Công nghệ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới – Samsung Newsroom Singapore

Rate this post

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố ra mắt sản phẩm loa tháp Samsung Q-Series 2022, S-Series 2022 tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm loa Samsung ra mắt trong năm nay sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với nhiều cải tiến mới độc đáo.

Samsung Soundbar: Kiệt tác từ Phòng thí nghiệm âm thanh của Samsung

Các soundbar Q-series và S-series năm nay sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự đỉnh cao với âm thanh vòm 11.1.4 kênh tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos. dây điện.

Đồng bộ với TV là một trong những tính năng luôn được Samsung chú trọng nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Loa soundbar 2022 có khả năng kết hợp hài hòa và hoàn hảo với mọi TV Samsung để tạo ra âm thanh vòm tối ưu. Điểm độc đáo này đến từ việc nâng cấp công nghệ Q-Symphony thế hệ thứ hai độc quyền của Samsung, giúp đồng bộ hóa tối đa với loa TV thay vì chỉ sử dụng một phần hệ thống loa của TV. Với phiên bản năm nay, Q-Symphony cho phép kết hợp cả 6 kênh loa của TV với 16 kênh loa soundbar, để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh chân thực nhất với hệ thống lên đến 22 loa. .

Tiếp theo có thể kể đến công nghệ SpaceFit Sound (tự động tối ưu âm thanh bằng AI), tích hợp thuật toán tự động cân chỉnh và tối ưu âm thanh theo điều kiện phòng của người nghe thông qua micro tích hợp.

Tất cả những công nghệ này là kết quả của nỗ lực nghiên cứu, khả năng nhận biết nhu cầu thay đổi trong trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của người dùng từ Samsung Audio Lab (đặt tại Valencia, California, thành phố Los Angeles Street).

Về thiết kế, loa soundbars 2022 được làm từ chất liệu kim loại tạo nên phong cách sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian sống, đồng thời giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh loa. Đây cũng là một trong những cập nhật mới so với các dòng soundbar của năm 2021.

Q-series: Công nghệ Dolby Atmos không dây đầu tiên trên thế giới – Mang đến âm thanh vòm đẳng cấp rạp chiếu phim tại nhà

So với phiên bản năm 2021, soundbar Q-series 2022 đã được cập nhật thêm 2 mẫu soundbar mới gồm Q990B và Q930B với những nâng cấp mới. Trong khi sản phẩm soundbar Q930B mang đến âm thanh vòm 9.1.4 kênh tiêu chuẩn, được trang bị 1 loa siêu trầm và 2 loa bên thì sản phẩm Q990B được nâng cấp thêm một loa siêu trầm mới với thiết kế thấu kính âm học, cho khả năng tái tạo âm thanh đồng đều, dải trầm chính xác và giàu chi tiết. – đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng soundbar Q-series. Ngoài ra, dải tần âm thanh cũng được mở rộng bằng cách thay đổi thiết kế cần sáo sang một driver âm trần vật lý mới với một loa tweeter dải rộng (chỉ áp dụng cho Q700B), từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn. cảm giác điện ảnh hơn.

S-series: Thiết kế trang nhã, hài hòa với TV và không gian sống.

Không chỉ được trang bị công nghệ Dolby Atmos không dây tiên tiến với chất lượng âm thanh chân thực, mạnh mẽ và đầy uy lực, S-series còn có thiết kế tối giản với độ mỏng hoàn hảo chỉ 39,9mm (chỉ áp dụng cho S800B), tạo cảm giác thanh thoát và hài hòa với TV và không gian sống. Không chỉ hấp dẫn với thiết kế sang trọng, những chiếc soundbars dòng S năm nay vẫn duy trì chất lượng âm thanh tốt trong phân khúc, mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự tinh tế nhưng muốn nâng cấp trải nghiệm. kinh nghiệm nghe.

Loa tháp: Âm thanh mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi cho bữa tiệc sôi động

Năm nay, dòng loa tháp sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đầu tiên là thiết kế hình tam giác với hai loa mang bản sắc riêng của Samsung, mang đến âm thanh đa hướng, lấp đầy không gian rộng lớn. Không chỉ dành cho những bữa tiệc tại nhà, dòng loa tháp Samsung có khả năng khuấy động cuộc vui ngoài trời hoặc cắm trại với pin tích hợp và thời gian sử dụng lên đến 18 giờ. Tính năng Group Play cho phép kết nối nhiều loa tháp với nhau, cũng như khả năng kết nối với tối đa 2 điện thoại cùng lúc thông qua AirPlay 2 và Bluetooth.

Cùng với trải nghiệm âm trầm mạnh mẽ, tràn đầy sức sống với công suất đầu ra lên đến 1700W, loa tháp Samsung sẽ còn chiêu đãi bữa tiệc ánh sáng với tính năng Party Lights + và 144 đèn LED tích hợp.

Hấp dẫn hơn, người dùng sẽ được trải nghiệm như một DJ thực thụ với ứng dụng Sound Tower dành riêng cho loa tháp. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng điều khiển nhiều loại hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, thậm chí có thể thiết lập EQ ngay trên điện thoại, mang đến sự sôi động cho bất kỳ bữa tiệc nào.

Ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

Với mong muốn mang đến trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo nhất cho người dùng, Samsung dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua loa soundbar 2022 và loa tower.

Các sản phẩm soundbar Samsung Q-Series, S-Series 2022 và loa tháp 2022 hiện đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam với các phiên bản có cùng giá bán lẻ đề xuất như sau:

Giá bán đề xuất của Soundbar, Sound Tower Samsung 2022

Các sản phẩm Các sản phẩm Giá bán
Loa thanh Q-series HW-Q990B / XV 34,990,000
HW-Q930B / XV 24.990.000
HW-Q700B / XV 13.990.000
HW-Q630B / XV 9.990.000
HW-Q600B / XV 9.990.000
HW-Q67B / XV 9.990.000
Loa thanh S-series HW-S800B / XV 15,990,000
HW-S61B / XV 8.990.000
Loa tòa tháp MX-ST90B / XV 19.990.000
MX-ST50B / XV 10.990.000
MX-ST40B / XV 7.990.000

Khi mua sản phẩm loa kéo, khách hàng còn được hưởng những phần quà hấp dẫn gồm trả góp 0%, ưu đãi đến 50% khi mua kèm tivi, tặng kèm micro khi mua loa tháp Samsung.