Oshi no Ko tiết lộ Trailer mới, Bài hát mở đầu và Dàn diễn viên bổ sung

Rate this post

Anime truyền hình sắp ra mắt Oshi không Ko đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới, bài hát mở đầu và dàn diễn viên bổ sung trong chương trình đặc biệt được tổ chức vào Chủ nhật. Nữ diễn viên lồng tiếng Megumin Han sẽ lồng tiếng cho nhân vật Kana Arima và bộ đôi âm nhạc YOASOBI sẽ hát bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “Idol” cho anime. Bài hát được giới thiệu trong trailer mới nhất và anime sẽ ra mắt vào tháng 4 với tập 1 phát sóng trong 90 phút.

Oshi no Ko – Trailer

Bộ phim đã phát hành trailer đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. Daisuke Hiramaki (dự án lựa chọn) đang chỉ đạo anime tại studio Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu) với Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) làm trợ lý giám đốc. Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) đang viết kịch bản và Kanna Hirayama (Thuê-a-gbạn thân) đang chuyển thể các thiết kế nhân vật từ manga. Dàn diễn viên đã được công bố trước đó của Oshi không Ko phim hoạt hình bao gồm:

  • Rie Takahashi trong vai Ai Hoshino
  • Takeo Otsuka trong vai Aquamarine Hoshino
  • Yurie Igoma trong vai Ruby Hoshino
  • Kento Ito trong vai Goro
  • Tomoyo Takayanagi trong vai Sarina
  • Yumi Uchiyama trong vai Aquamarine (trẻ)

Oshi không Ko anime dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) với hình minh họa của Mengo Yokari (điều ước cặn bã). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện từ tháng 4 năm 2020 với tổng cộng 10 tập hiện có. ấn Yên đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:
Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, người bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm dừng hoạt động. Gorou ít nhận ra rằng anh ấy sắp tạo ra một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Dối trá là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish).

Nguồn: Sphát sóng đặc biệt
© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Ủy ban sản xuất Oshi no Ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *