Cụ ông 82 tuổi vỡ òa cảm xúc khi tốt nghiệp cấp 3 năm 2022

Rate this post

Trao đổi với PV VOV.VN, ông Nguyễn Huy Kỳ (82 tuổi, ngụ Hà Nội) cho biết, ông đã tốt nghiệp THPT. Theo ông Kỳ, điểm trung bình các môn của ông là hơn 6,4 điểm, tức là cao hơn gần 1,5 điểm. Cụ thể, Ngữ văn: 4,75, Toán 3,60, Lịch sử: 7,5, Địa lý 6,5 điểm.

Bộ GD & ĐT công bố điểm thi vào lúc 0h ngày 24 tháng 7. Dù không thức khuya để tra cứu điểm thi nhưng khi nhận được điểm cụ thể của từng môn qua nhóm lớp zalo, anh cảm thấy vô cùng. vui mừng.

“4 giờ sáng, tôi nhận được điểm thi của mình. Hạnh phúc lắm, cả đời cố gắng mà giờ đã có bằng cấp 3 rồi. Với những người xung quanh, tấm bằng này có thể rất nhỏ nhưng với tôi, nó rất lớn ”, anh Nguyễn Huy Kỳ chia sẻ.

Giờ đã có trong tay tấm bằng cấp 3, anh Nguyễn Huy Kỷ có thể hiện thực hóa ước mơ lấy được tấm bằng Trung cấp Y học cổ truyền.

Trước đó, ông Nguyễn Huy Kỳ (SN 1940) nổi tiếng trên mạng xã hội khi là thí sinh lớn tuổi nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 7 và 8/7.

Vì nhiều lý do, đến nay ông Nguyễn Huy Kỷ mới học hết cấp 2, chưa tốt nghiệp THPT. Để thực hiện ước mơ của mình, anh Nguyễn Huy Kỳ đã theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 khi còn là học sinh. ứng viên tự do.

Quyết định học và tốt nghiệp cấp 3 của Kỳ được gia đình và các em rất ủng hộ. Đặc biệt, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 lần này, ông Kỳ và cháu cùng đồng hành với kỳ thi. Cháu ông cũng đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.