Elon Musk đa nhiệm ‘Star Trek’ với tư cách là Netflix Cuối cùng cũng tạo nên một bộ phim quá kinh khủng để phát hành

Rate this post

Star Trek

Hình ảnh qua Paramount Plus

Yêu bạn, Elon Musk! Đầu tiên, bạn phá hỏng Twitter và sau đó bạn tự mình kích nổ uy tín của toàn bộ Star Trek nhượng quyền thương mại. Chúng ta sẽ hoàn thành điều đó sau một phút, nhưng ở những nơi khác trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng ngày nay, hóa ra Netflix – nền tảng đã phục vụ một số bộ phim gốc thực sự có rủi ro trong nhiều năm – cuối cùng đã tìm thấy thứ gì đó quá tệ để phát hành. Trong khi đó, Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ xem lại khoảnh khắc hoành tráng nhất của saga với đôi mắt mới.

Netflix và Blumhouse cúi đầu trước bộ phim võ thuật loạn luân dường như quá tệ để quay lại

Logo Netflix hiển thị trên màn hình TV
Ảnh qua Chris McGrath / Getty Images

Bạn biết đấy, một bộ phim phải ở một cấp độ kinh khủng hoàn toàn khác khi cả nhà phân phối và công ty sản xuất của nó đều từ bỏ nó sau khi quay xong. Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra trong trường hợp của Quyền thống trị tuyệt đối, đó thực sự là một nỗi xấu hổ vì nó nghe có vẻ hoang đường đến mức chúng ta cần phải xem nó. Được mô tả như một bộ sử thi võ thuật hậu khải huyền, dàn diễn viên của nó bao gồm Bill & TedAlex Summer và Patton Oswalt. Hai người đó có tham gia một trận đấu trong lồng không? Ai đó chọn cái này để chúng tôi có thể tìm hiểu.

Tuyệt vời, Elon, bây giờ bạn đã phá hỏng Star Trek cho chúng tôi, quá

Không bằng lòng với việc chỉ phá hủy Twitter từ bên trong, Elon Musk giờ đã lấy đi một thứ khác khỏi chúng ta – Star Trekcủa sự tin cậy. Trekkies đã chỉ ra rằng một cảnh trong Khám phámùa đầu tiên – vốn đã là một trong những phần chạy gây tranh cãi nhất trong toàn bộ nhượng quyền thương mại – đã già đi như sữa sau khi danh tiếng của Musk trở nên nổi tiếng. Cách mà tham chiếu này đến người sáng lập SpaceX đã phản tác dụng có lẽ là một dấu hiệu cho thấy một loạt phim lấy bối cảnh thế kỷ 22 không nên để kiểm tra tên những người nổi tiếng đương thời.

Câu chuyện về Jedi vừa chứng minh một lần nữa rằng Duel of the Fates là hoàn toàn quan trọng

Đếm Dooku Star Wars: Tales of the Jedi
Hình ảnh qua Lucasfilm / Disney Plus

Câu chuyện về Jedi không phải là một phần thay đổi hoàn toàn trò chơi của Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng nó đã thêm rất nhiều kết cấu cho một trong những nhân vật phản diện bị đánh giá thấp hơn của saga, Bá tước Dooku. Và, làm như vậy, nó có thể làm cho Duel of the Fates vốn đã hoành tráng thậm chí còn có ý nghĩa hơn. Người hâm mộ đã chỉ ra rằng việc khiến cái chết của Qui-Gon trở thành điều cuối cùng khiến Dooku quay về phe Bóng tối chỉ làm tăng thêm định mệnh cho trận chiến giữa Jinn và Maul. Theo nhiều cách, bạn có thể gọi đó là bước ngoặt lớn nhất trong toàn bộ dòng thời gian.

Bốn bác sĩ hợp nhất trong hình ảnh hậu trường tuyệt vời

Và, trước khi chúng tôi đi, đây là một điều trị cho Bác sĩ nào người hâm mộ. “Sức mạnh của bác sĩ” tháng trước đã vượt lên trên để kỷ niệm lịch sử 60 năm của chương trình bằng cách mang lại càng nhiều Bác sĩ trước đó càng tốt. Bức ảnh hậu trường thú vị này lần đầu tiên có bốn trong số các Chúa tể Thời gian cùng nhau. Cụ thể là David Bradley (Bác sĩ thứ nhất), Colin Baker (Bác sĩ thứ sáu), Sylvester McCoy (Bác sĩ thứ bảy) và Jodie Whittaker (Bác sĩ thứ mười ba) sắp mãn nhiệm. Nếu David Tennant cũng ở trong đó, bức ảnh này sẽ rất hoàn hảo.

Đừng đi đâu cả vì nhiều tin tức khoa học viễn tưởng sẽ đến với bạn vào ngày mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *