Doanh nhân Nga Lựu gây tranh cãi khi “ví hoa hậu như thủ khoa ĐH”

Rate this post

Trên trang Tiktok cá nhân @luungaelise, doanh nhân Nga Lưu đã đăng tải đoạn video chia sẻ về chủ đề Hoa hậu, đáng chú ý trong video này cô có đề cập đến vấn đề của một người xem “Nhiều bình luận chỉ trích các cuộc thi hoa hậu mọc lên như nấm, 25 Hoa hậu các cuộc thi mỗi năm mà lộn xộn, không cần thiết thì cần lắm ”.

Chia sẻ về điều này, nữ doanh nhân bình luận: “Cứ hình dung thế này, Hoa hậu giống như thủ khoa của một trường đại học”.

Doanh nhân Nga Lưu gây tranh cãi khi

“Một cuộc thi sắc đẹp giống như một kỳ thi tuyển sinh đại học. Mỗi năm chúng ta có 25 cuộc thi sắc đẹp và có tới 25 thủ khoa, so với gần 500 thủ khoa của gần 500 trường đại học, cao đẳng trên cả nước thì chưa nhiều. Thủ khoa đầu vào chưa chắc đã là thủ khoa đầu ra và chưa hẳn đã làm nên điều gì vĩ đại, nhưng không ai nói trước được điều gì. Hoa hậu cũng vậy, nếu thích thì xem, không thích thì bỏ qua ”, CEO Elise Nga Lưu chia sẻ.

Đoạn video này đạt xấp xỉ 200.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải nhưng nhận được nhiều bình luận trái chiều. Một số người đồng tình với ý kiến ​​của nữ doanh nhân, trong khi những người khác chỉ trích mạnh mẽ, cho rằng cách so sánh của CEO là không phù hợp.

Doanh nhân Nga Lưu gây tranh cãi khi

Liên hệ với doanh nhân Nga Lưu, chị cho biết mình hiểu rõ sức mạnh của không gian mạng đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, với vị thế của Elise, cô khẳng định không “tạo sự chú ý” bằng mọi giá.

“Thời gian qua, dư luận tranh luận về việc Việt Nam có quá nhiều hoa hậu khi nổi đến 25 cuộc thi nhan sắc năm nay. Một số fan đã inbox cho mình để hỏi nên mình đã làm clip trả lời chung cho họ. Không có gì sai khi so sánh một hoa hậu với một thủ khoa, nếu một người chiến thắng trong một cuộc thi không được gọi là thủ khoa. Thủ khoa chắc đã thành công rồi, giống như hoa hậu, nếu năm nay không làm được thì năm sau sẽ có một cô gái khác nỗ lực hơn nữa và biết đâu sẽ trở thành biểu tượng sắc đẹp. Các hoa hậu cũng có những đóng góp của họ, đừng phủ nhận điều đó ”, CEO Elise chia sẻ.

Nói về những bình luận gay gắt của mình, nữ doanh nhân bình tĩnh đáp trả: “Cộng đồng mạng có quan điểm riêng, có khen hay chê là lẽ đương nhiên. Những người quan tâm đến tôi thì chỉ xem tôi góp ý và đưa ra ý kiến. Vì vậy, cô ấy vẫn trả lời rất nhẹ nhàng”. ”

Trước bình luận: “Vannalist có thể đem lại trí tuệ cho xã hội, còn Hoa hậu chỉ đăng quang để lấy đại gia” (Nhân Phạm), CEO Nga Lưu phản pháo: “Xinh đẹp mà còn giỏi giang, tất nhiên nhiều người muốn lấy cô ấy, trong đó có ông trùm. là sự lựa chọn đúng đắn. “

https://cafef.vn/doanh-nhan-nga-luu-gay-tranh-cai-khi-vi-hoa-hau-cung-giong-nhu-thu-khoa-dai-hoc-20220806084403219.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *