ bị mất một tinh hoàn vì tham gia chương trình truyền hình thực tế ... nhảy dù - 2

Ông Legat từng là tiền vệ thi đấu tại Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức – Bundesliga (Ảnh: Daily Mail).

Anh Legat cho biết: ‘Khi tôi nhảy xuống, tôi quên giữ hai chân lại với nhau, cú nhảy sai khiến tôi cảm thấy đau ngay lập tức.

Ban đầu, anh Legat nghĩ chuyện không có gì to tát nên vẫn tiếp tục tập luyện, nhưng sau khi về nhà, anh mới hiểu rằng mình đã… rất sai lầm.

Sau khi trải qua quá trình điều trị, bác sĩ buộc phải đưa ra quyết định dứt điểm để điều trị hiệu quả và dứt điểm chấn thương mà anh Legat gặp phải.

Chia sẻ về sự cố xảy ra với mình, anh Legat cho biết: “Ban đầu, tôi nghĩ cả thế giới đã sụp đổ vì mình, nhưng sau đó tôi cũng chấp nhận thực tế sau khi được các bác sĩ tư vấn”.

Với chấn thương này, anh Legat sẽ không thể tham gia show “RTL Turmsprung” được nữa, dù cựu danh thủ khẳng định bản thân sẽ giữ vững tinh thần lạc quan, yêu thể thao. Legat dự định tham gia một số chương trình thực tế khác cũng liên quan đến các hoạt động thể chất, sau khi điều trị xong vấn đề sức khỏe mà cô đang gặp phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published.