Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Tài liệu về ‘Queen of the Deuce’ Về Chelly Wilson của NYC

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Tài liệu về ‘Queen of the Deuce’ Về Chelly Wilson của NYC

bởi Alex Billington
11 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Queen of the Deuce

“Cô ấy là một thế lực của tự nhiên !!” Một đoạn giới thiệu liên hoan đã ra mắt cho một bộ phim tài liệu độc lập có tiêu đề Nữ hoàng của Deuce, do nhà làm phim Valerie Kontakos thực hiện. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim DOC NYC ở Thành phố New York – với buổi công chiếu đầu tiên trên thế giới diễn ra vào ngày hôm nay (11 tháng 11). Nó có thể chơi ở các lễ hội khác, nhưng đây là lần ra mắt đầu tiên cho đến nay. Giới thiệu từ DOC NYC: Chelly Wilson là một bà ngoại Do Thái đón Giáng sinh, một người đồng tính nữ kết hôn với đàn ông và là chủ sở hữu tự hào của các rạp phim khiêu dâm ở NYC những năm 1970. Thông qua các đoạn băng ghi âm, Chelly kể lại cuộc chạy trốn trước chiến tranh của cô khỏi Hy Lạp thông qua việc làm mẹ không mấy tốt đẹp và vươn lên giàu có với tư cách là một nữ doanh nhân sắc sảo trên “The Deuce”, hay còn gọi là Phố 42 khét tiếng của Thành phố New York với đầy rẫy những dịch vụ khiêu dâm từ những năm 60 đến 80. Đoạn phim lưu trữ hấp dẫn về Thế chiến thứ hai và NYC minh họa câu chuyện thú vị này về một gia đình và mẫu hệ của họ, một nhân vật thực sự độc đáo với chutzpah theo kiểu tàn sát. Thật là một câu chuyện! “Mẹ tôi sẽ không bao giờ xin lỗi về con người của bà. Không bao giờ.” Lời khuyên rất tốt cho hầu hết tất cả chúng ta.

Đây là đoạn giới thiệu (+ áp phích) chính thức đầu tiên cho tài liệu của Valerie Kontakos Nữ hoàng của Deucetừ YouTube:

Poster Queen of the Deuce

Mô tả chính thức: Từ cuối những năm 60 đến giữa những năm 80, tại khu vực Quảng trường Thời đại khét tiếng được gọi là Deucengười lập dị, sinh ra ở Hy Lạp Chelly Wilson đã xây dựng một đế chế điện ảnh khiêu dâm đồng tính nam và danh tiếng là một trong những nhân vật hiểu biết và lôi cuốn nhất về bối cảnh ở New York. Với điếu thuốc trên tay và túi tiền được cất trong góc, Chelly thường xuyên hầu tòa trong căn hộ hầm hố của mình phía trên Nhà hát Adonis dành cho nam giới huyền thoại ở Đại lộ 8, triệu tập một nhóm sôi nổi gồm các cộng sự, nghệ sĩ giải trí, những người chơi poker đồng nghiệp, với những người yêu nữ của cô. luôn bay lơ lửng và cháu thường đi dưới chân. Queen of the Deuce tiết lộ nguồn gốc của Chelly là một doanh nhân vi phạm điều cấm kỵ và theo dõi những sự kiện tồi tệ dẫn đến việc cô rời châu Âu vào đêm trước chiến tranh, cũng như những quỹ đạo khác thường trong các hoạt động kinh doanh ở Mỹ và cuộc sống cá nhân của cô. Với sự trỗi dậy của nữ quyền, cuộc cách mạng tình dục và niềm tự hào đồng tính trong khung hình, bộ phim là một sự thay thế về lịch sử văn hóa như đã thấy qua câu chuyện về sự sống còn của Chelly Wilson.

Nữ hoàng của Deuce được đạo diễn bởi nhà sản xuất / nhà làm phim tài liệu người Mỹ Valerie Kontakosđạo diễn phim doc Chất lượng ánh sáng, Ai là người đầu tiên?Mana trước đây, cộng với một vài dự án khác. Nó được sản xuất bởi Ed Barreveld, Valerie Kontakos và Despina Pavlaki. Bộ phim đang được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim DOC NYC 2022 đang diễn ra ngay bây giờ. Chưa có kế hoạch hoặc ngày phát hành chính thức nào khác – hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật. Để biết thêm thông tin về tài liệu và buổi ra mắt của nó, hãy truy cập trang web lễ hội. Trông giống như một cái gì đó tốt đáng xem?

Tìm thêm bài viết: Phim tài liệu, để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *