Đoạn giới thiệu đầy đủ của Hoa Kỳ cho bộ phim về chuyến đi trên con đường Ailen ‘Joyride’ với sự tham gia của Olivia Colman

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ của Hoa Kỳ cho bộ phim về chuyến đi trên con đường Ailen ‘Joyride’ với sự tham gia của Olivia Colman

bởi Alex Billington
Ngày 14 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu niềm vui

“Khi chúng tôi cảm thấy bị lạc, việc tìm đường về nhà sẽ cần một chút trợ giúp.” Magnolia Pictures đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới khác của Hoa Kỳ cho một bộ phim hành trình độc lập có tên niềm vui, một tính năng ấm áp của Ailen đã ra mắt ở Vương quốc Anh và Ireland trong suốt mùa hè chỉ vài tháng trước. Bộ phim được mô tả là một bộ phim về chuyến đi trên đường “đắm tàu ​​hỏa trong một chuyến phiêu lưu” kể về hai kẻ lạc loài. Chạy trốn khỏi cha mình, Mully, 12 tuổi, đánh cắp một chiếc taxi và bị sốc khi thấy một người phụ nữ, Joy, ngồi ở ghế sau cùng một đứa trẻ. Joy đang trên đường đến một cuộc họp quan trọng, còn Mully cần tránh xa bố mình, người đang theo đuổi số tiền mà Mully mang theo. Cặp đôi không chắc chắn bắt đầu cuộc hành trình xuyên Ireland, dần dần tìm thấy tình bạn, tình yêu và học hỏi mà họ không bao giờ biết là mình cần ở nhau. Olivia Colman đóng vai Joy, với Charlie Reid như Mully, cộng với Olwen Fouéré, Scandinavia Ó MearáinRuth McCabe. Điều này có vẻ khá hay, một câu chuyện bổ ích về việc tìm thấy hy vọng ở những người xa lạ.

Đây là trailer (+ poster) chính thức của Hoa Kỳ cho Emer Reynolds’ Joyridetrực tiếp từ Mangolia’s YouTube:

Áp phích Joyride Hoa Kỳ

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính khác của Vương quốc Anh cho Emer Reynolds’ Joyride ngay tại đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Joy (Olivia Colman) đang trên đường đến một cuộc họp quan trọng thì chiếc taxi của cô bị Mully cướp, người đã tìm thấy cô ở băng ghế sau cùng đứa con của mình. Mully đang chạy trốn khỏi cha mình, người muốn có số tiền mà anh ta đã mang theo bên mình. Tuy nhiên, bất chấp hoàn cảnh, cặp đôi này đã hình thành một mối quan hệ bất ngờ, trở thành hai viên kim cương thô trên đường chạy trốn trong “cuộc phiêu lưu trên chuyến tàu đắm” này. Joyride được đạo diễn bởi nhà làm phim/biên tập phim từng đoạt giải thưởng người Ireland Emer Reynoldsđạo diễn phim tài liệu Đây là Cuba, Xa nhấtNhững bài hát khi em đi vắng trước đây, đạo diễn tính năng tường thuật đầu tiên của cô ấy. Kịch bản được viết bởi Ailbhe Keogan. Được sản xuất bởi Tristan Lynch và Aoife O’Sullivan. Bộ phim đã được khởi chiếu ở Anh vào tháng 7 đầu năm nay. Nó cũng vừa được trình chiếu tại Liên hoan phim Newport Beach 2022. Magnolia Pics sẽ ra mắt Reynolds’ niềm vui tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ + trên VOD bắt đầu Ngày 23 tháng 12 năm 2022 Năm nay. Quan tâm đến?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *