Dự án vì tương lai của 34.700 trẻ em Việt Nam do Masterise Group và UNICEF thực hiện

Rate this post


Tập đoàn Masterise vừa công bố chương trình “Xây dựng tương lai tốt đẹp hơn” vào tháng 4 bao gồm 3 lĩnh vực: môi trường sống – giáo dục – cứu trợ nhân đạo. Để khởi động chương trình, tập đoàn phối hợp với UNICEF Việt Nam thực hiện dự án “Đổi mới sáng tạo vì trẻ em” với mục tiêu tạo ra môi trường sống an toàn, sạch đẹp, lành mạnh và bền vững cho trẻ em Việt Nam.

Theo đó, kế hoạch hai năm sẽ tập trung vào giai đoạn thí điểm – cũng là bước quan trọng nhất sẽ quyết định hiệu quả của sáng kiến. Sau giai đoạn này, các sáng kiến ​​trong dự án sẽ được nhân rộng ở cấp tỉnh và có thể là cấp trung ương để giải quyết gốc rễ của vấn đề cấp bách: biến đổi khí hậu và trẻ em.

Khó khăn lớn nhất trong việc hiện thực hóa ý tưởng dự án là bước đầu tiên, tức là nâng cao nhận thức của các em và cộng đồng về vấn đề này. Từ đó, trẻ em trở thành người tạo ra những thay đổi tích cực cụ thể đối với môi trường mà chúng đang sống.

Thế mạnh của hai bên sẽ được tận dụng như thế nào trong kế hoạch hợp tác hai năm này, thưa ông?

Chúng tôi hy vọng sự hợp tác chiến lược giữa hai tổ chức sẽ dẫn dắt và tạo tiền đề cho nhiều đơn vị, tổ chức khác – đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc khu vực kinh tế tư nhân – tham gia nhân rộng mô hình này trên toàn quốc.

Có thể nói, Masterise Group và UNICEF có chung tầm nhìn và giá trị, cùng cam kết hành động để đưa ra các sáng kiến ​​nhằm giải quyết những thách thức mà trẻ em Việt Nam đang phải đối mặt. Đây cũng là nền tảng cho chương trình “Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn” của Tập đoàn Masterise, cũng như dự án “Đổi mới cho trẻ em” hợp tác với UNICEF, tập trung vào các sáng kiến ​​giải quyết các vấn đề ngay từ đầu và thay đổi tương lai.

UNICEF là đối tác được chúng tôi lựa chọn vì cách tiếp cận tích hợp của họ. Từ các sáng kiến ​​tiết kiệm đến đổi mới công nghệ cao, UNICEF đang biến các ý tưởng thành các giải pháp có thể mở rộng. Với lịch sử 76 năm hoạt động trên toàn cầu và có mặt tại Việt Nam từ năm 1975, UNICEF có khả năng giải quyết các vấn đề của trẻ em thông qua chuyên môn, kiến ​​thức và khả năng làm việc với các bên liên quan. Quan thoại.

Từ Tập đoàn Masterise, chúng tôi tận dụng chuyên môn kỹ thuật của mình và kêu gọi nhân viên, đối tác và khách hàng tham gia cùng chúng tôi trong hành trình vận động cho các sáng kiến ​​thông minh với khí hậu của chúng tôi. UNICEF.

Tại sao Tập đoàn Masterise lại quyết tâm thực hiện chương trình phát triển bền vững trong năm nay, trong khi những năm trước, tập đoàn này thiên về hỗ trợ các hoạt động từ thiện?

Chúng tôi tin rằng một tương lai bền vững không chỉ phụ thuộc vào giá trị của sự thịnh vượng mà còn phụ thuộc vào sức mạnh và sự sẵn sàng của cộng đồng – đặc biệt là các thế hệ tương lai. Đặc biệt mỗi hành trình cần có những bước đi đầu tiên, chúng tôi không ngại bắt đầu, trong quá trình đó tiếp tục rút kinh nghiệm để hoàn thiện.

Cam kết “kiến tạo tương lai” của Masterise Group không chỉ gói gọn trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn được thể hiện rõ nét qua các sản phẩm và dịch vụ. Việc lựa chọn một cách tiếp cận “bền vững”, dù trong kinh doanh hay trong cộng đồng, đều khó khăn vì nó đòi hỏi một đối tác có hiệu quả hoạt động toàn cầu và một tầm nhìn chung.

Với định hướng phát triển bền vững toàn diện, chúng tôi nỗ lực xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác hàng đầu trong cả hai lĩnh vực. Cụ thể, ở góc độ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hợp tác với UNICEF cũng là bước khởi đầu trong hành trình lâu dài vì cộng đồng của Masterise Group. Đây là một tổ chức có uy tín có thể cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để giải quyết những thách thức của trẻ em. Trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã hợp tác với hai doanh nghiệp của Anh để phát triển The Global City – khu đô thị thông minh và bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới xây dựng khu đô thị và cộng đồng văn hóa. thông minh, hiện đại.

Các nghị sĩ Anh đánh giá cao Masterise Homes

Các nghị sĩ Anh đánh giá cao Masterise Homes trong việc phát triển bền vững The Global City.
Video: Masterise Homes

Triết lý của chúng tôi vẫn không đổi, cho dù đó là kinh doanh hay vì cộng đồng. Đó là nỗ lực và cam kết cải thiện môi trường sống, vì sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam, xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người thông qua các giá trị bền vững.

Ngọc Diễm
Thiết kế: Tân Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.