Năm 2023 sẽ là năm của điện thoại và máy tính xách tay có thể gập lại | Tin tức

Rate this post

Năm 2023 có thể là năm của các thiết bị gập, vì ngày càng nhiều nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ đặt cược vào phân khúc mới nổi này với những thiết kế mới. Hơn nữa, năm 2023 có thể mở ra các hình thức và giải pháp mới cho công nghệ màn hình gập.

Ngành công nghiệp di động được dự báo sẽ xuất xưởng tới 23 mẫu điện thoại thông minh màn hình gập từ các thương hiệu khác nhau vào năm 2023. Một nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra tới 4 mẫu điện thoại thông minh màn hình gập của riêng mình. Báo cáo của DSCC tiếp tục nói rằng thiết bị cuộn đầu tiên sẽ được tung ra thị trường vào năm sau, nhưng Samsung sẽ không phải là nhà sản xuất thiết bị này.

Điện thoại thông minh cuộn và máy tính xách tay gấp sẽ được phát hành vào năm 2023

Theo báo cáo, điện thoại thông minh màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới sẽ được một thương hiệu Trung Quốc phát hành vào năm sau. Tin đồn này không tiết lộ tên của nhà sản xuất hoặc công ty cung cấp màn hình. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng Samsung Display là công ty cung cấp thiết bị cuộn bí ẩn này.

Nếu vài chục điện thoại có thể gập lại và một thiết bị cuộn mới không đủ khiến bạn hứng thú, thì hãy ở lại với chúng tôi, vì năm 2023 cũng sẽ ra mắt một loạt các thiết bị máy tính xách tay có thể gập lại.

Các nhà quan sát thị trường nói rằng ít nhất bảy mẫu máy tính xách tay gấp sẽ được xuất xưởng vào năm 2023, mặc dù doanh số bán sẽ hạn chế. Chúng ta có thể đoán rằng các nhà sản xuất máy tính xách tay gấp muốn chạy thử nghiệm và xem liệu công nghệ này có phổ biến rộng rãi hay không trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Một lần nữa, Samsung tiếp tục là một trong những ứng cử viên chính cho sự phát triển của máy tính xách tay gấp. Công ty đã từng trình diễn tính năng này tại nhiều sự kiện công nghệ khác nhau trước đây và sản phẩm cuối cùng có thể sẽ được gọi là Galaxy Book Fold 17. Tuy nhiên, Samsung không chắc sẽ là công ty đầu tiên phát hành thiết bị máy tính xách tay gập. và có thể Samsung Display sẽ cung cấp công nghệ này cho một nhà sản xuất khác.

Bất chấp điều đó, năm 2023 có vẻ là một năm của các thiết bị gấp và cuộn, vì vậy nếu bạn là một người đam mê công nghệ, có rất nhiều điều để mong đợi. Hơn nữa, có vẻ như Samsung cuối cùng cũng gặp phải một số đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng trong phân khúc có thể gập lại vào năm tới. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc gần đây đã mua lại thương hiệu Flex G, điều này có nghĩa là chiếc điện thoại gập đầu tiên của Samsung có thể sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hoàng Tăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *