Elizabeth Hurley đảm nhận vai ác siêu nhiên trong phim của Anthony Waller

Rate this post

Quay trở lại năm 1995, đạo diễn Anthony Waller đã có một bước đột phá ấn tượng với bộ phim kinh dị Nhân chứng câm… Sau đó nhanh chóng phung phí thiện ý mà anh ấy đã kiếm được với bộ phim đó bằng cách theo dõi nó với Người sói Mỹ ở Paris. Waller đã thực hiện một vài bộ phim kể từ khi Paris debacle – phim kinh dị Bill Pullman năm 2000 The Guiltybộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2009 Giảm 9 dặm – và bây giờ anh ấy trở lại với một chuyến du ngoạn khác vào thể loại kinh dị. Phim mới của anh ấy có tên là The PiperThe Hollywood Reporter vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên từ bộ phim, một hình ảnh có sự góp mặt của ngôi sao Elizabeth Hurley (Austin Powers: International Man of Mystery). Bạn có thể kiểm tra nó ở cuối bài viết này.

Được viết kịch bản bởi Waller từ một câu chuyện của Duncan Kennedy, bộ phim kinh dị siêu nhiên này được cho là đưa Hurley chống lại “một truyền thuyết văn hóa dân gian độc ác, trộm cắp trẻ em” trong “một bước ngoặt hiện đại và đen tối hơn trong câu chuyện về Pied Piper của Hamelin, người có linh hồn không ngừng báo thù truy lùng những kẻ đã thoát tội, trừng trị bằng cách bắt đi con cái của họ ”. Bộ phim có nội dung tóm tắt sau:

Émigré Liz (Hurley) chuyển đến một thị trấn cổ kính của Đức cùng với con gái Amy nhưng cuối cùng lại ở trên chiếc xe của Piper khi mọi chuyện được tiết lộ rằng cô ấy đang che giấu một bí mật đen tối từ quá khứ của mình khiến cuộc sống của Amy gặp nguy hiểm. Hy vọng cứu rỗi duy nhất của cô gái xuất hiện khi cô rơi vào tay một pháp sư đường phố trẻ tuổi và bí ẩn, Luca. Liệu anh ấy có thể cứu cô ấy khỏi nanh vuốt của Piper không?

Hurley tham gia vào dàn diễn viên của Mia Jenkins (Hanna), Jack Stewart (Trôi nổi), Ryan Webber (Vụ thảm sát Funhouse), Robert Daws (The Man Who Fell to Earth), Ieva Alexandrova-Eklone (Ngoài), Arben Bajraktaraj (Lấy), Alma Rix (Đàn bà), Gundars Abolin (Điều gì mà Gerda im lặng biết), Yury Dyakonov (Giải quyết tội phạm cho người mới bắt đầu), Elizabete Liepa (Giáng sinh trong rừng), Madlena Valdberga (Trong gương), những người mới đến Evija Koltone và Dominik Gabriel Roseti, và chính Waller.

Tôi đã root cho Waller kể từ đó Nhân chứng câm đã được phát hành, vì vậy tôi hy vọng The Piper sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi rất mong được xem nó. Bạn có quan tâm đến The Piper? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

The Piper Elizabeth Hurley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *