Đoạn giới thiệu Evolution tìm thấy BAU hoạt động trở lại

Rate this post

Sau mười lăm mùa và 324 tập, loạt phim dài tập về thủ tục tội phạm Tư tưởng tội phạm đã kết thúc vào năm 2020… nhưng không mất nhiều thời gian để những tiếng vang về sự hồi sinh xuất hiện. Sự phục hưng đó đã có hình thức Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóavà Paramount + đã phát hành trailer đầu tiên cho loạt phim sắp tới.

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa chứng kiến ​​sự trở lại của Joe Mantegna trong vai David Rossi, Adam Rodriguez trong vai Luke Alvez, AJ Cook trong vai Jennifer “JJ” Jareau, Aisha Tyler trong vai Tara Lewis, Paget Brewster trong vai Emily Prentiss và Kirsten Vangsness trong vai Penelope Garcia. Lần này, Đơn vị Phân tích Hành vi sẽ chống lại “mối đe dọa lớn nhất của họ,”Một mạng lưới những kẻ giết người hàng loạt đã được tuyển mộ trong đại dịch bởi Elias Volt (Zach Gilford), một nhà phân tích hoạt động tại một công ty an ninh mạng toàn cầu với mặt tối và nỗi ám ảnh về cái chết.

Trong khi nói chuyện với Giải trí hàng tuần, Tư tưởng tội phạm showrunner Erica Messer đã trêu chọc đội đã thay đổi như thế nào kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy họ. “Chúng tôi đã có Prentiss, người hiện đã được thăng chức ngoài chức vụ trưởng đơn vị BAU. Cô ấy có một vị trí mới, nơi cô ấy giám sát hàng chục đơn vị. Rossi đã đảm nhận vị trí trưởng đơn vị của cô ấy, nhưng anh ấy đang trải qua một việc lớn. Vì vậy, anh ấy giống như trong tất cả năm giai đoạn đau buồn khi chúng ta gặp anh ấy trong hai tập đầu tiên. Chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao vào cuối giờ đầu tiên,”Messer giải thích. “alvez [Rodriguez] đã cố gắng giúp đỡ những cảnh quay thô, ở lại địa phương một thời gian và xử lý những trường hợp đó, trong khi JJ [Cook] và Lewis [Tyler] đã trả lời mọi cuộc gọi tư vấn mà họ đã nhận được trong năm qua, có nghĩa là rất nhiều đêm xa nhà và sống trên đường. Từ phía trên, các quan chức, là, ‘Làm nhiều hơn với ít hơn.’ Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể liên quan đến điều đó. Các nhóm của chúng tôi đã được giảm bớt quy mô và mọi người vẫn có một lượng công việc phải làm như nhau.”Như bạn có thể nói từ Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa trailer, không phải tất cả các thành viên trong đội đã trở lại vì không có sự xuất hiện của Spencer Reid (Matthew Grey Gubler) hay Matt Simmons (Daniel Henney). Messer nói rằng các nhân vật của họ vẫn chưa biến mất và hy vọng rằng họ có thể trở lại vào một lúc nào đó.

Hai tập đầu tiên của Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa sẽ ra mắt trên Paramount + vào Ngày 24 tháng 11với CBS cũng phát sóng tập đầu tiên lúc 10 giờ tối ET cùng ngày.

Tâm trí tội phạm: Sự tiến hóa, áp phích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *