Đón Tết Trung thu vàng với hàng trăm nghìn vé máy bay Vietjet khuyến mãi dịp 9-9

Rate this post

Vui hội trăng rằm đón ngày vàng khuyến mãi cùng Vietjet với cơ hội bay khắp Việt Nam và quốc tế với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 99%.

Đón Tết Trung thu vàng với hàng trăm nghìn vé máy bay Vietjet khuyến mãi dịp 9-9

Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mại, giảm giá lên đến 99%.

Từ 0h00 đến 24h00 ngày 9/9/2022, Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mại, giảm giá đến 99%, áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế. Khách hàng khi đặt mua vé Eco tại website www.vietjetair.comỨng dụng di động Vietjet Air, nhập mã khuyến mãi VIETJET99 ngay lập tức sẽ nhận được khuyến mãi giảm tới 99% giá vé

.Vui Tết Trung Thu – Cùng gia đình, bạn bè quây quần và săn vé khuyến mại trên mọi đường bay phủ khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế nổi tiếng về văn hóa, ẩm thực và phong cảnh say đắm lòng người. tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia … với thời gian bay linh hoạt từ 19/09/2022 đến 26/03/2023(**)

. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt chỗ và thanh toán qua Vietjet SkyClub hoặc áp dụng chương trình “Bay trước – Trả sau” để bay mà không lo về vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm việc. thủ tục trực tuyến.

Với mạng đường bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay trong ngày, giờ bay thuận tiện, đội bay mới hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn tươi ngon, nóng hổi, ​​các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, mới tiện ích và nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m… Vietjet sẵn sàng chào đón mọi khách hàng đến với chuyến du lịch trải nghiệm, thăm thân, công tác tốt nhất.

Số lượng khuyến mãi có hạn, hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho những hành trình đầy cảm xúc để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn từ Vietjet và tận hưởng những khoảnh khắc quan trọng, những hành trình đáng nhớ bên gia đình và bạn bè ngay hôm nay. bây giờ.

Thuế và phí chưa bao gồm.

(**) Không áp dụng các ngày lễ, tết.NL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *