Emily Blunt, Chaske Spencer Chọn một con đường bạo lực trong clip tiếng Anh mới

Rate this post

Prime Video đã phát hành một clip hoàn toàn mới cho bộ phim truyền hình dài tập giới hạn phương Tây sắp tới của họ Tiếng Anh đóng vai chính Emily Blunt (Một nơi yên tĩnh nhượng quyền thương mại, Sicario, Oppenheimer) và Chaske Spencer (Người da đỏ hoang dã, Echo) trong đó thấy hai nhân vật chính của chúng ta thảo luận về con đường ẩn dụ của cuộc đời.


Đoạn clip dài 2 phút cho thấy Lady Cornelia Locke, một phụ nữ Anh quý tộc do Blunt thủ vai, và Eli Whipp của Spencer, một cựu trinh sát kỵ binh của Pawnee, cưỡi ngựa khi họ tổ chức một cuộc trò chuyện nhỏ với nhau. Cuộc trò chuyện chuyển sang một cuộc thảo luận về cái chết và có thể thấy rõ ràng một cách để truyền từ thế giới này sang thế giới tiếp theo. Locke, người đang thực hiện nhiệm vụ trả thù sau cái chết của con trai mình, cảm thấy thoải mái với ý tưởng này. Điều này dẫn đến việc Whipp hỏi con trai cô đã chết như thế nào và thảo luận về ý tưởng về hai con đường dẫn đến cái chết: kết thúc bạo lực là con đường ngắn và bệnh tật là con đường dài. Khi được hỏi về con đường mà anh ta nhìn thấy, Whipp trả lời ngắn gọn, Locke nói rằng họ đang “nhìn vào cùng một con đường.”

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Bộ phim giới hạn dài sáu tập là một cuộc rượt đuổi phương Tây hoành tráng diễn ra vào những năm 1890 giữa nước Mỹ và chứng kiến ​​hai người dẫn đầu của chúng ta cùng nhau tham gia một cuộc hành trình xuyên qua khung cảnh đẫm máu của phương Tây. Mô tả chính thức của bộ truyện nói rằng Tiếng Anh sẽ khám phá “các chủ đề cốt lõi về danh tính và sự trả thù để kể một câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn độc đáo về chủng tộc, quyền lực và tình yêu” khi hai nhân vật bị đẩy đến giới hạn thể chất và tinh thần của họ. Mỗi sự kiện mà họ có thể vượt qua đều dẫn họ đến thị trấn mới của Hoxem, Wyoming, nơi họ thấy mình đang ở giữa cuộc điều tra do cảnh sát trưởng địa phương đứng đầu. Robert Marshall (Đường bóng) thành một loạt các vụ giết người kỳ quái và rùng rợn chưa được giải mã.

chaske spencer tiếng anh
Hình ảnh qua Video Prime

LIÊN QUAN: ‘The English’: Ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về loạt phim miền Tây Revenge của Emily Blunt

Biên kịch kiêm đạo diễn từng đoạt giải Hugo Blick (Người phụ nữ đáng kính), là người tạo ra Tiếng Anh và cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành trong dự án. Cùng với Blunt, Spencer, Marshall và Myers, dàn diễn viên của loạt phim cũng bao gồm Rafe Spall (Vụ đầu độc ở Salisbury), Tom Hughes (Khám phá về phù thủy), Toby Jones (Kỳ diệu), và Ciaran Hinds (Nỗi kinh hoàng). Ngoài việc đóng vai chính trong loạt phim, Blunt cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với Blick cũng như Greg Brenman (Peaky Blinders) cho Drama Republic. Colin Warten (Giết chóc đêm giao thừa) đóng vai trò là nhà sản xuất trên Tiếng Anh. Bộ phim được sản xuất bởi Drama Republic Ltd, một công ty Mediawan và Eight Rooks Ltd. Bộ phim được hợp tác sản xuất với Amazon Studios và BBC, kết hợp với All3Media International, người đã xử lý việc phân phối toàn cầu của bộ phim.

Tiếng Anh sẽ công chiếu vào ngày 11 tháng 11 trên Prime Video, sau khi công chiếu tại Vương quốc Anh vào ngày 10 tháng 11 trên BBC Two và BBC iPlayer. Bạn có thể xem clip mới về loạt phim giới hạn sắp tới cũng như mô tả chính thức của nó ở bên dưới.

Một phụ nữ quý tộc người Anh, Lady Cornelia Locke (Emily Blunt), và một cựu trinh sát kỵ binh Pawnee, Eli Whipp (Chaske Spencer), đến với nhau vào năm 1890 giữa nước Mỹ để vượt qua một khung cảnh bạo lực được xây dựng trên những giấc mơ và máu. Cả hai đều có ý thức rõ ràng về số phận của mình, nhưng cả hai đều không nhận thức được rằng nó bắt nguồn từ quá khứ chung. Họ phải đối mặt với những trở ngại ngày càng đáng sợ sẽ kiểm tra giới hạn của họ, về thể chất và tâm lý. Nhưng khi mỗi chướng ngại vật được vượt qua, nó kéo họ đến gần điểm đến cuối cùng – thị trấn mới Hoxem, Wyoming. Nó ở đây, sau cuộc điều tra của cảnh sát trưởng địa phương Robert Marshall (Stephen Rea, Đường bóng) và góa phụ trẻ Martha Myers (Valerie Pachner, Một cuộc sống ẩn giấu) thành một loạt các vụ giết người kỳ lạ và rùng rợn chưa được giải đáp, mà toàn bộ lịch sử đan xen của họ sẽ được thực sự hiểu rõ, và họ sẽ đối mặt với tương lai mà họ phải sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *