ĐT Singapore đã sẵn sàng đối đầu với ĐT Việt Nam

Rate this post

Trailer: ĐT Việt Nam – ĐT Singapore | 19h00 ngày 21/9 trực tiếp trên VTV5 và VTV6

Đội tuyển Singapore có mặt tại TP.HCM vào sáng 19/9, ngay sau đó đội khách có buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày trên sân Phú Thọ. Tuy quá trình tập luyện bị ảnh hưởng đôi chút bởi điều kiện thời tiết khi có mưa lớn nhưng nhìn chung toàn đội vẫn có tinh thần thoải mái.

ĐT Singapore sẵn sàng đối đầu ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Chiều qua (20/9), thầy trò HLV Nishigaya Takayuki bước vào buổi tập thứ 2, cũng là buổi tập cuối cùng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Lần này toàn đội được tập luyện trong điều kiện thời tiết lý tưởng và qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho thử thách đầu tiên vào tối nay.

Trưởng đoàn Baihakki Khaizan chia sẻ: “Chúng tôi đến đây với mục tiêu có thành tích tốt nhất và tất nhiên là giành chiến thắng nếu có thể. Ngoài ra, Singapore cũng muốn có những bài kiểm tra, đánh giá về chiến thuật, về đội hình chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Việt Nam và Ấn Độ là hai đối thủ chất lượng để chúng tôi làm được điều đó. ”

ĐT Singapore sẵn sàng đối đầu ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Lúc này, tuyển Singapore đang có lực lượng mạnh nhất khi cả 23 cầu thủ mà HLV Nishigaya Takayuki đưa sang Việt Nam đều có thể trạng tốt và sẵn sàng ra sân. Với nhiều ngôi sao và những cái tên mới trong đội hình, ĐT Singapore hứa hẹn sẽ cùng đội chủ nhà Việt Nam tạo nên trận cầu hấp dẫn vào tối nay.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 và VTV6 vào lúc 19h hôm nay. Xin kính chào quý vị khán giả!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *