Đạo diễn Louis Leterrier đã thấy tương lai của MCU trước khi Hulk đáng kinh ngạc thậm chí đã hoàn thành việc quay phim

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn với Máy va chạm vào năm 2008, Leterrier tiết lộ rằng anh ta kiên quyết về việc có cảnh hậu tín dụng, nhưng phải đi khắp nơi thuyết phục các bên cần thiết để hoàn thành.

Không, tôi đã cầu xin Kevin Feige, Chủ tịch của Marvel khi biết Robert được chọn, tôi cứ như thể chúng ta phải thực hiện những bước chuyển mình. Crossover — đó là tương lai của việc làm phim. Bây giờ bạn đã có điều này, tôi là người cầu xin họ làm crossover và sau đó họ nói Robert sẽ rất khó thuyết phục, bạn biết đấy, và tất cả những thứ đó và tất cả mọi thứ. Vì vậy, cuối cùng tôi phải nói chuyện với Robert và chúng tôi thích nhau và anh ấy nói, “Được rồi, tôi sẽ đến … Tôi có 5 giờ vào ngày hôm đó.” Iron Man đang thực hiện rất nhiều cảnh quay … vì vậy tôi chỉ chỉ đạo đoàn phim Iron Man trong một ngày. Tôi đã đưa William Hurt vào ngày hôm đó và chỉ có thế. Nó thật tuyệt.

Trong một MCU được kết nối với nhau như hiện nay, dường như không thể tránh khỏi sự thành công của nhượng quyền thương mại cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, không có con đường rõ ràng để chiến thắng. Leterrier phải thuyết phục Feige hiện đang gây sốc cho chúng tôi, nhưng bất kỳ sự do dự nào khi thực hiện crossover đều được đảm bảo. Ngay cả bây giờ, nhượng quyền thương mại thành công liên tục duy nhất để hỗ trợ cho mánh lới quảng cáo này là MCU.

Đạo diễn của “The Incredible Hulk” đã dự đoán đúng, nhưng tôi cho rằng kết cục có thể từ từ trở nên tự hủy hoại sớm hay muộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *