Đạo diễn ‘Black Panther 2’ tiết lộ động lực đằng sau hành trình của Shuri

Rate this post

black-panther-wakanda-forever-shuri

thông qua Marvel Studios

Trừ khi có điều gì đó rất bất ngờ xảy ra, Shuri của Letitia Wright sẽ kết thúc Black Panther: Wakanda Forever với tư cách là người đương nhiệm mới nhất của lớp áo chính thống, thay thế cho anh trai cô ấy T’Challa giống như cô ấy đã làm trong truyện tranh.

Tất nhiên, chúng ta sẽ không bao giờ biết liệu cuối cùng đó có luôn là kế hoạch trong bối cảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không, nhưng sự ra đi của ngôi sao Chadwick Boseman và mong muốn của đạo diễn Ryan Coogler và nhóm của anh ấy tiếp tục câu chuyện bắt đầu trong bản gốc thay đổi trò chơi đảm bảo rằng phần tiếp theo ít nhất có tài liệu nguồn để dựa vào.

Trong khi cuộc hành trình của Shuri có thể được quyết định bởi đau buồn, giận dữ, báo thù hoặc bất kỳ cảm xúc nào khác đến từ việc cố gắng xử lý cái chết của người anh trai trên màn ảnh của cô trong khi đối phó với một cuộc chiến do Namor và lực lượng của anh ta tiến hành, Coogler tiết lộ với ScreenRant rằng cô ấy sẽ được cung cấp năng lượng hoàn toàn bởi thứ khác.

“[There are] nhiều chủ đề trong bộ phim này. Tôi không muốn tham gia vào tất cả chúng vì điều đó sẽ rất tệ, nhưng một điều chúng ta sẽ nói đến là ý tưởng này [that] trong bộ phim Panther đầu tiên, có một cuộc trò chuyện lớn xoay quanh sự đổi mới và truyền thống. Có những người theo chủ nghĩa truyền thống và có những người đổi mới. Trong lần này, chúng tôi đã cố gắng ít tập trung hơn vào khái niệm đó, mặc dù điều đó vẫn còn đó.

Nhưng trong bài này, tôi thực sự nghĩ về khái niệm thông minh so với trí tuệ, thông minh nghĩa là gì so với khôn ngoan, và cái nào thắng khi những thứ đó tiếp xúc với nhau. Và có một cái gì đó để nói cho sự khôn ngoan. Sự khôn ngoan đi kèm với một cuộc đời đã sống, và Namor là một nhân vật rất cổ xưa trong quan niệm của con người. Anh ấy đã sống lâu rồi nên rất khôn ngoan. Shuri tiếp xúc với anh chàng này lớn hơn nhiều so với vẻ ngoài của anh ấy, và cô ấy đã từng thông minh hơn mọi người xung quanh. Và có thể bạn có thể tranh luận rằng cô ấy thông minh hơn Namor, nhưng cô ấy không khôn ngoan hơn anh ấy.

Trí tuệ là một thứ mạnh mẽ. Cô ấy cũng đang đối phó với sự khôn ngoan từ mẹ cô ấy, và tôi nghĩ điều đó đã làm cho bộ phim rất thú vị. Và đó là một sự khác biệt lớn giữa chúng. Namor đã sống nhiều hơn những gì cô ấy có và ít được bảo vệ hơn cô ấy. Talokan, theo nhiều cách, được tiếp xúc nhiều hơn Wakanda, mặc dù cả thế giới đều biết về Wakanda. Đó là ý tưởng về tính dễ bị tổn thương và điều đó có thể có ý nghĩa gì. “

Coogler tạo ra một điểm xuất sắc; Shuri có thể được cho là nhân vật thông minh nhất trong MCU, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy gần như là người khôn ngoan nhất. Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi khi cô ấy học được trong công việc và chúng ta không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào khi Black Panther: Wakanda Forever cuối cùng ra rạp vào tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *