Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và vợ là ca sĩ Lưu Hương Giang

Rate this post

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 1.

Ca sĩ Lưu Hương Giang check in cùng chồng – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại miền Tây

Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Châu Âu kết hợp với công việc. Nữ ca sĩ liên tục check-in tại các địa điểm nổi tiếng ở Ý. Được biết, chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của cặp đôi, trong đó có diễn viên Hồng Đăng.

Hình ảnh gia đình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang luôn được biết đến là rất ngọt ngào và hạnh phúc. Những khoảnh khắc tình cảm gia đình của cặp đôi ít nhiều khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trước đó, cặp đôi tuyên bố ly hôn khiến dư luận bàng hoàng, bất ngờ.

Cụ thể, ngày 7/10/2019, thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được TAND quận 2 (TP.HCM) xác nhận đang gây xôn xao dư luận. Bởi trước khi thông tin này được khán giả biết đến, cặp đôi vẫn xuất hiện bên nhau đầy tình cảm. Đặc biệt, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã cùng nắm tay nhau tham gia một bài phỏng vấn xoay quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh con của nữ ca sĩ. Ngoài ra, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 2.

Cả gia đình đang đi nghỉ ở Ý

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết gia đình vẫn hạnh phúc và chưa bao giờ giấu giếm điều gì với khán giả hay những người yêu mến cặp đôi.

Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng: “Câu chuyện hôm nay với mọi người cũng là một câu chuyện đã xảy ra cách đây khá lâu, đó là khi cả hai mất phương hướng và cũng quyết định ly hôn. Nhưng sau khi bình tĩnh lại chúng tôi thấy vẫn không được Sống không có nhau, không có gia đình.Jiang cho rằng đây là điều hết sức bình thường của các cặp vợ chồng và cuộc sống vợ chồng phải có những thăng trầm mới biết giá trị của nhau. cả từ hai phía).

Và chúng tôi cũng giống như những cặp đôi bình thường khác, tôi không muốn gánh thêm một cuộc hôn nhân với những trách nhiệm luôn phải vẹn toàn, suôn sẻ quanh năm nên mệt mỏi lắm. ! Bạn hãy nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng ta có thể kiếm được bằng nhiều cách, nhưng không ai đem gia đình của mình ra đánh đổi cả ”.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 3.
Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 4.
Cuộc hôn nhân kỳ lạ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang - Ảnh 5.

Lưu Hương Giang liên tục tung ảnh ở trời Tây

Vượt qua khủng hoảng, cặp đôi đã hạnh phúc trở lại trong sự chúc mừng của đông đảo khán giả. “Mới đây nhất, chúng tôi đã chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình cho mọi người với tâm sự của một cặp vợ chồng vừa trải qua giai đoạn hôn nhân khó khăn. Với một cặp vợ chồng đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng để đến ngày hôm nay vẫn đi chung đường, nhìn vào cùng chung chí hướng, mong rằng các bạn sẽ hạnh phúc cho chúng tôi. Vợ chồng tôi đã xảy ra một thời gian khá dài, nảy sinh tình cảm không đúng lúc, gây hiểu lầm cho nhiều người và cũng rất tiếc vì ảnh hưởng đến gia đình hai bên, “, Lưu Hương Giang cho biết thêm.

Ca sĩ Lưu Hương Giang kết hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Vợ chồng cô từng được ví là “cặp đôi vàng của làng nhạc Việt” và hiện họ đã có với nhau hai cô con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.