Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Toàn cầu chính thức khởi động

Rate this post

Được biết, mục đích của Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Toàn cầu (Apps UP 2022) là truyền cảm hứng cho các nhà phát triển di động, hỗ trợ họ áp dụng và tích hợp bộ công cụ HMS Core trong quá trình phát triển. phát triển các ứng dụng sáng tạo. Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm nay, thí sinh có thể đăng ký dự thi từ ngày 24/6 đến ngày 9/10/2022.

Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi, nhà phát triển ứng dụng phải tích hợp ứng dụng của mình với ít nhất một dịch vụ hoặc tính năng HMS Core. Tất cả các bài dự thi sẽ được chấm theo thang điểm trải nghiệm người dùng, tính mới và giá trị xã hội để chọn ra 21 tác phẩm lọt vào vòng chung kết.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 21 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng tiền mặt 200.000 USD.

Ông Rei Xiao, Giám đốc phát triển kinh doanh của Hệ sinh thái di động Huawei khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Trong cuộc thi Apps UP 2022, chúng tôi sẽ tiếp tục ghi nhận những sinh viên có thành tích xuất sắc, tài năng, hoặc các nhà phát triển di động nữ hoặc các ứng viên trẻ tiềm năng để quảng bá sự đa dạng của các tài năng. Chúng tôi mong muốn được thấy các sản phẩm ứng dụng sáng tạo từ các thí sinh mang đến cho thế giới. Hệ sinh thái của chúng tôi năm nay “.

Để phù hợp với tầm nhìn của Huawei về việc tạo ra một thế giới kỹ thuật số được kết nối hoàn chỉnh trong mọi tình huống, cuộc thi năm nay bổ sung một hạng mục mới – “Giải thưởng ứng dụng dành cho mọi tình huống”. để nhận ra các ứng dụng phản hồi nhanh nhất trên mọi thiết bị, chẳng hạn như đồng hồ thông minh, thiết bị đeo được và hơn thế nữa.

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, Apps UP 2022 còn tạo điều kiện cho các nhà phát triển đang tìm kiếm cơ hội gia nhập thị trường toàn cầu. Bằng cách tham gia cuộc thi và tải các ứng dụng đã hoàn thiện lên AppGallery, các nhà phát triển có thể tiếp cận hơn 730 triệu người dùng Huawei trên toàn cầu. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cũng nhận được cơ hội tham gia các chiến dịch truyền thông và đồng tiếp thị toàn cầu với Huawei trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.