Đổi màu tóc “siêu cháy” như các thần tượng Kpop chỉ trong 5 giây mà không lo hư tóc, liệu có thực hiện được?

Rate this post

Bạn muốn thay đổi màu tóc của mình nhưng lại thiếu tự tin với những màu tóc phá cách? Bạn không biết màu tóc nào mới thực sự là “chân ái” của mình? Bạn sợ tóc bị hư tổn khi tẩy và nhuộm quá nhiều?

Đừng lo, Sforum đã ở đây để giúp bạn giải quyết bài toán khó này trong tích tắc. Thay đổi màu tóc giống các thần tượng Kpop đúng không nào, quá dễ! Hãy bắt đầu thay đổi màu tóc! Đi nào!

Thay đổi màu tóc trong 5 giây, có được không?

Với công nghệ chỉnh sửa ảnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiện nay có vô số ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chỉnh sửa màu tóc nhanh chóng với trí tuệ nhân tạo AI, nhận diện khuôn mặt. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một mái tóc “chất lừ” để lên hình thêm lung linh, xinh xắn. Trong các ứng dụng đó, không thể không kể đến PicsArt.

PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ” các bức ảnh, tích hợp chúng lại với nhau và tạo ra những tác phẩm đầy đủ tính năng. nghệ thuật có một không hai. Như đã đề cập trước đó, phần mềm PicsArt được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android, cũng như trên máy tính Windows, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. và tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Cách đổi màu tóc “siêu cháy” trong 5s

Sau khi tải PicsArt về máy, hãy làm theo các bước sau để thay đổi màu tóc của bạn!

Bước 1: Chọn ảnh mà bạn muốn thay đổi màu tóc.

Để chọn ảnh bạn muốn thay đổi màu tóc, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu hồng ngay tại giao diện chính và ảnh sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Bước 2: Chọn màu tóc yêu thích của bạn.

Tiếp theo, trên thanh công cụ chỉnh sửa hình ảnh, tìm mục Quyền mua Sau đó, một loạt các tính năng xuất hiện như: Mặt, Nếp nhăn, Bọng mắt, Độ mịn… Bạn sẽ chọn Màu tóc. Tại đây, bạn chỉ cần chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, kéo và điều chỉnh thanh trạng thái Số lượng để tăng / giảm độ đậm nhạt của màu tóc.

Bước 3: Chỉnh sửa tóc trở nên giống thật.

Phóng to và sử dụng Công cụ tẩy / Thủ công để chỉnh sửa tóc nhuộm thừa hoặc tóc chưa nhuộm.

Bước 4: Lưu và các tùy chọn khác.

Sau khi có bức ảnh ưng ý, bạn có thể lưu ảnh lại và chia sẻ với bạn bè hoặc tải lên chính ứng dụng PicsArt tùy theo ý muốn của bạn. Nhấn mũi tên Tiếp theochọn Tiết kiệm và nhấn các tùy chọn: Tải lên riêng tư, lưu và cũng chia sẻ với… Xong tất cả, bạn chỉ cần chọn Đã hoàn thành.

Sự kết luận:

Bức ảnh của bạn hẳn đã bừng sáng với hiệu ứng màu tóc bắt mắt này phải không? Bạn có thể chia sẻ bí quyết chỉnh sửa ảnh đổi màu tóc ảo diệu này với bạn bè của mình để độ sống ảo cũng “bội phần” nhé! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.