Tải xuống và cài đặt Excel 2010 Miễn phí + Liên kết tải xuống tốc độ cao

Rate this post

Excel 2010 là bản phát hành gần đây nhất của Microsoft cho chương trình bảng tính phổ biến của họ. Phiên bản mới nhất này đã được phát hành cho công chúng vào tháng 1 năm 2010 sau hơn sáu năm phát triển và thử nghiệm.

Excel 2010 có nhiều tính năng mới, bao gồm nhiều tính năng lần đầu tiên được giới thiệu trong các phiên bản Excel trước, chẳng hạn như bảng tổng hợp, biểu đồ, đường cong và đồ họa SmartArt. Cùng với các tính năng mới hơn này là khả năng tìm kiếm được cải thiện và một số mức tăng hiệu suất trong các lĩnh vực như sắp xếp, đóng băng ngăn và hoàn tác các lỗi mà không cần phải sử dụng phím xóa lùi. Cũng đã có những nâng cấp được thực hiện đối với quá trình cài đặt cho Excel 2010, bao gồm một trình cài đặt mới được kích hoạt 64-bit theo mặc định, mang lại hiệu suất tốt hơn trong hoạt động và sao chép tệp. hoạt động với các tệp lớn.

Excel 2010 là bản phát hành Microsoft Office đầu tiên kể từ năm 2003 không bao gồm chức năng Điều khiển bằng giọng nói được giới thiệu ban đầu trong Microsoft Office 2000, mặc dù Excel 2010 có bao gồm nhận dạng giọng nói.

Sau khi giới thiệu phần mềm bảng tính Lotus 1-2-3 vào năm 1984, Microsoft đã đáp lại bằng cách phát hành Multiplan cho MS-DOS vào năm 1985 (sau đó được chuyển sang Windows) và sau đó là SuperCalc cho Windows vào năm 1987. Cả hai đều rất hạn chế và không cung cấp đồ thị, biểu đồ, hoặc thông tin cơ bản về biểu đồ.

Microsoft tiếp tục mở rộng nỗ lực của họ trên thị trường bảng tính với Excel 1.0, vốn thường được coi là thành công và thất bại. Sau đó, các phiên bản 2.0, 3.0 và 3.1 đã được phát hành mang lại những cải tiến như kiểm soát độ cao lựa chọn hàng, giới thiệu các lệnh giống như BASIC (bây giờ được gọi là VBA) và việc bổ sung các macro có thể được viết bằng BASIC bởi cả lập trình viên chuyên nghiệp và không chuyên các lập trình viên như nhau. Phiên bản Excel cuối cùng sử dụng tên “Excel” (mặc dù Excel 4.0 vẫn có sẵn trên Macintosh) là Excel 97, phiên bản này đã bị Microsoft ngừng cung cấp.

Link tải phần mềm – tải tốc độ cao nhất

Liên kết tải xuống sao lưu tốc độ cao GG drive

Sau khi tải xuống, giải nén tệp bằng WinRAR

Vui lòng nhập một trong các phím bên dưới vào hộp:

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

Sau khi điền xong, hãy nhấp vào Tiếp tục

Chọn Tôi chấp nhận và tiếp tục

Nhấp vào Cài đặt ngay để bắt đầu cài đặt

Chờ cho quá trình cài đặt Excel hoàn tất

Nhấp vào Đóng sau khi cài đặt hoàn tất

Một số trường hợp bạn sẽ thấy thông báo này xuất hiện, hãy chọn Yes để khởi động lại máy

Tiếp theo, mở Excel (hoặc Word, Powerpoint, …) ít nhất một lần và tắt nó đi

Để kích hoạt giấy phép, bạn cần tải xuống KMSpico

Link tải KMSpico

Chạy KMSpico-setup để cài đặt

Chọn Tiếp theo>

Chọn dòng đầu tiên như hình dưới đây> Tiếp theo

Tiếp tục hành động như ảnh

Nhấn tiếp

Chờ cài đặt hoàn tất

Chạy KMSpico

Nhấp vào nút màu đỏ để kích hoạt

Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng Excel mãi mãi!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/excel-2010/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *