Có bố là đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô gái này vẫn giấu kín xuất thân của mình

Rate this post

Khánh Trinh (Đoan Trinh) là con gái của nghệ sĩ Hoàng Mập. Cô được chú ý bởi chiều cao nổi bật 1,72m, nụ cười rạng rỡ và hiện đang làm diễn viên. Cha cô là một người nổi tiếng, nhưng xưa nay, cô thường giấu kín xuất thân của mình. Thậm chí, Hoàng Mập cho biết anh và Việt Hương từng đưa con đi học. Khi đó, nam diễn viên cũng đi theo và tự nhận mình là bố của Khánh Trình. Điều này khiến con gái ông giận ông cả tháng trời, không nói chuyện.

Có bố là đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô gái này vẫn giấu kín xuất thân - Ảnh 1.

Khánh Trinh cũng cho biết, việc có bố là nghệ sĩ khiến cô gặp nhiều áp lực, không muốn bị mọi người cho rằng mình được bố “nâng đỡ”. Cô chia sẻ: “Mình không muốn mọi người nghĩ bố là nghệ sĩ nên học ở đây, được khen, được yêu là do bố gửi gắm. Nhưng thật ra không phải vậy, bản thân mình cũng đã thử rồi”..

Dù có bố là diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng, gia đình có điều kiện về tài chính nhưng Khánh Trinh nhiều lần khẳng định muốn tự lập, đi lên bằng chính đôi chân và khả năng của mình. Khánh Trinh đi đóng phim, tự trang trải tiền học và mua xe máy. Cô cũng giấu bố mẹ khi đi làm thêm. Chỉ đến khi chủ cửa hàng yêu cầu cho xem sổ hộ khẩu để xác nhận “nhân thân” của nhân viên thì vợ chồng Hoàng Mập mới biết chuyện.

Nhiều năm góp mặt trong các dự án phim, Khánh Trinh cho biết phần lớn là do cô chủ động đi casting chứ không nhờ bố giới thiệu để có vai diễn ưng ý.

Có bố là đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô gái này vẫn giấu kín xuất thân - Ảnh 2.

Khánh Trinh đã tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM – một cơ sở đào tạo không thể thiếu khi nhắc đến những ngôi trường nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.

Tính cách độc lập của Khánh Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều này cũng xuất phát từ phong cách nuôi dạy con độc đáo của nghệ sĩ Hoàng Mập.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên hài tâm sự: “Gia đình tôi sống rất tốt. Có tiền hay không có tiền chỉ có vợ chồng tôi biết, không ai biết, kể cả người trong nhà. Làm ăn thua lỗ không được, vợ cấm kêu ca trên Facebook. Home If you có tiền, vợ bạn cũng bảo đừng khoe khoang. Các con tôi không bao giờ biết có tiền trong nhà hay không. Những lúc khó khăn nhất, thất bại nhất, tôi đều không cho họ biết. Hai đứa vẫn học trường công lập bình thường, không có trường quốc tế ”.

Tốt nghiệp trường nghệ thuật danh tiếng, không bị cha mẹ kiểm soát, ép buộc.

Khánh Trinh đã tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM – một cơ sở đào tạo không thể thiếu khi nhắc đến những ngôi trường nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, truyền hình trình độ đại học, cao học trở xuống; nghiên cứu và thử nghiệm trong sân khấu, phim, nhiếp ảnh và truyền hình.

Có khá nhiều gương mặt nổi tiếng từng xuất thân từ ngôi trường này như MC Trấn Thành, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, danh hài, MC Đại Nghĩa …

Có bố là đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô gái này vẫn giấu kín xuất thân - Ảnh 3.

Nhiều năm góp mặt trong các dự án phim, Khánh Trinh cho biết phần lớn là do cô chủ động đi casting chứ không nhờ bố giới thiệu để có vai diễn ưng ý.

Có con gái lớn, tuy nhiên nghệ sĩ Hoàng Mập khá “thoáng” trong việc dạy con. Khi thấy con trai làm bài về khuya, nam diễn viên khuyên Khánh Trinh nên rủ bạn bè về nhà ngủ. Với anh, đó là cách để ai đó về nhà với con cái, giúp gia đình yên tâm.

Hoàng Mập cho biết thêm: “Sau này, có bạn bè thuê nhà gần trường, con gái tôi xin ở nhờ nhà bạn ấy. Những người đó tôi cũng quen vì được mời đóng phim. Nhưng vợ tôi vẫn không chịu, không biết vì sao.” trách con gái nó à? Mình ở nhà người ta suốt, phải nói với vợ: ‘Chị ơi, khách sạn giờ kín chỗ rồi, muốn hỏng 15-20 phút thì cứ thoải mái đi “. Em có hai đứa con gái nhưng em có. chưa. Tôi chưa bao giờ đánh ai. Tôi cũng không đưa bảng điểm của con trai lên Facebook vì sợ cháu bị áp lực “..

Có bố là đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô gái này vẫn giấu kín xuất thân - Ảnh 4.

Có con gái lớn nhưng nghệ sĩ Hoàng Mập khá “thoáng” trong việc dạy con

Anh chia sẻ luôn suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện với con gái. Thậm chí, anh chủ yếu nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ để được thân thiết với Khánh Trinh. Hoàng Mập cho biết anh chưa bao giờ kiểm soát hay ép buộc các con phải làm gì. Anh để con gái mình tự do yêu đương nhưng anh phải để bản thân biết cô ấy là người như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.