CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly … tại chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”

Rate this post

Dù đã ba ngày nhưng những vấn đề xung quanh đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn được quan tâm và bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Một trong số đó là phần thi thuyết trình của top 16.

Trong đó, nhiều thí sinh được đánh giá cao như Lệ Nam, Hương Ly … bị chỉ trích khá gay gắt trong phần thi thuyết trình khi bị tố nói chưa trôi chảy, vấp nhiều.

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 1

Phần thể hiện của Lệ Nam trong top 16 nhận không ít lời chỉ trích, mỉa mai từ cộng đồng mạng. Sau đêm chung kết, bản thân người đẹp Tiền Giang cũng cho rằng mic có vấn đề. Ảnh: Team Kiểng Cận.

Trước những tranh cãi trái chiều, tối 27/6, CEO Trần Việt Bảo Hoàng trong vai trò ban tổ chức đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân chia sẻ lý do cũng như gửi lời xin lỗi đến các thí sinh bị ảnh hưởng.

Cụ thể, CEO Bảo Hoàng cho biết, hành trình #Vinawoman đã khép lại với vương miện thuộc về 3 cô gái xuất sắc và hoàn thiện nhất cuộc thi.

Bài đăng này của anh dành cho các cô gái còn lại, cũng là Vinawoman của BTC.

Theo đó, nam CEO dành lời động viên cho Hương Ly và Hoàng Phương – hai người đẹp dừng chân ở top 5 dù “hội tụ vẻ đẹp hoàn vũ và tinh thần chiến binh”. Anh cũng cho rằng cả hai đã làm rất tốt và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, ban tổ chức và ban giám khảo.

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 2

CEO Trần Việt Bảo Hoàng – BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lên tiếng giải thích sự cố trong phần thi thuyết trình của các thí sinh như Lệ Nam, Hương Ly …. Ảnh: FBNV.

Chưa dừng lại ở đó, CEO Bảo Hoàng còn cho biết nguyên nhân dẫn đến sai sót của thí sinh trong phần thi thuyết trình là do âm thanh gặp sự cố micro echo khiến âm thanh bị dội ngược dẫn đến âm bị trễ 1-3 giây. , vì vậy các ứng cử viên “Nếu bạn không thể kiểm soát được âm điệu và giọng nói khi nói và hành động, tiếng vọng trễ và lớn, khiến bạn mất bình tĩnh và quên mất mình định nói gì tiếp theo, mất đi tác phong thường ngày khi luyện phát biểu”.

Nam CEO sinh năm 1991 thừa nhận: “Đây là hạn chế của dàn dựng năm nay khi anh ít cho các bạn được thực hành với mic thực tế trên sân khấu, đó cũng là lý do khiến phần lớn các phát biểu của Top 16 đều kém bình tĩnh hơn rất nhiều so với khi luyện tập. thời gian, sân khấu và kỹ thuật âm thanh có thể khiến tuyên bố của bạn chưa bằng 50% những gì bạn đã chuẩn bị.

Khi xem Ly, Phương, Lê Nam và một số bạn chia sẻ, anh nhận ra sai sót này của BTC vì khi ráp sân khấu, anh chỉ đảm nhận phần top, không nói nhiều với micro, màn này cũng rất khác với Crown. Trung tâm nên ê-kíp đã không nhận ra điều này khi lắp ráp sân khấu ”..

CEO Bảo Hoàng nói về sự cố của Lệ Nam, Hương Ly ... tại chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 3

Nguyên văn lời chia sẻ của nam CEO. Ảnh chụp màn hình.

Và sau khi đêm chung kết kết thúc, đọc những bình luận về phần thuyết trình của các thí sinh, đặc biệt là Hương Ly, Lệ Nam, CEO Bảo Hoàng muốn khán giả hiểu rõ hơn đây là sự cố kỹ thuật.

“Lý, Lệ Nam và các bạn đã nỗ lực quá nhiều cho một chặng đường vất vả, không thể vì 60 giây trên sân khấu mà phủ nhận thành quả của cả quá trình.

Mong khán giả ủng hộ một cách văn minh, tích cực và hơn hết là đừng giết chết ước mơ của những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết. Đó không phải là tinh thần mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn mang đến cho các thí sinh và khán giả của mình ”.– CEO Bảo Hoàng bày tỏ.

Cuối bài viết, nam TGĐ mong rằng các thí sinh của top 41 sẽ tiếp nối tinh thần của những chiến binh Vinawoman thực thụ. “Và dù có chuyện gì xảy ra, gia đình Hoàn Vũ sẽ luôn bên bạn”– Bảo Hoàng nói.

Lệ Nam xin lỗi sau phát ngôn 'bị loại sớm vì thừa nhận là người song tính'

Lệ Nam xin lỗi sau khi phát biểu ‘sớm bị loại vì thừa nhận là người song tính’

(PLO) – Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam đã chính thức lên tiếng xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi sau khi trượt top 10 trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.