Cơ hội việc làm từ năm 3 khi chọn học ngành Khoa học máy tính tại SIU

Rate this post

Được trang bị các chứng chỉ quốc tế, tự tin bứt phá

Chương trình phát triển tài năng Khoa học máy tính tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được xây dựng khoa học, linh hoạt, cập nhật thường xuyên xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới và bám sát. so với nhu cầu thực tế của thị trường lao động. SIU đang thí điểm cho sinh viên Trí tuệ nhân tạo (AI) học và lấy chứng chỉ quốc tế, hướng tới mở rộng mô hình cho tất cả 18 chuyên ngành.

Đại diện SIU cho biết: “Kiến thức đào tạo trong từng ngành học tại SIU luôn được cập nhật nhanh chóng, phù hợp với sự thay đổi của thời đại. Đặc biệt, với định hướng ứng dụng, ngành Khoa học máy tính còn tích cực lồng ghép đào tạo các chứng chỉ quốc tế chuyên ngành ngay từ rất sớm để sinh viên có khả năng đi làm, đáp ứng cơn khát nhân lực đang diễn ra. trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay ”.

Cơ hội việc làm từ năm 3 khi chọn học ngành Khoa học máy tính tại SIU - ảnh 1

SIU đang tổ chức các lớp cấp chứng chỉ quốc tế chuyên ngành với sự hướng dẫn và giám sát của các giảng viên giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, SIU cũng chủ động hệ thống hóa lại các khối kiến ​​thức trong khung đào tạo, “lùi” một số học phần kỹ năng, ứng dụng nghề nghiệp sớm để sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm và chủ động trong học tập. định hướng nghề nghiệp. Nhờ đó, sinh viên ngành Khoa học Máy tính tại SIU được đảm bảo giới thiệu việc làm bán thời gian đúng chuyên môn của mình, tham gia các dự án với các doanh nghiệp hợp tác và được đảm bảo mức lương tương xứng ngay từ năm thứ 3.

Phát triển ý tưởng ứng dụng cho NCKH. sinh viên

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt tại SIU chính là việc trường hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ vào các lĩnh vực đời sống.

Ví dụ, cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tối đa năng lực nghiên cứu và khai thác sức sáng tạo của các tài năng trẻ SIU. Qua đó, đã có nhiều đề tài có tính ứng dụng cao ra đời từ những sáng kiến ​​độc đáo của sinh viên Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật máy tính như: Đề tài “Nhận biết gờ mạch lòng bàn tay dựa vào đặc điểm vân tay tại chỗ”, đề tài “Xử lý Xquang phổi. hình ảnh sử dụng mạng Neural ”hoặc đề tài“ Ứng dụng công nghệ cảm biến i-ốt vào mô hình thủy canh ”…

\N

Cơ hội việc làm từ năm 3 khi chọn học ngành Khoa học máy tính tại SIU - ảnh 2

Sinh viên SIU chủ động, sáng tạo, tự tin thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình trong các cuộc thi học thuật uy tín

Vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính đã mang đến 02 chủ đề “T-in – Giải pháp hiệu quả để lựa chọn gói bảo hiểm lý tưởng” và “Ứng dụng ReactJS, MongoDB truy xuất nguồn gốc nông sản”. biển lớn dự thi Cuộc thi Sáng tạo Khoa học do Báo Tổ chức. VNExpress cơ quan.

Hải Bình, sinh viên khoa máy tính cho biết: “Bọn mình cảm thấy vui và hơn hết là biết ơn. Vì trong quá trình nghiên cứu nếu không có sự động viên, giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và nhà trường thì chúng em đã không thể hoàn thành đề tài và có được thành quả như ngày hôm nay ”.

Chinh phục hàng ngàn học bổng hấp dẫn tại SIU

Quỹ Phát triển Nhân tài dành cho các chuyên ngành của Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính bao gồm 4 chuyên ngành hot hiện nay như Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống dữ liệu lớn, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính và An toàn thông tin. với tổng giá trị học bổng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cụ thể, SIU dành tặng học bổng 100% học phí 4 năm trị giá 216,4 triệu đồng / suất dành cho thí sinh xét tuyển kết quả THPT theo tổ hợp 3 môn đạt 25 điểm trở lên, không cộng điểm ưu tiên khu vực. , môn học; Xét tuyển học bạ lớp 12 có 3 môn tổ hợp đạt từ 25 điểm trở lên và học lực giỏi cả năm lớp 12; Xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đạt 950 điểm trở lên.

Ngoài ra, các suất học bổng trị giá 60%, 40% học phí toàn khóa học cũng được trao cho các ứng viên đáp ứng điều kiện của SIU trong các phương thức xét tuyển.

Ngoài ra, SIU dành tặng 100 suất học bổng 30% học phí năm 1, trị giá khoảng 16,2 – 42 triệu đồng / suất cho tất cả học sinh THPT đăng ký và hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm nhất và học bổng 10% học phí. Phí năm 1 trị giá khoảng 5,4 – 14 triệu đồng / suất cho tất cả các thí sinh trúng tuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.