Diễn viên cao 1m65 xoạc chân sau nhiều năm đau khổ vì bị coi thường

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 07:39 AM (GMT + 7)

Nhìn Tom Cruise, Rotella tin rằng anh có thể nổi tiếng dù không cao. Nhưng sự thật phũ phàng lắm.

“Mọi người dường như đã cao hơn ngoại trừ tôi.” Đó là những gì Rich Rotella nhận thấy ở trường trung học. Hiện tại ở tuổi 37, ở đất nước có chiều cao trung bình của nam giới là 1m77 như Mỹ, Rotella chỉ cao 1m65. Anh vẫn tin mình có cơ hội nổi tiếng ở Hollywood vì nhiều sao nam đã thành danh dù chỉ cao không quá 1m7 như Tom Cruise, Al Pacino, Dustin Hoffman, Elijah Wood… Rotella đã mang danh sách này đi thử vai để chứng minh. nó. Tôi có thể làm tốt mặc dù tôi thấp về chiều cao.


Nam diễn viên cao 1m65 xoạc chân sau nhiều năm đau khổ vì bị coi thường - 1

Tom Cruise (1m7) và Al Pacino (1m68) là những ngôi sao lớn ở Hollywood dù không sở hữu chiều cao lý tưởng.

Nhưng dần dần, trong các buổi thử giọng, Rotella cảm thấy mình liên tục bị từ chối vì chiều cao không phù hợp. “Tôi rất thất vọng khi bị đạo diễn bỏ qua đơn giản vì tôi thấp hơn những người khác. Tôi bị điên. Tôi phát ngán khi nghe người đàn ông đó, bạn đang làm tốt nhưng bạn quá thiếu để đóng vai chính. “ Nam diễn viên chia sẻ với báo Những người, anh ấy cảm thấy bị xúc phạm khi mọi nỗ lực của mình bị bỏ qua một cách dễ dàng chỉ vì anh ấy không cao bằng các diễn viên khác. Anh đã tham gia diễn xuất hơn 40 bộ phim nhưng hầu hết đều là vai phụ, chưa từng tạo được dấu ấn.

“Những người cao trên 1,75m sẽ rất khó hiểu tại sao lại có người tình nguyện bẻ chân để cao hơn”. nam diễn viên cay đắng nhận ra.

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2022, Rotella quyết định phẫu thuật kéo chân đau đớn, với hy vọng ban đầu có thể tăng chiều cao của mình thêm 3,25 inch, tương đương 8,2 cm. Rotella hy vọng đến cuối tháng 7 năm nay, anh sẽ đạt 5’8 ”, tương đương 173 cm. Chi phí cho ca phẫu thuật đầu tiên này ước tính khoảng 100 nghìn đô la (tương đương 2,3 tỷ đồng).

“Điều khó khăn nhất không phải là tiền, mà là nỗi đau.” Rotella cho biết sau ca phẫu thuật đầu tiên. “Nỗi đau khủng khiếp, tàn bạo đó giống như có hai con cá mập liên tục xé xác tôi”.

Diễn viên cao 1m65 duỗi chân sau nhiều năm đau khổ vì bị coi thường - 3

Rotella giàu có sau ca phẫu thuật đầu tiên.

Một tháng sau, vào ngày 18/5, Rotella tiếp tục chia sẻ với People rằng hiện tại anh phải dựa vào xe đẩy vì đôi chân yếu sau ca phẫu thuật không thể chịu được sức nặng của cơ thể. Hai tuần đầu, anh không ngủ được vì đau. Nhưng kết quả đã đến ngay sau đó: “Hiện tại tôi đã cao hơn 2,3 cm so với cách đây 30 ngày. Bác sĩ nói xương của tôi ngày càng lớn như lửa đốt ”.

“Tôi không cần quá cao. Tôi chỉ muốn có chiều cao trung bình để khi tôi thử giọng, mọi người nhìn tôi và nói, ‘Được rồi, bây giờ bạn thử giọng. Đó là tất cả”. Nam diễn viên cũng cho biết, đối với anh, cao hơn không chỉ là sự nghiệp. “Ngoài diễn xuất, tôi cũng mệt mỏi với việc đi giày. Tôi luôn thấp nhất trong những bức ảnh của lớp, thấp nhất trong những bức ảnh chụp cùng đoàn. Nó giống như một cái gì đó sai mà tôi cần phải sửa. “

Bên cạnh ca phẫu thuật, nam diễn viên quyết định biến quá trình kéo chân của mình thành một bộ phim tài liệu. Mọi diễn biến tốt xấu đều được tái hiện lại. Rotella hy vọng sẽ bán bộ phim trên nền tảng trực tuyến vào năm tới.

Diễn viên cao 1m65 xoạc chân sau nhiều năm đau khổ vì bị coi thường - 4

Rotella tập luyện tại trung tâm phẫu thuật.

Tuy nhiên, bác sĩ Paley của Rotella cũng cảnh báo những ai muốn kéo chân rằng bạn sẽ phải chịu những rủi ro có thể xảy ra: “Đó là một công việc kinh doanh đầy rủi ro. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn phải hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ đi bộ như trước đây, không bao giờ chạy, không bao giờ chơi thể thao như trước đây ”.

Rotella vẫn đang hồi phục tại cơ sở y tế của Paley ở Florida. Anh ấy hy vọng sẽ trở về nhà ở Los Angeles vào đầu tháng 8 năm 2022 và có thể đi lại bình thường mà không cần sự trợ giúp vào tháng 10. Nam diễn viên tự tin rằng sau này sự nghiệp của anh sẽ có những thay đổi quan trọng. khi anh ấy đạt chiều cao trung bình.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nam-dien-vien-1m65-keo-dai-chan-sau-nhieu-nam-kho-so-vi-bi-coi-thuo …

Nam diễn viên U100 bên vợ trẻ 46 tuổi lộ ảnh đi tập gym gây bất ngờ

Nam diễn viên sinh năm 1925 chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số.

Leave a Reply

Your email address will not be published.