ĐT futsal Việt Nam ngược dòng thắng đậm

Rate this post

Được đánh giá yếu hơn đội tuyển futsal Việt Nam, tuy nhiên đội tuyển futsal Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi vươn lên dẫn trước ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Xuất phát từ một tình huống phạt góc, bóng được chuyền đến chân cầu thủ Shin Jong-Hoon, tiền đạo số 10 thoải mái tung cú sút chân trái hiểm hóc mở tỉ số cho ĐT futsal Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau, cũng từ tình huống phạt góc, tuyển futsal Việt Nam đã có bàn gỡ hòa. Cú sút của Minh Trí đã chạm chân cầu thủ người Hàn Quốc, mang về bàn gỡ hòa cho đội tuyển futsal Việt Nam.

Ít phút sau, ĐT futsal Việt Nam lấy lại thế trận và ép sân Hàn Quốc. Những pha phối hợp ăn ý của đôi bên liên tục tạo ra những cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên, phải đến phút 15, đội tuyển futsal Việt Nam mới có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1. Người ghi bàn là Thái Huy.

Đúng 2 phút sau, tuyển futsal Việt Nam có bàn thắng thứ 3, xuất phát từ một tình huống phản công, Đức Hòa căng ngang cho Minh Trí trước khi cầu thủ này căng ngang cho Đức Hòa đệm bóng cận thành, nâng tỷ số trận đấu. nâng tỷ số lên 3-1 cho đội tuyển futsal Việt Nam.

Sang hiệp 2, tuyển futsal Hàn Quốc đẩy cao đội hình hòng tìm bàn gỡ hòa. Đội tuyển futsal Việt Nam gặp sức ép lớn khi đối thủ sử dụng đấu pháp sức mạnh và liên tục tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ ràng. Tuy nhiên, thủ môn Văn Ý đã chơi xuất sắc, cản phá mọi cú sút của Hàn Quốc.

Bước ngoặt của trận đấu được ấn định sau một pha tấn công nhanh của đội tuyển futsal Việt Nam. Cầu thủ Thái Huy nhận đường chuyền của đồng đội trước khi tung cú sút chéo góc nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 33 cho ĐT futsal Việt Nam. Chỉ 1 phút sau, ĐT futsal Việt Nam có bàn thắng thứ 5, từ một pha tấn công trung lộ rồi chuyền bóng ra biên cho Đức Hòa thoát xuống dứt điểm tinh tế hạ gục thủ môn đối phương, nâng tỷ số lên 1-5 cho ĐT Việt Nam. đội futsal.

Chung cuộc, ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng 5-1 trước ĐT futsal Hàn Quốc, thầy trò Diego tạm vươn lên dẫn đầu bảng với 3 điểm như Saudi Arabia nhưng hơn đối thủ về chỉ số đối đầu. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 2 bảng D gặp Saudi Arabia vào lúc 18h ngày 30/9.

TUẤN ĐIỆP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *