Top 5 nhà xuất bản IDW tháng 5 năm 2023 Lời mời chào phá hoại với một Rocketeer & Rất nhiều Star Trek! – Xung bên trong

Rate this post

Top 5 nhà xuất bản IDW tháng 5 năm 2023 Những kẻ phá hoại gạ gẫm với một Rocketeer và rất nhiều bộ phim Star Trek!

Logo vũ trụ Star Trek

Trong sô IDW Publishing đầy đủ tháng 5 năm 2023 thu hút chúng tôi đã chọn ra Top 5. Bạn đồng ý hay không đồng ý với các lựa chọn?

Top 5

Star Trek #8 Và Mike Feehan

DU LỊCH NGÔI SAO #8
(W) Collin Kelly, Jackson Lanzing (A/CA) Mike Feehan (VCA) Caspar Wijngaard, Rod Reis

Star Trek #8 B Vườn nho Caspar

Hội đồng Obsidian mới được thành lập của Cardassia Prime đã lên tiếng: Đã đến lúc Benjamin Sisko phải hầu tòa vì những tội ác mà anh ta đã ra lệnh và vì những đóng góp của anh ta đối với tội ác chiến tranh của Liên bang trong Chiến tranh Thống trị. Phần hai của loạt truyện tranh hàng đầu Star Trek được giới phê bình đánh giá cao sẽ tiếp tục tại đây!

Du hành giữa các vì sao #8 C Rod Reis

Trong cửa hàng: ngày 17 tháng 5 năm 2023
SRP: $4,99

STAR TREK THƯỜNG NIÊN 2023 #1 A Rachel Stott

STAR TREK THƯỜNG NIÊN 2023 #1
(W) Christopher Cantwell, Collin Kelly, Jackson Lanzing (A/CA) Rachel Stott (VCA) Hochreigl, Steffi, Rhys Yorke

STAR TREK THƯỜNG NIÊN 2023 #1 B Hochreigl, Steffi

Tham gia cùng các nhà văn đằng sau loạt phim Star Trek được giới phê bình đánh giá cao để có một cuộc dạo chơi thú vị xuyên suốt lịch sử của Star Trek! Phi hành đoàn của Theseus cuối cùng cũng có cơ hội để thư giãn. Nhưng ngay khi mọi người ổn định chỗ ngồi, một tín hiệu lạ ập đến với thông báo có nội dung: “Mr. Scott. Chúng ta có một vấn đề. Mang đến sự giúp đỡ.- Jim. Sau khi tìm thấy nguồn gốc của tín hiệu, phi hành đoàn cầu Theseus bước vào boong ba chiều được kích hoạt hoàn toàn, tái tạo cây cầu của USS Enterprise ban đầu hoàn chỉnh với việc “khám phá” một số ngôi sao khách mời “mới lạ”!

STAR TREK THƯỜNG NIÊN 2023 #1 C Rhys Yorke

Trong cửa hàng: ngày 31 tháng 5 năm 2023
SRP: 5,99 đô la

Star Trek Defiant #3 A Angel Unzueta với Spock

NGÔI SAO TREK THÁCH THỨC #3
(W) Christopher Cantwell (A/CA) Angel Unzueta (VCA) Rod Reis, Louie De Martinis

Star Trek Defiant #3 B Rod Reis với B'Elanna Torres & Ro Laren

Giữa lúc một mưu mẹo thất bại, Worf và đội khách của anh ta gồm B’Elanna Torres và Ro Laren thấy mình bị bọn cướp biển Orion giam cầm vì cảnh giác với những kẻ được cho là ly khai Maquis. Trong khi đó, trên ghế thuyền trưởng của tàu Defiant, Spock đấu tranh để bảo vệ con tàu với những suy nghĩ hỗn loạn của Lore bên tai.

Star Trek Defiant #3 C Louie De Martinis

Tại cửa hàng: Ngày 10 tháng 5 năm 2023
SRP: $4,99

Star Trek DS9 Dog of War #2 Một thiên thần Hernandez

STAR TREK DS9 DOG OF WAR #2
(W) Mike Chen (A/CA) Angel Hernandez (VCA) Jake Bartok, giá Andy

Star Trek DS9 Chú chó chiến tranh #2 B Jake Bartok

Khi chú chó corgi Latinum bắt đầu chiếm được cảm tình của phi hành đoàn DS9, Quark nhận thấy trái tim đầy tham lam của chính mình đã bị sinh vật thùy lớn này chạm đến. Nhưng chỉ có một kẻ ngốc bỏ qua một doanh nghiệp cơ hội! Trong khi đó, Sisko kiểm tra thành phần Borg bí ẩn được đưa lên nhà ga với hy vọng tìm được lợi thế chiến thuật trong cuộc chiến chống lại Dominion.

Star Trek DS9 Dog of War #2 C Andy Giá

Tại cửa hàng: Ngày 03 tháng 5 năm 2023
SRP: $4,99

Star Trek Echoes #1 Một Jake Bartok

TIẾNG HẠI STAR TREK #1
(W) Marc Guggenheim (A) Chudakov, Oleg (CA) Jake Bartok (VCA) Chudakov, Oleg

Star Trek Echoes #1 B Chudakov, Oleg

Từ nhà biên kịch, nhà sản xuất và tác giả truyện tranh nổi tiếng Marc Guggenheim, một miniseries hoàn toàn mới kể chi tiết về cuộc phiêu lưu chưa từng thấy của Thuyền trưởng Kirk và thủy thủ đoàn của USS Enterprise! Khi một sự bất thường trong không gian đẩy một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu của cô ta – một kẻ chủ mưu tội phạm – vào vũ trụ của họ, Kirk và phi hành đoàn của anh ta phải ngăn họ vô tình gây chiến với người La Mã và giải phóng một siêu vũ khí công nghệ nước ngoài vào hệ thống. Nhưng những người lạ từ vũ trụ khác quen thuộc hơn họ tưởng vì bên dưới mũ bảo hiểm của họ là doppelgangers của họ từ một thực tại thay thế!

Trong cửa hàng: ngày 17 tháng 5 năm 2023
SRP: $4,99

Danh dự

Rocketeer #1 A Adam Hughes

NGƯỜI LÁI LỬA #1
(W) Danny Bilson, De Meo, Paul, Robert Windom, Kelvin Mao (A) Jae Lee, Craig Cermak (A/CA) Adam Hughes (VCA) Gabriel Rodriguez

Rocketeer #1 B Gabriel Rodriguez

Đó là một cuộc phiêu lưu xuyên tường trong bộ ba câu chuyện về Rocketeer trong chương trình đặc biệt hoàn toàn mới tuyệt vời này!

Đầu tiên, các nhà biên kịch của bộ phim Rocketeer, Danny Bilson và Paul De Meo, cùng họa sĩ minh họa Adam Hughes mang đến cho chúng ta một câu chuyện kể về phi công tiên phong Amelia Earhart. Thứ hai, Robert Windom (Seven Sons) và Jae Lee tạo ra một câu chuyện về Rocketeer chiến đấu với Zero của Nhật Bản ở Nam Thái Bình Dương. Và tác phẩm thứ ba là của Kelvin Mao (đạo diễn phim tài liệu Drawn To Perfection của Dave Stevens, đồng biên kịch của Seven Sons) và nghệ sĩ ngoại hạng Craig Cermak. Trong khi hẹn hò với Betty, người đàn ông Cliff của chúng ta gặp một nhà thám hiểm/nhà khảo cổ khá quen thuộc. Câu thần chú này sẽ gây rắc rối gì cho anh hùng của chúng ta? Bạn sẽ phải lấy một bản sao của vấn đề đặc biệt này để tìm hiểu!

Trong cửa hàng: ngày 31 tháng 5 năm 2023
SRP: $4,99

Bắt mạch

Đó là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ các lời chào mời vào tháng 5 năm 2023 của IDW Publishing, nhưng điều gì đã thu hút sự chú ý của bạn từ các dịch vụ của họ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *