Đoạn giới thiệu chính thức cho sê-ri bí ẩn Thụy Điển ‘Agatha Christie’s Hjerson’

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức cho sê-ri bí ẩn Thụy Điển ‘Agatha Christie’s Hjerson’

của Alex Billington
Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu sê-ri Hjerson của Agatha Christie

“Ý anh là bây giờ chúng ta có hai vụ giết người phải giải quyết?” Topic đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới của Hoa Kỳ cho một loạt tội phạm Thụy Điển có tựa đề Hjerson của Agatha Christie, có sẵn để xem bắt đầu từ tháng 12. Điều này đã được công chiếu lần đầu ở Thụy Điển vào năm ngoái, nhưng chỉ đến với các dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ vào mùa thu này. Hjerson của Agatha Christie là tác phẩm chuyển thể đầu tiên dựa trên truyện trinh thám hư cấu của nhà văn hư cấu Christie’s Ariadne Oliver; một whodunnit siêu hiện đại, vui tươi từ các nhà sản xuất của giữa mùa hèTrước Khi Chúng Ta Chết. Nó theo cựu điều tra viên hình sự Sven Hjerson người trước đây đã tham gia giải quyết một số trường hợp khó khăn nhất mọi thời đại của Thụy Điển. Trong vài năm nay, anh ấy đã rút lui khỏi ánh đèn sân khấu và hiện đang sống ẩn dật. Một cuộc sống đầy rẫy những thói quen hàng ngày, chế độ ăn thuần chay, chuyên sưu tập đĩa nhựa và sở thích buôn chuyện hoàn toàn đáng kinh ngạc. Anh ta trở lại cho một chương trình tội phạm thực sự, chỉ để phát hiện ra một vụ giết người thực sự. Diễn viên chính Johan Rheborg như Hjerson, với Hanna Alstrom, Maria Lundqvist, David Fukamachi Đăng ký, Björn AndrésenPeter Kanerva. Điều này có vẻ thú vị và giải trí, một số tập phim thú vị của Thụy Điển để thưởng thức.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích) cho loạt bài của Chủ đề Hjerson của Agatha Christietừ YouTube:

Áp phích Hjerson của Agatha Christie

Agatha Christie’s Hjerson là sự hiện đại hóa của nhân vật kinh điển Agatha Christie Sven Hjerson, một nhà lập hồ sơ tội phạm nổi tiếng một thời, người đột nhiên chọn rút lui khỏi ánh đèn sân khấu, và Klara Sandberg, một nhà sản xuất chương trình truyền hình rác rưởi muốn thiết lập lại sự nghiệp của mình bằng một chương trình tội phạm có thật sẽ ngôi sao anh ta. Hjerson vừa được thông báo về cái chết của mẹ mình và buộc phải quay trở lại Quần đảo Åland. Klara quản lý để theo dõi anh ta và đang ở trên cùng một con tàu du lịch hướng đến quần đảo. Trên tàu, một nhà báo bị sát hại. Hjerson miễn cưỡng và Klara sốt sắng sớm bắt đầu giải quyết một chuỗi bí ẩn giết người. Hjerson của Agatha Christie là một sê-ri Thụy Điển được tạo bởi Patrik Gyllström. Với các tập phim được đạo diễn bởi Lisa Farzaneh (“Đặc vụ Hamilton”) & LisaJames Larsson (bí mật hoàng gia). Được sản xuất bởi Fredrik Heinig, Pelle Nilsson và Tintin Scheynius. Dựa trên các nhân vật được tạo ra bởi Agatha Christie. Điều này lần đầu tiên được công chiếu ở Thụy Điển vào năm ngoái. Chủ đề sẽ ra mắt Hjerson của Agatha Christie bắt đầu phát trực tuyến Ngày 1 tháng 12 năm 2022 tại Hoa Kỳ. Có ai tò mò không?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *