Đội tuyển FIFA của Nhật Bản có Bộ khóa màu xanh

Rate this post

FIFA world cup 2022 gần đây đã bắt đầu ở Qatar và mọi người đã nói về nó.

Không chỉ vậy, ngay cả những người hâm mộ anime cũng tham gia vào các cuộc thảo luận về bóng đá kể từ khi anime Blue Lock bắt đầu phát sóng cùng thời điểm với anime. cúp thế giới fifa.

Giữa tất cả những điều đó, ai có thể nghĩ rằng Đội tuyển FIFA của Nhật Bản sẽ có Bộ khóa màu xanh lam…? Đây thực sự là cúp thế giới áo Blue Lock…! Một cái gì đó người hâm mộ “thực sự” yêu thích.

Cụ thể, phần lớn cộng đồng anime đang thảo luận về chủ đề: Tác giả Blue Lock thiết kế áo đấu FIFA của Nhật Bảnmà họ đã mặc trong trận đấu với Đức.

Đội tuyển FIFA của Nhật Bản có Bộ khóa màu xanh

Blue Lock Tác giả thiết kế Áo thi đấu FIFA của Nhật Bản

Blue Lock đã thành công vang dội kể từ khi anime bắt đầu phát sóng và đã lọt vào top 5 anime hay nhất được phát sóng hàng tuần trong mùa này.

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên đông đảo, đa dạng mà cách chuyển thể anime với hoạt hình tuyệt vời cũng góp phần tạo nên thành công lớn cho bộ anime bóng đá này.

Blue Lock Tác giả thiết kế Áo thi đấu FIFA của Nhật Bản

Đồng thời, cúp bóng đá thế giới đang được tổ chức tại Qatar, nơi Nhật Bản đánh bại một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu là Đức trong trận mở màn. Sẽ không ngoa khi nói rằng chiến thắng này là một thứ gì đó không có trong anime, nơi những đội yếu hơn đánh bại đội có thứ hạng cao nhất.

Nhưng sau chiến thắng, mọi người lại bàn tán về việc áo thi đấu FIFA của đội tuyển Nhật Bản được thiết kế bởi tác giả manga Blue Lock. NHƯNG nó không hoàn toàn đúng.

Đồng Phục Khóa Xanh World Cup

Adidas Nhật Bản có hợp tác với Blue Lock vẫn do Adidas Japan thiết kế. Nhưng tác giả Blue Lock đã vẽ minh họa cho áo đấu của Nhật Bản.

Blue Lock Tác giả thiết kế Áo thi đấu FIFA của Nhật Bản

Nhật Bản sẽ đối đầu với Tây Ban Nha ở bảng E, sau chiến thắng đầu tiên trước Đức nhưng ở trận thứ hai, họ lại để thua Costa Rica. Liệu họ có thể lội ngược dòng và tiến vào vòng tiếp theo của FIFA world cup 2022?

cúp thế giới áo khóa màu xanh
Blue Lock Jersey World Cup

Anime Blue Lock đang được sản xuất bởi studio 8bit, hãng nổi tiếng với tác phẩm “Khoảng thời gian tôi tái sinh thành Slime”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *