Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất nhạc kịch Anh

Rate this post

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất nhạc kịch Anh - Ảnh 1.

Từ trái sang: NSND Bạch Tuyết, Khánh Ly, Xuân Bắc, Bùi Hoàng Việt Anh – Ảnh: Facebook và nhân vật cung cấp

* Chàng trai bán đồ mua xe cứu thương cứu người mùa dịch bệnh.

Kỳ 31 Hát cho ngày mai Vừa được phát sóng với sự tham gia của bác sĩ Trương Văn Dung (Bệnh viện C Đà Nẵng), bác sĩ Nguyễn Tuệ Nguyên Tâm (Bệnh viện YHCT TP.HCM) và 2 tình nguyện viên Đàm Lê Hà Giang, Huỳnh Quang Nhật Long.

Đáng chú ý là Huỳnh Quang Nhật Long vì đam mê giúp đỡ mọi người nên đã bán hết xe máy, những vật dụng yêu thích để có tiền mua xe cứu thương và bình dưỡng khí giúp đỡ mọi người.

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu tiên làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất một vở nhạc kịch của Anh - Ảnh 2.

Nhất Long dừng bước ở vòng 2 và mang về số tiền thưởng 35 triệu đồng. Anh dự định dùng số tiền thưởng để sửa máy lạnh cho xe cứu thương – Ảnh: Ban tổ chức

Trước đại dịch, Nhật Long chia sẻ anh thường tham gia các công tác từ thiện như xây nhà tình thương, xây cầu, ủng hộ trại trẻ mồ côi … Nghe Nhật Long kể lại câu chuyện, Quyền Linh bày tỏ:

“Đây là anh trai tôi, một tình nguyện viên vô cùng nhiệt tình. Tôi và anh ấy đã từng cùng nhau ăn mì gói ở những nơi chúng tôi đến để giải khuây. Anh ấy đã bán tất cả mọi thứ trong nhà của mình để chia sẻ trong thời gian xảy ra đại dịch. Tuyệt quá. Long là một trong những người mà tôi rất ngưỡng mộ ”.

* Xuân Bắc là nhà sản xuất âm nhạc Alice ở xứ sở thần tiên

Pacific Ocean Partners (POP), Viện Âm nhạc Australia (AIM), Nhà hát Kịch Việt Nam vừa công bố hợp tác thực hiện dự án nhạc kịch nói tiếng Anh dành cho giới trẻ mang tên Alice ở xứ sở thần tiênchuẩn bị tuyển diễn viên vào đầu tháng 7.

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất một vở nhạc kịch của Anh - Ảnh 3.

Xuân Bắc cho biết vở diễn dự kiến ​​công chiếu vào tháng 10 năm nay – Ảnh: Facebook Xuân Bắc

Alice ở xứ sở thần tiên là cuốn tiểu thuyết viễn tưởng dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson, được dịch sang tiếng Việt với nhiều tên gọi khác nhau như: Alice ở xứ sở thần tiên, Alice ở xứ sở thần tiên cỏ khô Alice ở xứ sở thần tiên.

Chơi Alice ở xứ sở thần tiên sẽ do NSƯT Xuân Bắc làm đạo diễn và 2 cố vấn nghệ thuật là Đặng Châu Anh và Nicholas Gentile. Đạo diễn vở nhạc kịch là gương mặt trẻ tài năng Lê Diệu My.

“Tôi mong có cơ hội truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ và đào tạo các bạn trẻ kỹ năng biểu diễn”, Xuân Bắc hào hứng nói.

* NSND Bạch Tuyết với Hoàng Dũng và Đen Vâu hát về hạnh phúc gia đình

Chương trình nghệ thuật tôn vinh các gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) đã diễn ra vào tối 30/6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. TP.HCM.

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất nhạc kịch Anh - Ảnh 4.

NSND Bạch Tuyết sẽ thể hiện ca khúc Về nghe lời mẹ ru cùng Hoàng Dũng trong chương trình – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Các nghệ sĩ tham gia gồm có NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Quang Linh, Hiền Thục, Hoàng Dũng, rapper Đen Vâu, Hoàng Bách, Hồ Tuấn Phúc, Nguyễn Phi Hùng …

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV và đồng thời trên các fanpage của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa. Sinh viên.

* Gia tài của mẹ không có trong danh sách các bài hát Khánh Ly biểu diễn tại Hà Nội

Sau khi Khánh Ly hát bài Gia tài của mẹ mặc dù bài hát không có trong danh sách đăng ký biểu diễn tại chương trình Dấu chân của thiên đường Tại Lâm Đồng, nhiều người muốn biết danh sách các ca khúc nam ca sĩ sẽ biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 8/7.

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất nhạc kịch Anh - Ảnh 5.

Khánh Ly trong đêm nhạc “Dấu chân địa đàng” tối 24/6 tại Đà Lạt – Ảnh: GIA TIẾN

Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết không có bài hát nào trong danh sách này Gia tài của mẹ.

* Đội trưởng U23 Việt Nam Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu trình diễn thời trang

Việc các cầu thủ bóng đá lấn sân sang lĩnh vực thời trang không phải là mới. Mới đây, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh – đội trưởng U23 Việt Nam – là cái tên tiếp theo thử sức ở lĩnh vực này.

Đội trưởng U23 Bùi Hoàng Việt Anh lần đầu làm người mẫu, Xuân Bắc tham gia sản xuất nhạc kịch Anh - Ảnh 6.

Việt Anh có gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ với chiều cao ấn tượng 1,86m – Ảnh: Facebook Việt Anh

Bùi Hoàng Việt Anh diện những thiết kế suit hiện đại với nhiều gam màu nổi bật như vàng, xanh, cam, tím … trong lần đầu nhận lời làm người mẫu thời trang. Anh được ê-kíp khen ngợi vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp dù chưa có kinh nghiệm trong công việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.