Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?

Rate this post

Hà Trinh (29 tuổi) sống tại Hà Nội hiện đang sở hữu một chiếc máy xỉa nước 2 chiều Flossie. Từ khi sử dụng sản phẩm, chị luôn cảm thấy da mặt sạch sẽ, sảng khoái sau mỗi bữa ăn. Những mảng bám lâu ngày và hơi thở có mùi cũng không còn nữa. Cô cũng không gặp phải tình trạng chảy máu nướu khi dùng chỉ nha khoa hay tăm tre như trước. Nhờ vậy, cô luôn tự tin và luôn tươi cười với mọi người.

Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?  - Ảnh 1.

Mỉm cười Chị Hà chụp ảnh review sản phẩm máy xỉa nước 2 đầu Flossie

Khả năng làm sạch hiệu quả các mảnh vụn thức ăn và mảng bám

Máy tăm nước đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng gần đây mới thực sự xuất hiện ở nước ta. Ngoài khả năng làm sạch thức ăn trong kẽ răng mà bàn chải đánh răng không thể chạm tới, nó cũng rất hữu ích để đi vào những khu vực khó tiếp cận.

Kết hợp với 5 mức áp lực nước khác nhau, lên đến 140 PSI – dẫn đầu thị trường, chỉ nha khoa nước 2 chiều Flossie giúp đánh bật mảng bám và vi khuẩn tích tụ lâu ngày, từ đó hạn chế sâu răng. , hôi miệng, nhiễm trùng hoặc vàng chân răng.

An toàn cho nướu răng

Hiện tại chị Hà cảm thấy rất sáng và thoải mái khi sử dụng máy xỉa răng 2 đầu nước Flossie. Theo lời khuyên từ các nha sĩ, góc phun 90 độ của đầu phun 2 chiều Flossie được đánh giá là an toàn hơn so với một số đầu phun 1 chiều thông thường trên thị trường.

Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?  - Ảnh 2.

Đầu vòi 2 chiều với góc phun 90 độ cực kỳ an toàn cho nướu

Thuận tiện và nhanh chóng

Vì công việc bận rộn nên thời gian đối với cô rất quan trọng. Lựa chọn một thiết bị làm sạch nhanh chóng cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc là ưu tiên hàng đầu. Giờ đây với Flossie, Hà chỉ mất 15 giây để làm sạch răng sau mỗi bữa ăn. Vì vậy, chị Trang hãy dùng nó vào bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay thậm chí là bữa phụ để răng sạch sẽ cả ngày và tự tin giao tiếp, mang lại thành công trong công việc.

Một máy dùng được cho cả gia đình

Với máy xỉa nước 2 đầu Flossie, bạn có thể cho cả gia đình sử dụng bằng cách thay đầu vòi đơn giản. “Gia đình tôi có cháu nhỏ 6 tuổi, cháu còn mải chơi nên đánh răng rất nhẹ, chính vì vậy mà cháu không thể làm sạch mảng bám. Sau khi mua máy này, tôi đã dùng thử cho cháu.” Sử dụng với chế độ thấp nhất, cậu bé rất thích, nếu dùng cho gia đình thì giá thành của một chiếc máy tăm nước Flossie theo tôi là rất hợp lý “, Ms. Hà chia sẻ.

Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?  - Ảnh 3.

Hình ảnh bộ sản phẩm máy xỉa nước 2 đầu Flossie

Một bộ máy xỉa nước Flossie 2 chiều hiện nay bao gồm: 1 thân máy 5 chế độ thời gian sử dụng từ 5-7 năm, 1 đầu phun Flossie 2 chiều, 2 đầu phun 1 chiều thông dụng, 1 dây sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Chi phí để mua thêm 1 vòi Flossie 2 chiều để sử dụng thêm cho gia đình là 90.000đ / vòi.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy

Quy trình bảo hành được sắp xếp hợp lý giúp khách hàng đánh giá cao thương hiệu Máy tăm nước 2 chiều Flossie. Chỉ sau 3-5 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại về sản phẩm bị lỗi, nhãn hàng sẽ ngay lập tức gửi giấy bảo hành sản phẩm mới và nhận lại sản phẩm hư hỏng thông qua người giao hàng của Flossie. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ được đổi mới trong 12 tháng bảo hành nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của sản phẩm. Đây là điểm rất đặc biệt so với các thương hiệu máy tăm nước khác khi thời gian bảo hành và sửa chữa sản phẩm bị lỗi phải mất tới 3-4 tuần.

Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?  - Ảnh 4.

Flossie có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tận tình, chu đáo

Chỉ nha khoa có thực sự cần thiết hay chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?  - Ảnh 5.

Rất nhiều người nổi tiếng đang sử dụng chỉ nha khoa Flossie mỗi ngày

Thông tin sản phẩm

Máy tăm nước 2 chiều Flossie giảm giá 38% nay chỉ còn 1.450.000Đ cùng quà tặng hấp dẫn khác. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ sau:

Fanpage: Flossie Vietnam

Trang web: https://www.flossie.vn/afc

https://afamily.vn/tam-nuoc-that-su-can-thiet-hay-chi-la-chieu-tro-marketing-20220625082146409.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.