Đoạn giới thiệu chính cho ‘Glass Onion: A Knives Out Mystery’ của Rian Johnson

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính cho ‘Glass Onion: A Knives Out Mystery’ của Rian Johnson

bởi Alex Billington
Ngày 7 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Glass Onion: A Knives Out Mystery Trailer

“Điều này thực sự thú vị.” Đúng là như vậy, Benoit! Netflix đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức dài đầy đủ cho phần tiếp theo whodunit rất được mong đợi Glass Onion: A Knives Out Mysterycòn được gọi là chỉ Dao ra 2. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Toronto 2022 và cũng được chiếu tại Liên hoan phim London. Phim hiện sẽ ra rạp trong một tuần vào cuối tháng 11 trước khi ra mắt trên Netflix vào tháng 12. Từ nhà biên kịch / đạo diễn Rian Johnson, thám tử phương Nam nổi tiếng Benoit Blanc đã đến Hy Lạp để thực hiện vụ án mới nhất của mình. Câu hỏi thực sự không chỉ là ai đã làm nó, nhưng tại sao? Daniel Craig trở lại với vai Benoit, với một dàn diễn viên ấn tượng Edward Norton, Janelle Monáe, Kathryn Hahn, Leslie Odom Jr., Jessica Henwick, Madelyn Clinevới Kate Hudsondave baptist. Phần tiếp theo này được quay trên đảo Spetses gần Athens ở Địa Trung Hải. Tất cả các nhà phê bình đều yêu thích bộ phim này tại các liên hoan phim và tôi rất vui mừng sớm có cơ hội xem nó tại rạp. Đây sẽ là một hoot! Kích hoạt đoạn giới thiệu chính thức bên dưới.

Trailer đầy đủ (+ poster) cho Rian Johnson’s Glass Onion: A Knives Out Mysterytrực tiếp từ YouTube:

Glass Onion: A Knives Out Mystery Poster

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho Johnson’s Glass Onion: A Knives Out Mystery tại đây, để biết thêm cảnh quay.

Trong phần tiếp theo của Rian Johnson’s Knives Out, tỷ phú công nghệ Miles Bron mời bạn bè đến nghỉ ngơi trên hòn đảo riêng của ông ở Hy Lạp. Khi một người nào đó chết, Thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig) được đưa vào vụ án để bóc tách các lớp bí ẩn liên quan đến một dàn nghi phạm đầy màu sắc mới. Glass Onion: A Knives Out Mysteryphần đầu tiên trong số hai phần tiếp theo, một lần nữa được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ Rian Johnsonđạo diễn của các bộ phim Gạch, The Brothers Bloom, Vòng lặp, Chiến tranh giữa các vì sao: Episode VIII – Jedi cuối cùngRút dao ra trước đây. Do Ram Bergman và Rian Johnson sản xuất. Điều hành sản xuất bởi Tom Karnowski. Bộ phim này ban đầu được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto 2022 năm nay. Netflix sẽ ra mắt Johnson’s Glass Onion: A Knives Out Mystery tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ đầu tiên vào cuối tháng 11, sau đó phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới bắt đầu từ 23 tháng 12 năm 2022 vào cuối năm nay. Để biết thêm thông tin về các suất chiếu rạp + để nhận vé, hãy truy cập bộ phim Trang web chính thức. Ai đã sẵn sàng để tìm ra ai đã làm điều đó?

Tìm thêm bài viết: Để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *