Đạo diễn của Wakanda Forever giải thích cách Chadwick Boseman được tôn vinh trên phim trường

Rate this post

Chadwick Boseman trong vai Black Panther

Hình ảnh qua Marvel Studios

Khi nào Chadwick Boseman qua đời vào tháng 8 năm 2020, nó không chỉ tàn phá những người hâm mộ của Vũ trụ Truyện tranh Marvel. Điều đặc biệt khó khăn đối với những người đã sẵn sàng làm việc với nam diễn viên một lần nữa trong phần tiếp theo Black Panther: Wakanda Forever. Và mặc dù hãng phim phải tìm cách giải quyết sự vắng mặt của T’Challa, đoàn làm phim đã chọn cách tôn vinh di sản của Boseman trong khi quay bộ phim.

Chadwick Boseman
Screengrab qua YouTube / Marvel Entertainment

Trong một cuộc trò chuyện với ScreenRant, đạo diễn Ryan Coogler nhớ lại một cuộc họp thu phóng ban đầu về bộ phim, nơi trợ lý đạo diễn Don Sparks của ông đưa ra đề xuất để trống số một trong bảng gọi cho Boseman. Ý tưởng đơn giản nhưng chân thành đủ để nhắc nhở Coogler về tác động của Marshall ngôi sao đã có trên tất cả mọi người, ngay cả khi họ không được làm việc gần gũi với anh ta.

“Tôi đã phải tắt máy ảnh Zoom của mình bởi vì tôi hơi nghẹn ngào với khái niệm về điều đó. Nhưng anh [Boseman] ảnh hưởng đến thế giới, người đàn ông. Khi bạn gặp chấn thương, đôi khi nó xảy ra như một quả bom. Và đôi khi, mọi người ở ngay đó trong bán kính vụ nổ đó. Rất nhiều người trong chúng tôi đã ở đó trong bán kính của nó; chúng tôi biết anh ấy. Chúng tôi đã làm việc với anh ấy trong nhiều năm và tạo dựng mối quan hệ gắn bó với anh ấy mà chỉ có thể được rèn luyện thông qua việc làm việc mà mọi người đều quan tâm một cách say mê. Nhưng anh ta cũng ảnh hưởng đến những người không nằm trong bán kính vụ nổ. Khi bạn nói về việc làm một bộ phim Black Panther, sự hiện diện của anh ấy đã ở ngay đó trên bảng điện thoại đó. Ngay cả đến những chi tiết nhỏ, chúng tôi đều mang anh ấy theo bên mình và chúng tôi sẽ luôn làm như vậy ”.

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây của mình, Coogler đã nói rất nhiều về việc nam diễn viên từ chối đọc kịch bản gốc của bộ phim, việc tái diễn Boseman không bao giờ là kế hoạch, và thậm chí còn chia sẻ rằng sự vắng mặt của anh ấy trong phần tiếp theo gần như khiến anh ấy từ bỏ dự án.

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 11 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *