Tải xuống SketchUp Pro 2019 Full Forever – Google Drive

Rate this post

Bạn quan tâm đến phần mềm SketchUp Pro 2019 nhưng chưa biết cách cài đặt? Đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi và bạn sẽ hiểu cách tải xuống và cài đặt SketchUp Pro 2019 Full phiên bản ổn định.

SketchUp Pro 2019 đã có nhiều bước tiến mới để cải thiện toàn diện các tính năng độc đáo. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhất có lẽ là chất lượng mà phần mềm mang lại, bên cạnh tính dễ sử dụng, SketchUp 2019 tạo ra một thế giới trải nghiệm công việc độc đáo cho người dùng. Năm nay có gì? SketchUp làm sống lại tinh thần công nghiệp hoàn toàn mới, nhanh chóng, mạnh mẽ, đam mê và đặc biệt là nỗ lực cải tiến hệ thống và tính năng.

Đi nào!

Mặc dù giao diện không phải là thay đổi lớn nhất trong SketchUp 2019, nhưng một số thay đổi nhỏ cũng quyết định tổng thể của nó. Giờ đây, thật dễ dàng để quản lý các chương trình và giấy phép với giao diện trực quan và các thanh công cụ mới. Điều này giúp người dùng thích nghi tốt hơn với các công cụ. Chỉ với chưa đầy 2 giây thao tác chuột, bạn có thể xem nhanh các tài liệu vừa mở, hoặc các dự án được sử dụng gần đây.

Tốt hơn rồi. Tôi chắc rằng bạn sẽ không phải nói “meh” nữa vì việc xuất các tệp raster, đồ họa 2D và hình ảnh động không còn là rào cản nữa. Hình ảnh sẽ có độ dày tổng thể nhất định, tuy nhiên bạn có thể kiểm soát chúng thông qua tính năng mới này, cụ thể là hệ số tỷ lệ dòng mới được bổ sung trong SketchUp Pro 2019. Bạn có thể qua tùy chọn để điều chỉnh độ dày, mỏng tùy thích nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ điều chỉnh từ độ dày đến mỏng hơn.

Với SketchUp Pro 2019 được xây dựng cho người dùng với độ phân giải vừa đủ, người dùng hoàn toàn có thể nhập các trang web lớn mà không gặp trở ngại. Tính năng này được thêm vào trong phiên bản duy nhất này nhưng việc sử dụng nó rất đơn giản. Nào, hãy thu nhỏ và chọn cho mình một cấp độ mà bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên, một số người dùng trải nghiệm tính năng này và cho rằng: Khi nhập các khu vực rộng lớn và nhiều hình ảnh, hiệu suất mô hình SketchUp của họ rất tệ. Chúng tôi không bác bỏ điều này vì đúng là trong nhiều trường hợp nó ảnh hưởng xấu đến mô hình nhưng tôi nghĩ tính năng này ít nhất cũng đủ để nhập các trang web.

SketchUp và LayOut đã song hành, chính xác. Tính năng Export cho SketchUp có lẽ là thứ được mong đợi nhất trong phiên bản này. Các nhà sản xuất đã rất lo lắng về cách các tính năng của SketchUp Pro 2019 Full có thể hỗ trợ tốt nhất khả năng sử dụng của LayOut. Nhưng SketchUp 2019 đã rất thông minh khi nói đến các cải tiến đối với tính năng xuất và nhập .dwg cho cả SketchUp và LayOut. Mục tiêu cuối cùng vẫn là quy trình làm việc BIM và tương tác người dùng phải thực sự hiệu quả. Do đó, việc bổ sung thêm khả năng xuất nhập với nguyên vật liệu là sự lựa chọn tốt nhất.

Wow, tôi không thể tưởng tượng được cảnh tượng trước mắt mình. Một thế giới hiện đại với quy trình làm việc thông minh, cộng tác đám mây hiện đại mới mở ra cánh cửa cho sự cộng tác tuyệt đỉnh – tất cả những điều đó bạn sẽ tìm thấy khi đến với Trimble Connect. Đến với Trimble Connect, bạn sẽ tìm thấy những công cụ quản lý tài liệu hiệu quả đến bất ngờ, kết hợp với việc chia sẻ mô hình 3D cho cộng đồng người dùng, đặc biệt cho các dự án quy mô thiết kế và xây dựng khiến các doanh nghiệp mê mẩn SketchUp 2019.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa quá nhiều trong mô hình của mình? Hãy để SketchUp Pro 2019 xử lý việc đó cho bạn. Các cải tiến mới của phần mềm tẩy xóa, với việc bổ sung các phím tắt hữu ích ALT & CMD, giúp các quy trình dành riêng cho người dùng trở nên liền mạch hơn. Bây giờ bạn có thể xóa bất kỳ dòng được đánh dấu nào một cách nhanh chóng.

3D Warehouse có rất nhiều thứ và rất khó để tìm thấy các mẫu. Nhưng bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy thứ đáp ứng nhu cầu của mình. Bằng cách lọc theo sản phẩm thật, SketchUp Pro 2019 đã giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải căng mắt mò kim đáy bể. Có rất nhiều mô hình 3D trong kho mà tôi không thể đếm được và 17 ngôn ngữ trình cắm tuyệt vời sẽ là những gì bạn trải nghiệm trong SketchUp 2019.

Làm cách nào để bạn làm cho các kích thước tuyến tính căn chỉnh với một chế độ xem đẳng áp bây giờ? Từ từ, bạn có thể sử dụng kích thước isometric trong SketchUp 2019. Bản vẽ isometric cần phải có độ mịn nhất định, nhưng cái chính vẫn là phải trực quan vì nó không khác gì một bản vẽ chính trong LayOut. Với tính năng này, bạn dễ dàng kiểm soát các đường mở rộng, sử dụng các góc đẳng áp để điều chỉnh kích thước và khoảng cách của bản vẽ tốt hơn.

Giờ đây, bạn sẽ không phải chọn định dạng tệp nhập từ một danh sách dài nữa. Thay vào đó, hãy kéo và thả TẤT CẢ các loại tệp vào cửa sổ mô hình hóa, việc này dễ dàng và tiết kiệm hơn. Tất cả các loại tệp hiện được hỗ trợ đều có sẵn và tất cả những gì bạn phải làm là nhập chúng.

Tải xuống tệp SketchUp Pro 2019 64 bit + Kích hoạt – tải xuống tốc độ cao

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tập tin như bên dưới. Chạy tệp thiết lập Setup.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chờ một chút để phần mềm SketchUp Pro 2019 hoàn tất cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Để chuyển sang bước kích hoạt, nếu phần mềm đang mở thì hãy tắt nó đi.

Bây giờ bạn vào thư mục [email protected] File (đã tải về), copy cả 3 file như bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của SketchUp 2019 như bên dưới. Dán 3 tệp trước đó vào đây.

Chọn Thay thế các tệp trong đích để ghi đè.

Chọn Tiếp tục.

Bây giờ bạn đã kích hoạt thành công SketchUp Pro 2019 Full. Dưới đây là giao diện của phần mềm.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/sketchup-2019-9/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *