Đoạn giới thiệu sắc nét hơn ấn định bản phát hành tháng 2 cho phim Apple TV +

Rate this post

Sắc nét hơn, lời trêu ghẹo, bản phát hành Apple TV

Tôi sẽ cho bạn một lời khuyên. Nếu bạn định ăn cắp… hãy ăn cắp thật nhiều.”John Lithgow’s (Ông già) nhân vật trong đoạn giới thiệu chính thức cho Sắc nét hơnmột bộ phim mới do A24 sản xuất cho Apple TV +, cũng có sự tham gia của Julianna Moore (Câu chuyện của Lisey), Sebastian Stan (Chim ưng và Người lính mùa đông), Justice Smith (Jurassic World: Dominion), Brianna Middleton (Thanh đấu thầu), và Darren Goldstein (Ozark).

Bạn có thể kiểm tra tóm tắt trêu ghẹoSắc nét hơn phía dưới.

Các Sắc nét hơn teaser cũng tiết lộ rằng bộ phim sẽ được phát hành vào tháng Hai, với một buổi ra mắt tại một số rạp được chọn vào Ngày 10 tháng 2 năm 2023tiếp theo là bản phát hành toàn cầu trên Apple TV + trên Ngày 17 tháng 2 năm 2023. Chỉ là cái gì Sắc nét hơn tất cả về? Chà, phần tóm tắt gần như mơ hồ như đoạn giới thiệu, nhưng bộ phim sẽ mở ra “trong những bí mật của Thành phố New York, từ những căn hộ áp mái ở Đại lộ số 5 đến những góc khuất bóng của Queens. Các động lực bị nghi ngờ và kỳ vọng bị đảo lộn khi không có gì như nó có vẻ.

Benjamin Caron (Chiến tranh giữa các vì sao: Andor) Chỉ đạo Sắc nét hơn từ kịch bản của Brian Gatewood & Alessandro Tanaka (Thực hành Động vật, Người chăn nuôi). Julianne Moore sản xuất cùng với Erik Feig, Jessica Switch, Bart Freundlich, Brian Gatewood và Alessandro Tanaka.

Julianne Moore đã từng làm việc với A24 trước đây, khi cô đóng vai chính trong Khi bạn hoàn thành việc cứu thế giới, một bộ phim hài – chính kịch dành cho lứa tuổi mới lớn do Jesse Eisenberg viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Sundance vào đầu năm nay và theo chân cậu học sinh trung học Ziggy (Finn Wolfhard) khi anh biểu diễn các bài hát dân gian-rock gốc cho một cơ sở người hâm mộ trực tuyến yêu mến, nhưng khái niệm này làm bí ẩn người mẹ chính thức và cứng rắn của anh, Evelyn (Moore ), người điều hành một nơi trú ẩn cho những nạn nhân bị lạm dụng trong gia đình. Bạn có thể xem bài đánh giá từ Chris Bumbray của chính chúng tôi ngay tại đây.

Sắc nét hơn, áp phích, Apple TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *