Clip Chucky mới trêu chọc cuộc đối đầu giữa Ripped Chucky và Good Chucky

Rate this post

Don Mancini đã khiến chúng ta đồng thời cười khúc khích và để đèn bật sáng trong hơn ba thập kỷ qua Trò chơi trẻ con nhượng quyền thương mại. Khi anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ tạo ra một loạt phim truyền hình như một phần bán phụ từ các bộ phim, người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào mà câu chuyện về anh chàng Chucky cầm dao, có kích thước bằng pint sẽ chuyển sang một định dạng khác như vậy. Bây giờ là phần thứ hai, loạt Syfy và USA Network, Chucky đã đạt được thành tích xếp hạng, giảm số lượng người xem hàng tuần. Luôn theo kịp với một góc cạnh sáng tạo, đẩy con búp bê giết người tiêu biểu của mình theo những hướng mà không ai có thể nhìn thấy đang đến, mùa thứ hai của chương trình cũng không khác gì.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Trong một đoạn clip mới, khán giả đang xem những gì mong đợi từ tập phim ngày thứ Tư có tựa đề “Doll on Doll”. Như nó gợi ý, tuần này chúng ta sẽ thấy hai trong số những con búp bê cùng tên đối đầu với nhau. Nếu bạn không bắt kịp thì sẽ có những kẻ phá hoại phía trước, nhưng nếu bạn đã theo dõi, bạn sẽ biết rằng mùa giải này đã giới thiệu cho chúng ta một xe tải gồm những con búp bê Good Guys mới được sở hữu sẵn sàng tàn phá thế giới xung quanh họ – đó là ngoại trừ một. Được biết đến với cái tên “Good Chucky”, đoạn clip cho thấy con búp bê (dường như) tốt bụng đang ngồi đối diện với một con búp bê “Ripped Chucky” cường tráng và khỏe mạnh.

Khi phiên bản có cơ bắp của tên khủng bố đầu đỏ thể hiện một bộ dao sắc bén, con búp bê ngọt ngào và chu đáo đã làm chệch hướng đề nghị giết bạn bè của mình cho đến khi kết thúc, Jake (Zachary Arthur), Lexy (Alyvia Alyn Lind) và Devon (Björgvin Arnarson). Ở phía bên kia cánh cửa, Jake và Devon lắng nghe, cố gắng xử lý tốt hơn xem liệu Chucky tốt có thực sự được tin tưởng hay không. Push tiến đến xô đẩy và một cảnh chiến đấu vô cùng thú vị nổ ra giữa những con búp bê với Good Chucky tiết lộ điều gì đã khiến anh ta quay lưng lại với tội phạm giết người.

Đáng sợ nhất-Kinh dị-Nhân vật-Chucky-1

LIÊN QUAN: ‘Chucky’ Phần 2: Jennifer Tilly xoa dịu dây thần kinh của chị gái trong cảnh quay hậu trường

Với rất nhiều nhân vật tái xuất hiện và các cuộc gọi lại ngớ ngẩn về các sản phẩm trước đây, không có gì ngạc nhiên khi phần tiếp theo của Chucky đã là một niềm vui cho người xem xem. Tập tuần trước có thể là tập được mong đợi nhất trong mùa với Jennifer TillyTiffany Valentine tổ chức một bữa tiệc tối để kỷ niệm sự trở lại của cô ấy và cặp song sinh của Chucky, Glen và Glenda (Lachlan Watson). Tiffany không hề hay biết, những đứa trẻ đã lên kế hoạch cho riêng mình – mời một loạt những người thân yêu trong cuộc sống thực của Tilly đi cùng. Bao gồm trong những gì đã trở thành một bí ẩn giết người là em gái của Tilly Tôi Tillycô ấy Ràng buộc bạn diễn Gina GershonJoe Pantolianovà bạn của cô ấy và Những ngôi nhà thực tế của Beverly Hills ngôi sao Sutton Stracke. Như Mancini đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chúng ta có thể mong đợi một số khách mời trong số đó sẽ xuất hiện trong các tập phim trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho “Doll on Doll” bên dưới và đón xem toàn bộ cuộc đối đầu khi tập phim này phát sóng trên Syfy và USA Network vào ngày mai, thứ Tư, ngày 2 tháng 11 lúc 9:00 tối theo giờ ET.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *