Đông Nhi khiến khán giả xôn xao khi hát tại công viên Lam Sơn

Rate this post

Nữ ca sĩ cùng Hoàng Tôn mang đến những bản hit gắn liền với tên tuổi khi biểu diễn tại chương trình nghệ thuật quần chúng mở màn “Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động”.

Tối 26/6, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM giới thiệu đến công chúng chương trình Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động. Chương trình do Trung tâm Ca nhạc nhẹ thực hiện với số đầu tiên diễn ra tại Công viên Lam Sơn.

Theo NSƯT Thanh Thủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, TP.HCM ngày càng có nhiều sản phẩm, dự án nghệ thuật ra đời, qua đó góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân thành phố.

Chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa kết nối cộng đồng.

Với việc mở ra dự án mới, Phòng và tập thể nghệ sĩ rất mong muốn gắn kết tinh thần cộng đồng qua từng số báo được thực hiện hàng tháng. “Chúng tôi hy vọng rằng chuỗi các buổi hòa nhạc phục vụ người dân địa phương và khách du lịch tại đây, diễn ra trên nền tảng kỹ thuật số sẽ là cơ hội để khán giả từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận với những nền văn hóa rất mới. của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung ”, NSƯT Thanh Thủy nói.

Đông Nhi thể hiện những ca khúc hit trong sự nghiệp.

Đông Nhi là ca sĩ khách mời và cũng là nhân vật khởi đầu cho dự án âm nhạc cộng đồng. Trước khi biểu diễn, nữ ca sĩ gửi lời tri ân đến khán giả, mảnh đất Sài Gòn đã giúp cô chinh phục ước mơ ca hát và có cuộc sống viên mãn khi làm vợ, làm mẹ như hiện tại.

Nữ ca sĩ không quên dành những lời yêu thương cho chồng – ca sĩ Ông Cao Thắng – người đã đồng hành cùng cô hơn 10 năm. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người bạn đồng hành đã cùng tôi đi qua bao thăng trầm của cuộc đời và con đường hoạt động âm nhạc. Người vừa là bạn tâm giao, vừa là người bạn đời của Đông Nhi không ai khác chính là Ông Cao Thắng “, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ. Đông Nhi cũng thể hiện ca khúc Lắng nghe trái tim tôi quà cho chồng.

Trong tiết mục của mình, nữ ca sĩ thể hiện những ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của mình như: Cho tôi yêu một lần, Sau mỗi giấc mơ, Tình yêu nào,…

Hoàng Tôn song ca cùng Đông Nhi.

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Tôn vẫn xúc động như ngày đầu đi hát khi trình diễn trước đông đảo khán giả tại Công viên Lam Sơn. Nam ca sĩ kể một người Hà Nội đã 30 năm sống ở mảnh đất này khiến anh coi đây như quê hương thứ hai của mình. Hoàng Tôn thích thú với xe buýt hai tầng – phục vụ nhu cầu ngắm thành phố từ trên cao.

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Yêu bạn rất nhiều, vì bạn… Đặc biệt, anh ấy đã giới thiệu một ca khúc mới Bạn có nhớ tôi không? trong album sắp tới.

Anh Lê Hồng Sơn – Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM – nhận xét: “Chương trình đã tạo không khí gần gũi, không có khoảng cách giữa ca sĩ và khán giả. Chúng tôi rất xúc động khi có rất đông khán giả đến thưởng thức âm nhạc, có sự chia sẻ và tương tác phù hợp với tiêu chí của chương trình ”.

Quảng cáo các chương trình nghệ thuật tại công viên, bảo tàng và các di tích lịch sửDự án nghệ thuật ‘Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động’ với màu sắc mới lần đầu tiên được tổ chức tại điểm đến văn hóa lịch sử tiêu biểu của Sài Gòn – TP.HCM nhằm lan tỏa tinh thần vì cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.