Colin Farrell chia sẻ thông tin mới về sê-ri ngoại truyện Penguin

Rate this post

Colin Farrell gần đây đã ngồi xuống với Giải thưởng đa dạng Podcast để nói về đề cử Oscar đầu tiên của anh ấy cho Banshees của Inisherin và cũng nói một chút về Chim cánh cụt spin-off. Chương trình HBO Max sắp tới sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng này và sẽ tiếp tục khám phá Oz và sự trỗi dậy quyền lực của ông. Matt Reeves, nhà văn và đạo diễn của The Batman cũng chịu trách nhiệm thực hiện chương trình này. Reeves đã chia sẻ rằng một lý do lớn khiến chương trình này tồn tại là diễn viên Colin Farrell vui nhộn như thế nào khi đóng vai Oz trong Người Dơi. Colin đã có thể mở rộng thêm về cách chương trình sẽ tương tác với Người Dơi vũ trụ và nó sẽ kéo dài bao lâu.

Nó sẽ gồm tám phần, xoay quanh việc Oz lên nắm quyền, lấp đầy khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Falcone bị giết. Ý tưởng của Matt là bắt đầu chiếu Peguin khoảng một tuần sau khi kết thúc bộ phim Batman. Và nếu nó hoạt động, nếu quỹ đạo thú vị và khán giả ủng hộ nó, và chúng tôi làm đúng công việc của mình, tính năng Penguin thứ hai sẽ bắt đầu khi chương trình HBO kết thúc.

Colin Farrell

Có vẻ như Reeves có một khái niệm tương tự như những gì James Gunn đang cố gắng thực hiện với Vũ trụ DC mới bằng cách tạo ra các bộ phim, chương trình và hoạt hình nhưng tất cả chúng đều được liên kết với nhau. Tôi nghĩ việc Reeves đưa ý tưởng này lên HBO Max thay vì một bộ phim dài tập là một ý tưởng thực sự thông minh. Matt Reeves đã nói điều này khi được hỏi bởi người hâm mộ đầu năm nay điều gì đã dẫn đến Chim cánh cụt loạt.

“Ý tưởng thực hiện bộ truyện và thực sự đi sâu vào con người của nhân vật này và xem xét khoảnh khắc đó, nơi đó giống như khoảnh khắc Mặt sẹo của anh ta. Khoảnh khắc mà mọi người đánh giá thấp anh ấy, anh ấy sẽ vươn tới quyền lực trong Gotham. Lauren LeFranc, người đã viết nó và là người dẫn chương trình, cô ấy thật tuyệt vời. Cô đào sâu vào nhân vật. Tôi tiếp tục cho cô ấy xem bộ phim khi cô ấy đang viết kịch bản, trước khi bộ phim hoàn thành.”

Matt Reeves

“Vì vậy, ý tưởng về việc chúng tôi quay trở lại và làm việc với Colin là vô cùng thú vị. Anh ấy thật phi thường trong The Banshees of Inisherin. Anh ấy chỉ là một diễn viên tuyệt vời. Thật tuyệt vời, bởi vì anh ấy rất khác biệt [in Banshees]. Nhưng những gì anh ấy có một cách tuyệt vời, ngay cả với vai Penguin, với vai Oz, đó là mức độ dễ bị tổn thương mà anh ấy thể hiện, đó là một phần đẹp đẽ trong tâm hồn anh ấy và anh ấy luôn tìm ra cách này để thể hiện vào các nhân vật và tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy thực sự chỉ là rất đặc biệt. Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi chỉ yêu anh ấy như một con người.”

Matt Reeves

Diễn xuất của Colin Farrell trong vai Oz/Penguin thật xuất sắc và là lý do chính cho sự thành công của Người Dơi. Những người hâm mộ vũ trụ Người Dơi đang mong chờ được thấy anh ấy ‘lên ngôi’ trong Chim cánh cụt.

Bạn nghĩ gì về quỹ đạo của Chim cánh cụt tiến về phía trước? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *