Đoạn giới thiệu chính của I Got a Cheat trong Thế giới khác, ngày công chiếu được tiết lộ

Rate this post

Một trailer chính đã được phát hành cho Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực phim hoạt hình giả tưởng. Bên cạnh việc thể hiện các nhân vật và phô diễn sức mạnh, video quảng cáo mới còn giới thiệu bài hát mở đầu mới được công bố “Gyakuten Geki” của Tsukuyomi và tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 6 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 7 tháng 4 lúc 12:30 AM JST).

Dàn diễn viên và nhân vật bổ sung, cũng như nhân viên, cũng đã được tiết lộ. Cái trước bao gồm thức ăn kakuma trong vai Runa, Nao Touyama như Đêm, Kazuhiko Inoue như Usagi, và Yuka Iguchi như Akatsuki.

Shin Itagaki (Vì vậy, tôi là một con nhện, vậy thì sao? đạo diễn) đang giữ vai trò là giám đốc chính và nhà soạn nhạc của anime với Tanabe Shingo (Thức dậy đi các cô gái! Chương mới thư ký giám đốc) làm giám đốc, Kimura Hiromi (cảnh sát thủ công) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, Masakazu Miyake (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Akiyuki Tateyama (trại thoải mái Bộ phim) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Aiko Yamagami (cảnh sát thủ công) và TDI Sumiko Nagaoka là những nhà thiết kế màu sắc, trong khi Sanzigen’s Naoki Yorozu (Shin Sakura Taisen hoạt hình) Và Kenji Fujita (D Cide Traumerei Hoạt hình đồng trợ lý giám đốc hình ảnh) đang giữ vai trò giám đốc tổng hợp với IXIXI’s Shouta Tanaka (Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Lớp nhân vật thứ hai và trở thành Hiền nhân mạnh nhất thế giới! trợ lý đạo diễn hình ảnh).

thiên niên kỷ trước đây đã được công bố là công ty sản xuất hoạt hình cho chương trình.

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực dựa trên bộ light novel được viết bởi miku và minh họa bằng Rein Kuwashima, được xuất bản dưới nhãn hiệu Fanatasia Bunko của Kadokawa. Bộ truyện bắt đầu vào năm 2018 và có 20 tập tính đến ngày 20 tháng 12 năm

Yen Press mô tả light novel như sau:

Một cánh cửa bí ẩn mở ra, mời một cậu bé bị bắt nạt tàn nhẫn cả đời bước một bước can đảm vào nơi chưa biết. Ở phía bên kia, anh ta tìm thấy một kho cổ vật vô giá và một thế giới đầy ma thuật cũng như quái vật. Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc nhất là anh ta có thể mang theo bất cứ thứ gì anh ta muốn khi quay trở lại Trái đất. Sẽ không lâu nữa trước khi cuộc sống hai mặt này thay đổi anh ấy mãi mãi…

Dàn diễn viên chính của bản chuyển thể bao gồm Yoshisugu Matsuoka trong vai Yuya Tenjo, Akari Kitou trong vai Kaori Hojo, và Kaori Maeda như Alseria.


Nguồn: Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch ở thế giới thực trang mạng, @iseleve_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *